[ Bình Dương ] Long Thịnh Hoàng nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả với phần mềm Motosof

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[ Bình Dương ] Long Thịnh Hoàng nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả với phần mềm Motosoft
[ Bình Dương ] Long Thịnh Hoàng nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả với phần mềm Motosoft

Vừa qua chuỗi cửa hàng xe máy Long Thịnh Hoàng đã quyết định ứng dụng phần mềm Motosoft nhằm tăng cường quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình hiệu quả và tối ưu nhất. Sự hỗ trợ của Motosoft được xem là giải pháp giúp Long Thịnh Hoàng nâng cao bộ máy quản lý ưu việt và chuyên nghiệp hơn hẳn.

1. Motosoft là giải pháp giúp Long Thịnh Hoàng tháo gỡ khó khăn trong quản lý

Là một trong những chuỗi cửa hàng xe máy uy tín tại Bình Dương, cửa hàng xe máy Long Thịnh Hoàng cũng gặp phải không ít khó khăn trong công tác quản lý kinh doanh.

[ Bình Dương ] Long Thịnh Hoàng nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả với phần mềm Motosoft

Đặc biệt trong những năm trở lại đây khi quy mô cửa hàng ngày càng lớn, bài toán quản lý trước đó của Long Thịnh Hoàng cũng không còn đạt được hiệu quả như mong muốn. Lúc này việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được xem là phương án tốt nhất giúp Long Thịnh Hoàng cải thiện lại bộ máy quản lý của doanh nghiệp, xây dựng phương thức làm việc chuyên nghiệp hơn và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Nhờ những tính năng ưu việt của phần mềm Motosoft cũng giúp Long Thịnh Hoàng dễ dàng quản lý được mọi hoạt động mua hàng, bán hàng, quản lý xuất nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng sau bán.

2. Sử dụng phần mềm Motosoft mang lại hiệu quả gì cho Long Thịnh Hoàng trong quản lý kinh doanh ?

Đối với ban lãnh đạo chuỗi cửa hàng xe máy Long Thịnh Hoàng khi quyết định sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft đã mong muốn cải thiện lại hiệu quả kinh doanh cũng như nâng tầm bộ máy quản lý cửa hàng xe máy chuyên nghiệp hơn hẳn.

Với tính năng quản trị hệ thống chặt chẽ của Motosoft giúp Long Thịnh Hoàng dễ dàng quản lý toàn bộ công ty, cửa hàng trên hệ thống dễ dàng, quản lý chặt chẽ kho hàng cùng sản phẩm tại từng chi nhánh chi tiết đầy đủ, bao gồm cả quá trình bảo dưỡng và sửa chữa tại từng chi nhánh, từ đó giúp ban lãnh đạo có thể nhanh chóng nắm bắt được tình hình kinh doanh của toàn doanh nghiệp dễ dàng hơn.

[ Bình Dương ] Long Thịnh Hoàng nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả với phần mềm Motosoft

Đặc biệt phần mềm Motosoft còn tích hợp các tính năng quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý báo cáo, quản lý dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy … trong cùng một hệ thống, từ đó giúp người quản lý có thể theo dõi và kiểm soát được sát sao toàn bộ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp chi tiết và hiệu quả nhất có thể, giúp chủ doanh nghiệp có thể đưa ra được chiến lược kinh doanh kịp thời và hiệu quả.

Điều quan trọng là với sự hỗ trợ của phần mềm Motosoft còn giúp cửa hàng xe máy Long Thịnh Hoàng quản lý chăm sóc khách hàng tối ưu, hỗ trợ lọc danh sách khách hàng để gửi tin nhắn SMS, hỗ trợ tham khảo ý kiến khách hàng nhằm tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft, dự báo trong tương lai sẽ giúp Long Thịnh Hoàng tạo bước đệm vững chắc cho doanh nghiệp phát triển, không ngừng xây dựng thương hiệu uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề