Head Honda Bikepro úng dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft

Honda Bikepro úng dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft vào hoạt động quản lý cửa hàng và tiến tới ứng dụng cho chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Motosoft – Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy toàn diện được Bikepro tin tưởng sử dụng
Motosoft – Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy toàn diện được Bikepro tin tưởng sử dụng

Là doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy tổng hợp, làm sao để tối ưu quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng Motor, xe máy tốt nhất luôn là bài toán khó khăn của Bikepro. Đây cũng là lý do vừa qua Bikepro quyết định sử dụng phần mềm Motosoft để tăng cường quản lý chuỗi cửa hàng motor, xe máy của mình toàn diện và hiệu quả nhất.

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft trong quản lý có thể xem là giải pháp giúp Bikepro bứt phá trong kinh doanh và xây dựng vị thế nhất định cho doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh motor, xe máy.

1. Motosoft – Giải pháp quản lý tối ưu cho chuỗi cửa hàng xe máy tổng hợp Bikepro

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy Motor tổng hợp như Bikepro thì việc quản lý các chi nhánh cửa hàng sao cho thống nhất và khoa học luôn là phương án được chú trọng hàng đầu, đặc biệt đứng trước tình hình thị trường xe máy cạnh tranh ngày càng khốc liệt, hoạt động kinh doanh cũng không ngừng được mở rộng và số lượng khách hàng đông đảo khiến những bài toán quản lý cửa hàng của công ty Bikepro trước đó đã không còn phù hợp và hiệu quả, khiến doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong công tác quản lý xe, quản lý kho cho tới quản lý bán hàng và kiểm soát doanh thu, nhân sự….

Đứng trước tình hình trên, với mong muốn phát triển vững mạnh và xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững, công ty TNHH Bikepro đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Bikepro để tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng của doanh nghiệp hiệu quả và ổn định nhất.

Motosoft – Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy toàn diện được Bikepro tin tưởng sử dụng

Đặc biệt phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft với ưu thế vượt bậc là phần mềm được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, thiết kế theo đúng quy trình hoạt động, yêu cầu và mong muốn của Bikepro cũng tạo nhiều thuận lợi cho cả ban lãnh đạo lẫn đội ngũ nhân viên Bikepro có thể sử dụng dễ dàng, áp dụng nhanh chóng và vận hành hiệu quả nhất.

Có thể nói việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cũng giúp công ty TNHH Bikepro có thể quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện và thống nhất, không chỉ đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cao mà còn có thể quản lý chi tiết và đầy đủ toàn bộ hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng.

2. Những ứng dụng ưu việt của Motosoft trong quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Bikepro

Là một trong những đơn vị kinh doanh motor, xe máy hàng đầu tại Tp HCM, việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được xem như là một bước đệm quan trọng giúp Bikepro không ngừng bứt phá và xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Với những tính năng ưu việt, phần mềm Motosoft giúp các cửa hàng motor, xe máy của Bikepro  có thể tối ưu bộ máy quản lý hoàn hảo nhất, là chiến lược thông minh giúp c Bikepro càng thêm chuyên nghiệp hơn trong cách thức làm việc, giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động trong chuỗi cửa hàng của mình, nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác và chặt chẽ, từ đó có phương án xây dựng chiến lược kinh doanh phát triển vững mạnh nhất.

Motosoft – Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy toàn diện được Bikepro tin tưởng sử dụng

Điều quan trọng là từ thời điểm sử dụng phần mềm Motosoft thì Bikepro đã phần nào biến đổi bộ máy hoạt động và quản lý trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn hẳn, không ngừng nâng cao mọi hoạt động mua hàng, bán hàng, quản lý xuất nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng sau bán.

Phần mềm Motosoft được đội ngũ kỹ thuật của DIP xây dựng chuyên nghiệp hóa dựa trên quy trình hoạt động và vận hành của các cửa hàng Motor, xe máy của Bikepro cũng đảm bảo giúp đội ngũ nhân sự tại Bikepro nhanh chóng  tiếp cận và sử dụng phần mềm thành thạo hơn, bám sát được mọi hoạt động kinh doanh và quản lý của Bikepro tốt nhất.

Với tính năng quản trị hệ thống khoa học và đồng bộ của phần mềm Motosoft giúp Bikepro có thể tạo và quản lý danh mục từng cửa hàng, từng chi nhánh tốt hơn, giúp ban lãnh đạo công ty quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng, bao gồm quản lý xe, quản lý kho, phụ tùng cho tới quản lý nhân sự và dịch vụ tại từng chi nhánh cửa hàng.

Đặc biệt phần mềm Motosoft còn tích hợp các tính năng quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng chi tiết theo từng phân hệ khác nhau, cũng giúp cho chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình hoạt động tại các cửa hàng chi tiết và đầy đủ hơn.

Tính năng quản lý kho và quản lý sổ quỹ, quản lý công nợ và dịch vụ của phần mềm Motosoft cũng giúp ban lãnh đạo của Bikepro có thể nắm bắt tình hình kinh doanh, thu chi nhanh chóng, từ đó kịp thời đưa ra các chiến lược kinh doanh chính xác nhất.

Bên cạnh đó phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng đầy đủ, hỗ trợ sàng lọc khách hàng tiềm năng, khách hàng thường xuyên để đội ngũ nhân viên có giải pháp chăm sóc khách hàng kịp thời, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Kèm theo nhiều tính năng khác như hỗ trợ làm báo cáo, thống kê, phân hệ ngân hàng…. Của phần mềm Motosoft cũng giúp Bikepro xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, phần nào tạo dựng nên thành công cho doanh nghiệp.

 

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề