Top 4 lợi ích khi quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Top 4 lợi ích khi quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft
Top 4 lợi ích khi quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft

Hầu hết công việc kinh doanh xe máy hiện nay đều ứng dụng phần mềm như Motosofot để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả, đây cũng được xem là giải pháp đơn giản và toàn diện nhất cho công việc quản lý kinh doanh tại các chuỗi cửa hàng xe máy.

Vậy sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy mang lại lợi ích gì ? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Dùng phần mềm Motosoft giúp quản lý doanh thu đơn giản và dễ dàng

Bất cứ chuỗi cửa hàng xe máy nào hiện nay khi quản lý doanh thu đều không hề đơn giản, nhất là những chuỗi cửa hàng xe máy tổng hợp khi kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, nhiều dòng phụ tùng xe máy khác nhau.

Đặc biệt nếu cửa hàng xe máy của bạn sử dụng phần mềm Excel để quản lý doanh thu thường không mang lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể dẫn tới nhiều sai sót trong việc  kiểm soát lợi nhuận và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì vậy bằng việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motososf chính là giải pháp hoàn hảo giúp chủ cửa hàng xe máy có thể nắm bắt dễ dàng doanh thu của toàn bộ các chi nhánh cửa hàng theo từng mốc thời gian nhất định. Với sự trợ giúp của phần mềm Motosoft giúp chủ cửa hàng xe máy chỉ bằng vài thao tác đơn giản là có thể nắm bắt chính xác lợi nhuận của chuỗi cửa hàng theo giờ, theo ngày và theo tháng.

Top 4 lợi ích khi quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft

Điều đặc biệt là sử dụng phần mềm Motosoft không chỉ giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được doanh thu của một cửa hàng xe máy mà còn có thể nắm bắt và quản lý doanh thu được cả một chuỗi cửa hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft có thể cung cấp báo cáo doanh thu tại từng cửa hàng xe máy rõ ràng, báo cáo hoạt động bán hàng trong ngày với số liệu chi tiết tại từng chi nhánh, từ đó chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý doanh thu, lợi nhuận tổng quan lẫn chi tiết tại từng chi nhánh cửa hàng xe máy với độ chính xác rất cao.

2. Phần mềm Motosoft giúp tăng cường hiệu suất bán hàng

Không thể phủ nhận rằng khi sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy chính là giải pháp hoàn hảo giúp chủ doanh nghiệp có thể tăng cường hiệu suất bán hàng tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft với giao diện đơn giản, bao gồm hệ thống hiển thị các tiêu chí quản lý chuỗi cửa hàng xe máy được sắp xếp khoa học, đơn giản và dễ sử dụng, giúp đội ngũ nhân viên chỉ cần thông qua một vài thao tác đơn giản là có thể làm việc trên phần mềm, quản lý chính xác hiệu suất, doanh thu cùng chất lượng công việc, không chỉ giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự chính xác mà còn hỗ trợ nhân viên tối ưu công việc hiệu quả.

Đặc biệt phần mềm Motosoft với tính năng quản lý khách hàng chuyên nghiệp giúp hỗ trợ nhân viên sàng lọc khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng tối ưu để thu hút khách hàng trung thành cho chuỗi cửa hàng, từ đó nâng cao doanh số và hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

3. Phần mềm Motosoft giúp tối ưu quản lý nhân sự

Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm khác nhau trong cùng chuỗi cửa hàng như phần mềm nhân sự, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng…. Thì khi sử dụng phần mềm Motosoft còn giúp chủ doanh nghiệp tích hợp tính năng quản lý nhân sự hoàn hảo, giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý chặt chẽ hoạt động của từng nhân viên dù không có mặt tại cửa hàng.

Top 4 lợi ích khi quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft

Phần mềm với tính năng quản lý thông tin nhân sự, quản lý lịch làm việc rõ ràng và chặt chẽ giúp chủ doanh nghiệp không cần trực tiếp có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn có thể giám sát được đội ngũ nhân viên tốt hơn, đánh giá chính xác hiệu quả công việc, phòng tránh nhân viên biển thủ tiền hoặc thiếu trung thực trong hoạt động mua bán, kinh doanh.

Có thể nói với sự trợ giúp của phần mềm Motosoft không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt được lịch làm việc của nhân viên, mọi hoạt động công việc thực hiện trên phần mềm cũng giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình trạng làm việc của từng nhân sự dù không có mặt tại cửa hàng.  Mọi hoạt động thu, chi của nhân viên đều được ghi lại trên phần mềm một cách chi tiết. Ngoài ra chủ kinh doanh còn theo dõi được việc chấm công, trạng thái đặt hàng, lịch trình công việc trong ngày của từng nhân viên.

4. Phần mềm Motosoft giúp hạn chế tối đa thất thoát hàng hóa trong kho

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy chính là giải pháp hoàn hảo giúp chủ doanh nghiệp có thể hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa trong kho.

Phần mềm với tính năng quản lý kho hoàn hảo đang dần trở thành nhân tố không thể thiếu trong kinh doanh xe máy và phụ tùng.

Với tính năng quản lý kho ưu việt của phần mềm Motosoft giúp chủ doanh nghiệp :

+ Kiểm soát chặt chẽ xe máy, phụ tùng cùng sản phẩm tồn kho, cảnh báo ngay những mặt hàng đã hết hoặc tồn kho quá nhiều để chủ doanh nghiệp chủ động nhập hàng hoặc thuyên chuyển hàng hóa trong kho.

+ Quản lý hàng hóa trong kho khoa học và hiệu quả, cung cấp góc nhìn chi tiết tới từng dòng sản phẩm, phân loại phụ tùng cùng các loại xe, hàng hóa nhằm giúp nhân viên có thể nắm rõ được sản phẩm có trong kho, từ đó đưa ra phương án tư vấn phù hợp nhất với khách hàng.

Trong kinh doanh nhà hàng hiện đại, việc làm ăn phát đạt  hay thua lỗ ảnh hưởng rất nhiều cách quản lý. Nếu bạn không muốn quản lý theo phương pháp truyền thống kém hiệu quả và dễ sai sót thì hãy tìm và mua ngay phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để cải thiện tình trạng kinh doanh của mình.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề