[HCM] Thắt chặt quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng cho True Motor Care bằng giải pháp phần mềm

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[HCM] Thắt chặt quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng cho True Motor Care bằng giải pháp phần mềm
[HCM] Thắt chặt quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng cho True Motor Care bằng giải pháp phần mềm

Để xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh phụ tùng hoàn thiện cho chuỗi cửa hàng xe máy, vừa qua True Motor Care đã ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của DIP Việt Nam nhằm thắt chặt quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng xe máy.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Lý do nào khiến cửa hàng dịch vụ xe máy cần ứng dụng công nghệ vào quản lý ?

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

 

Đây cũng là một trong những giải pháp ưu việt để True Motor Care xây dựng mô hình quản lý và phân phối phụ tùng toàn diện, đồng thời hỗ trợ đối tác thắt chặt quản lý phụ tùng tại cửa hàng chi tiết và rõ ràng nhất.

Số hóa quy trình quản lý kinh doanh phụ tùng cho nhà phân phối trên phần mềm

Giải pháp quản lý kinh doanh phụ tùng mà DIP Việt Nam mang lại giúp True Motor Care xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh phụ tùng và quản trị doanh nghiệp toàn diện nhất, trong đó bao gồm:

+ Thắt chặt quản lý nhà cung cấp

Phần mềm không chỉ quản lý đầy đủ thông tin của các nhà cung cấp phụ tùng cho True Motor Care mà còn sàng lọc và phân loại các nhà cung cấp theo từng tiêu chí khác nhau, quản lý chặt chẽ hợp đồng, báo giá cùng nhật ký giao dịch chi tiết.

+ Quản lý nhân viên chặt chẽ

Có thể nói, giải pháp quản lý kinh doanh phụ tùng xe máy BMS của DIP Việt Nam còn là được xem là cánh tay đắc lực giúp True Motor Care quản lý toàn bộ đội ngũ nhân sự trong hệ thống theo từng đội nhóm, cửa hàng, phòng ban và có phân bổ nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm chi tiết tới từng người dùng.

Thắt chặt quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng cho True Motor Care bằng giải pháp phần mềm

Điều này đảm bảo được tính bảo mật trong công việc tối đa và hỗ trợ người quản lý thắt chặt quản lý nhân sự sát sao nhất.

+ Quản lý kinh doanh và phân phối sản phẩm hiệu quả

Điều quan trọng nhất khi dùng hệ thống quản lý phụ tùng xe máy cho True Motor Care chính là mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý sản phẩm, phân phối phụ tùng và quản lý đặt hàng phụ tùng theo lộ trình khoa học, kiểm soát chặt chẽ.

Theo đó toàn bộ thông tin phụ tùng từ danh sách sản phẩm, hình ảnh thông tin, thông số kỹ thuật, báo giá và đơn đặt hàng, tài liệu liên quan… đều được quản lý và lưu trữ đầy đủ trên hệ thống. Phần mềm cũng quản lý toàn bộ đơn đặt hàng phụ tùng cho nhà cung cấp và theo dõi tình trạng đơn, quản lý chặt chẽ kho hàng cũng như nhật ký luân chuyển phụ tùng giữa các kho hàng nội bộ.

Điều này sẽ giúp True Motor Care theo dõi chặt chẽ tình trạng phụ tùng trong kho và quản lý kinh doanh phụ tùng hiệu quả nhất.

+ Quản lý công nợ và báo cáo chi tiết

Sử dụng phần mềm cũng giúp True Motor Care quản lý và theo dõi chi tiết tình trạng công nợ tại cửa hàng, báo cáo thống kê toàn bộ tình hình kinh doanh tới người quản lý mọi lúc mọi nơi nhanh chóng nhất.

Nâng cao hiệu quả quản lý phân phối phụ tùng trên App Mobile

Bên cạnh hệ thống phần mềm, True Motor Care còn ứng dụng các giải pháp quản lý trên điện thoại di động thông qua App Mobile. Ứng dụng giúp người dùng nắm bắt và quản lý kinh doanh, hỗ trợ công việc tối đa cho nhân viên ngay trên thiết bị di động của mình.

Thắt chặt quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng cho True Motor Care bằng giải pháp phần mềm

Ứng dụng App Mobile True Motor Care hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong việc quản lý các nghiệp vụ phân phối hàng từ True Motor Center tới từng cửa hàng dịch vụ, quản lý đặt hàng vật tư và trang thiết bị, quản lý nhân sự cũng như báo cáo thống kê chi tiết và rõ ràng.

Đặc biệt, App Mobile còn hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát và đánh giá các cửa hàng dịch vụ, giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi hợp tác với đối tác của mình chặt chẽ nhất.     

Hỗ trợ quản lý kinh doanh phụ tùng cho cửa hàng sửa chữa đối tác

Ngoài các giải pháp hỗ trợ quản lý kinh doanh cho True Motor Care, DIP Việt Nam còn hỗ trợ True Motor Care xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh phụ tùng riêng biệt cho các cửa hàng dịch vụ đối tác của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý phụ tùng cho cửa hàng xe máy đối tác trên hệ thống mang lại cho các cửa hàng đối tác giải pháp quản lý kinh doanh phụ tùng chặt chẽ và chi tiết.

Theo đó, hệ thống sẽ giúp các cửa hàng dịch vụ quản lý toàn bộ phụ tùng xe máy nhập từ True Motor Care đồng thời quản lý cả danh sách phụ tùng nhập lẻ bên ngoài tách biệt. Tính năng này cũng mang lại cho cửa hàng dịch vụ giải pháp quản lý phụ tùng toàn diện và ưu việt.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ cửa hàng dịch vụ quản lý tối đa các nghiệp vụ từ quản lý kho, quản lý đặt hàng, quản lý công nợ, sổ quỹ, quản lý bán lẻ phụ tùng, quản lý dịch vụ sửa chữa xe máy tại cửa hàng và báo cáo thống kê chi tiết.

Có thể nói, hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng xe máy của DIP Việt Nam mang lại cho True Motor Care cùng các cửa hàng dịch vụ đối tác giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và chặt chẽ nhất.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề