[HCM] Yamaha Minh Quang thống nhất quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên hệ thống phần mềm Motosoft

Mới đây hệ thống Yamaha Minh Quang đã khởi động hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm Motosoft.

phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[HCM] Yamaha Minh Quang thống nhất quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên hệ thống phần mềm Motosoft
[HCM] Yamaha Minh Quang thống nhất quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên hệ thống phần mềm Motosoft

Là một trong những thương hiệu kinh doanh xe máy uy tín tại Hồ Chí Minh, mới đây hệ thống Yamaha  Minh Quang đã khởi động hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm Motosoft.

 

Tin tức liên quan:

Quản lý cửa hàng dịch vụ sửa chữa xe máy như thế nào để có lợi nhuận?

Lý do nào khiến cửa hàng dịch vụ xe máy cần ứng dụng công nghệ vào quản lý ?

Giải pháp chăm sóc khách hàng nào hiệu quả cho chuỗi cửa hàng xe máy trong mùa dịch?

 

Đây cũng là bước khởi đầu chiến lược của Yamaha Minh Quang trên hành trình số hóa nhằm thống nhất quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

Thống nhất quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên một nền tảng duy nhất

Với hệ thống 3 cửa hàng xe máy khác nhau, Yamaha Minh Quang gặp khó khăn không nhỏ trong việc quản lý thống nhất và đồng bộ chất lượng dịch vụ, đồng bộ quản lý kinh doanh giữa các chi nhánh cửa hàng.

Việc số hóa mô hình quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft chính là giải pháp ưu việt nhất giúp doanh nghiệp quản lý thống nhất đồng bộ hệ thống cửa hàng tối ưu trên một nền tảng công nghệ.

[HCM] Yamaha Minh Quang thống nhất quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên hệ thống phần mềm Motosoft

Theo đó, Motosoft quản lý toàn bộ danh sách các cửa hàng chi nhánh, quản lý kho hàng, data khách hàng, thông tin xe và phụ tùng tại từng cửa hàng cho tới quản lý nhân sự, theo dõi và bám sát công việc từng nhân viên chặt chẽ tại từng chi nhánh cửa hàng ngay trên hệ thống phần mềm.

Điều này không chỉ giúp Yamaha Minh Quang xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh thống nhất và đồng bộ mà còn giúp người quản lý bám sát được tình hình kinh doanh, vận hành, hoạt động cũng như hiệu suất làm việc của các bộ phận nhân sự từng phòng ban tại từng chi nhánh cửa hàng chính xác, nhanh chóng nhất.

Kiểm soát kinh doanh tại các cửa hàng trên cùng một hệ thống

Khác với phương thức quản lý bằng Excel trước đó khiến các cửa hàng không đồng bộ được chất lượng dịch vụ cũng như đồng bộ quản lý kinh doanh giữa các chi nhánh. Việc số hóa quản lý trên phần mềm Motosoft giúp Yamaha Minh Quang quản lý và kiểm soát được tình hình kinh doanh tại các chi nhánh cửa hàng trên cùng một hệ thống tối ưu hơn.

Khi sử dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ các nghiệp vụ mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng, quản lý kho cho tới quy trình làm dịch vụ đều được quản lý và có quy trình bài bản trên hệ thống phần mềm.

[HCM] Yamaha Minh Quang thống nhất quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên hệ thống phần mềm Motosoft

Các nghiệp vụ đặt hàng, mua hàng, bán hàng và trả hàng, quản lý đăng ký xe… đều được quản lý chi tiết và chặt chẽ trên hệ thống, cùng với module quản lý kho chặt chẽ giúp người dùng có thể nắm bắt được chính xác số lượng tồn kho xe và phụ tùng, từ đó giúp nhân viên kinh doanh truy vấn thông tin nhanh chóng để tư vấn chính xác tới khách hàng, cũng như giúp người quản lý kho nắm bắt được chính xác tình trạng tồn kho giữa các chi nhánh nhằm có kế hoạch xuất – nhập kho hoặc luân chuyển kho phù hợp.

Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Yamaha Minh Quang trong quá trình kiểm soát kinh doanh và đồng bộ quy trình hệ thống kinh doanh và làm dịch vụ giữa các chi nhánh cửa hàng nhanh chóng hơn.

Kiểm soát tài chính chuỗi cửa hàng xe máy chính xác - nhanh chóng

Bên cạnh các giải pháp quản lý kinh doanh thống nhất, phần mềm Motosoft còn cung cấp cho Yahama Minh Quang giải pháp quản lý tài chính thống nhất và chặt chẽ.

Trong đó toàn bộ sổ quỹ thu chi tại từng chi nhánh cửa hàng, bao gồm chi phí cho nhà cung cấp, chi phí lương thưởng nhân sự cho tới các khoản thu tiền khi bán hàng, thu tiền trả góp qua bên thứ 3, tiền làm dịch vụ… đều được quản lý chặt chẽ và chính xác trên hệ thống.

[HCM] Yamaha Minh Quang thống nhất quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên hệ thống phần mềm Motosoft

Tính năng này cũng gỡ rối rất nhiều cho bộ phận kế toán trong quá trình quản lý tài chính kế toán, gia tăng hiệu quả công việc và tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót có thể xảy ra.

Ngoài ra, Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý công nợ và theo dõi công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp chính xác, từ đó kiểm soát chặt chẽ mọi nguồn tài chính của chuỗi cửa hàng tối ưu hơn hẳn.

Tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt hơn

Sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa mô hình quản lý kinh doanh còn là giải pháp giúp Yamaha Minh Quang nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn hẳn. Nhất là với hệ thống Yamaha Minh Quang có 3 cửa hàng chi nhánh cùng lượng khách hàng khổng lồ, việc số hóa quản lý và chăm sóc khách hàng trên phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng đồng thời tránh tình trạng bỏ sót khách hàng tiềm năng.

Hệ thống giúp Yamaha Minh Quang sàng lọc danh sách khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, quản lý chi tiết thông tin khách hàng cùng lịch sử giao dịch, làm dịch vụ của khách hàng tại từng chi nhánh cửa hàng. Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên trong quá trình tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, Motosoft còn tích hợp thêm các giải pháp chăm sóc khách hàng qua Emai, SMS cho tới hỗ trợ làm và quản lý làm thẻ VIP, Voucher cho khách hàng. Tính năng này không chỉ tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng mà còn góp phần xây dựng thương hiệu bền vững, giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề