[Long An] Phần mềm Motosoft hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh tổng thể cho Motor Trung Đức Phá

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Long An] Phần mềm Motosoft hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh tổng thể cho Motor Trung Đức Phát Long An ra sao?
[Long An] Phần mềm Motosoft hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh tổng thể cho Motor Trung Đức Phát Long An ra sao?

Đặt mục tiêu nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh tổng thể cho hệ thống cửa hàng của mình, vừa qua Motor Trung Đức Phát Long An đã triển khai xây dựng giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cho doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm được xây dựng đặc thù theo nhu cầu nghiệp vụ riêng mà doanh nghiệp đang cần, bởi vậy có thể đáp ứng đầy đủ được tất cả yêu cầu ứng dụng, nghiệp vụ đặc thù cần dùng của Trung Đức Phát Long An.

 

Có thể bạn muốn biết:

Quản lý xuất - nhập - tồn kho phụ tùng xe máy đơn giản hơn với phần mềm Motosoft

Làm gì để thu hút khách hàng làm dịch vụ tại chuỗi cửa hàng xe máy của bạn?

5 lý do bạn nên chọn dùng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

 

Đồng thời, giải pháp phần mềm Motosoft cũng đảm bảo mang lại cho Trung Đức Phát Long An phương án quản lý kinh doanh toàn diện, tổng thể và số hoá, bám sát theo mỗi nghiệp vụ riêng doanh nghiệp cần dùng hàng ngày, không ngừng nâng cao và thắt chặt kiểm soát mô hình kinh doanh tại cửa hàng chặt chẽ nhất.

Xây dựng mô hình quản lý hệ thống tổng thể cho Trung Đức Phát Long An

Thông qua giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy Motorsoft, Motor Trung Đức Phát Long An nhanh chóng xây dựng được một mô hình kiểm soát tổng thể và toàn diện cho hệ thống cửa hàng xe máy của mình chặt chẽ nhất. Đặc biệt là khi hệ thống cửa hàng đang ngày càng mở rộng kinh doanh, dịch vụ cần thực hiện ngày càng nhiều thì vấn đề quản lý lại càng cần được đề cao.

Thông qua giải pháp phần mềm Motosoft, nhà quản lý có thể theo dõi trực quan được toàn bộ hệ thống cửa hàng từ tổ chức cửa hàng, danh mục thu chi, phân quyền nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân sự cho tới danh mục ngân hàng làm việc với cửa hàng, tổng hợp các loại xe và phụ tùng có kinh doanh tại cửa hàng cùng những hạng mục dịch vụ tại cửa hàng đang phục vụ cho khách hàng, tình hình kho hàng tổng quát của cửa hàng.

Việc theo dõi tổng thể trực quan toàn bộ những thông tin trên giúp nhà quản lý nắm bắt được bộ máy tổng quan cửa hàng tối ưu và nhanh chóng nhất. Đồng thời nhà quản lý cũng dễ dàng chỉ đạo nhiệm vụ, quản lý kinh doanh xe máy phụ tùng, theo dõi tổng thể dịch vụ tại cửa hàng cùng kho hàng, quá trình làm việc với ngân hàng chi tiết nhất.

Quản lý mua bán xe và phụ tùng, kiểm soát kho hàng chi tiết hơn trên phần mềm Motosoft

Đối với một hệ thống cửa hàng kinh doanh xe máy và phụ tùng như Trung Đức Phát Long An, vấn đề kiểm soát mua bán xe và phụ tùng luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu cần chú ý. Bởi thế nên khi xây dựng hệ thống phần mềm Motosoft, doanh nghiệp vẫn luôn đề cao việc kiểm soát tình hình kinh doanh xe máy và phụ tùng.

Giải pháp phần mềm Motosoft sau khi được xây dựng hoàn thiện cũng có thể đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu ứng dụng trên mà doanh nghiệp đang cần. Trong đó phần mềm không chỉ giúp Motor Trung Đức Phát Long An kiểm soát chặt chẽ tình hình xe tồn kho theo cửa hàng, theo hệ thống và tình hình tồn kho chi tiết từng xe, mà đồng thời phần mềm cũng quản lý tổng thể tình hình tồn kho của phụ tùng tại cửa hàng rõ ràng, minh bạch.

Đặc biệt, phần mềm cũng kiểm soát chặt toàn bộ quy trình mua bán xe cùng phụ tùng ưu việt nhất. Theo đó, toàn bộ quy trình mua bán sỉ, lẻ xe hay phụ tùng, hoặc là trả xe – trả tiền cho nhà cung cấp tới các nghiệp vụ làm biển số xe cho khách hàng, trả số bảo hành, quá trình trả góp ngân hàng của khách hàng,… đều được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình nghiệp vụ bài bản trên hệ thống phần mềm. Tính năng này giúp đội ngũ nhân sự có thể tiết kiệm tối đa thời gian cùng công sức, nâng cao tính chuyên nghiệp dịch vụ khi phục vụ khách hàng, cũng như tăng cường hiệu quả kinh doanh rõ ràng hơn cả.

Đồng thời, phần mềm cũng là “tai mắt” giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ tình hình tồn kho xe và phụ tùng tại cửa hàng. Phần mềm hỗ trợ quản lý tất cả phiếu nhập và xuất kho, luân chuyển kho xe và phụ tùng nội bộ giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình hình kho hàng, đồng thời truy vấn thông tin nhanh chóng nhất.

Xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản cho Trung Đức Phát Long An trên phần mềm

Ngoài các nghiệp vụ kinh doanh xe và phụ tùng, phần mềm Motosoft còn xây dựng cho Motor Trung Đức Phát Long An quy trình làm dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp nhất. Phần mềm hoạch định một quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, quản lý từ khâu tiếp nhận xe cho tới lập phiếu thực hiện, quản lý danh sách phụ tùng sử dụng trong quá trình làm dịch vụ cho tới danh sách các hạng mục thu tiền.

Bên cạnh đó, hệ thống còn quản lý chuyên sâu cả tình hình bàn nâng, phụ tùng thay thế dự kiến cho khách hàng cho tới lên sẵn lịch trình bảo dưỡng sửa chữa cho khách hàng trong thời gian kế tiếp. Ngoài ra, thông qua hệ thống phần mềm người dùng cũng dễ dàng truy vấn và nắm bắt được danh mục phụ tùng, thông tin và lịch sử của từng phụ tùng cùng với danh sách khách hàng, nhà cung cấp, danh sách khuyến mãi cùng lịch sử giao dịch của khách hàng. Những thông tin này hỗ trợ rất lớn cho người dùng trong quá trình làm dịch vụ, từ đó xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp bài bản, làm hài lòng khách hàng tốt hơn.

Thông qua phần mềm Motosoft, Trung Đức Phát Long An cũng dễ dàng xây dựng lịch trình chăm sóc khách hàng chu đáo và cẩn thận, quản lý thẻ thành viên và voucher cho khách hàng, từ đó tạo dựng thương hiệu ấn tượng hơn trên thị trường hiện nay.

Quản lý công nợ, sổ quỹ và kiểm soát báo cáo thống kê cho cửa hàng minh bạch, rõ ràng

Ngoài các nghiệp vụ hỗ trợ quản lý bán hàng và làm dịch vụ, phần mềm Motosoft còn là công cụ đắc lực giúp Motor Trung Đức Phát Long An quản lý sổ quỹ và công nợ chi tiết, rõ ràng hơn. Hệ thống quản lý tổng thể tình hình sổ quỹ toàn cửa hàng, bao gồm phiếu thu chi, đặt cọc và chuyển tiền, nạp tiền tại cửa hàng.

Bên cạnh đó Motosoft còn xây dựng hệ thống báo cáo thống kê toàn diện và rành mạch, giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tổng thể tình hình tồn kho, sổ quỹ cho đến thu chi mua hàng – bán hàng tại cửa hàng theo từng ngày, từng tháng, từng quý. Những tính năng này hỗ trợ rất lớn cho nhà quản lý trong suốt quá trình kiểm soát kinh doanh, đồng thời dựa theo đó để xây dựng chiến lược kinh doanh mới phù hợp nhất cho hệ thống cửa hàng của mình.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề