[Đồng Nai] Motosoft hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh tổng thể cho Quốc Cường Motor ra sao?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Đồng Nai] Motosoft hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh tổng thể cho Quốc Cường Motor ra sao?
[Đồng Nai] Motosoft hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh tổng thể cho Quốc Cường Motor ra sao?

Vừa qua phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft đã thành công số hóa quy trình vận hành của Quốc Cường Motor trên nền tảng công nghệ số. Điều này đã mang lại thay đổi khá lớn cho doanh nghiệp trong việc thắt chặt quản lý kinh doanh cũng như tăng cường sự chuyên nghiệp trong vận hành dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

 

Đọc thêm:

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

 

Phần mềm Motosoft sau khi được ứng dụng nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực cho chủ doanh nghiệp vừa tối ưu quản lý hiệu quả, vừa nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Xây dựng quy trình quản lý và bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Quốc Cường Motor giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng và quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Hệ thống được xây dựng chuyên biệt dựa theo quy mô hoạt động của Quốc Cường Motor cùng với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, giúp người quản lý có thể tự lập danh mục quản lý chuỗi cửa hàng dễ dàng theo quy mô phát triển của cửa hàng. Tính năng này cũng hỗ trợ việc quản lý các phòng ban, nhân sự và phân quyền công việc cho nhân viên tại cửa hàng chặt chẽ và toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, các giải pháp quản lý bán hàng trên hệ thống cũng hỗ trợ rất lớn cho Quốc Cường Motor trong việc quản lý kinh doanh toàn bộ cửa hàng. Theo đó mọi hoạt động đặt hàng xe và phụ tùng từ nhà cung cấp, mua hàng xe cùng với trả hàng xe/phụ tùng đều được quản lý chi tiết bằng mã vạch, tất cả hoạt động sổ mua hàng cùng quá trình mua hàng đều được kiểm soát chặt trên hệ thống nhằm giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót có thể xảy ra.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn là công cụ đắc lực quản lý các hoạt động bán hàng tại cửa hàng chặt chẽ hơn. Tất cả hoạt động bán lẻ hoặc bán sỉ xe cùng phụ tùng, xuất hàng khuyến mãi, hàng phụ tùng trả lại đều được kiểm soát chặt trên phần mềm. Điều này cũng giúp Quốc Cường Motor kiểm soát được tình hình kinh doanh toàn diện và chặt chẽ hơn.

Đặc biệt, các hoạt động bán hàng trả góp qua bên thứ 3, quản lý làm biển số và sổ bảo hành, các trường hợp bán hàng của HEAD cũng đều được quản lý chi tiết và riêng biệt trên hệ thống phần mềm. Những tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Quốc Cường Motor trong việc thiết lập quy trình bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng, hỗ trợ hiệu quả nhất cho khách hàng khi tới cửa hàng.

Ngăn chặn tình trạng sai sót và nhầm lẫn trong quản lý tồn kho

Là cửa hàng xe máy mới đi vào hoạt động không lâu, bài toán quản lý tồn kho của Quốc Cường Motor trước đó vẫn còn thường xuyên gặp nhiều nhầm lẫn hoặc sai sót, khiến việc quản lý và kiểm soát tồn kho còn gặp nhiều khó khăn.

Điều này đã được thay đổi hoàn toàn ngay sau khi cửa hàng được số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft. Hệ thống mang lại cho Quốc Cường Motor giải pháp quản lý tồn kho xe và phụ tùng chi tiết, chặt chẽ nhất.

Theo đó tất các sản phẩm xe, phụ tùng tại cửa hàng đều được quản lý bằng mã vạch nhằm kiểm soát tồn kho chính xác hơn, tất cả quá trình từ nhập hàng, tồn kho, xuất hàng cho tới bán hàng hay làm dịch vụ đều được phần mềm lưu trữ trên hệ thống, giúp người dùng kiểm kê tồn kho và hỗ trợ quá trình chuyển kho nội bộ chính xác – nhanh chóng hơn hẳn. Tính năng này cũng giúp người dùng tra cứu thông tin tồn kho ngay tức thì mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Quản lý sổ quỹ - công nợ chính xác tới từng chi tiết

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Quốc Cường Motor giải pháp quản lý sổ quỹ, công nợ chính xác một cách hoàn hảo nhất. Tất cả các hoạt động thu – chi tiền tại cửa hàng đều được lưu vết trên phần mềm, các khoản chi trả góp qua bên thứ 3 và chi hoa hồng cũng đều được quản lý chặt chẽ nhằm giúp chủ cửa hàng kiểm soát tình hình thu chi tại cửa hàng nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, các công nợ tại cửa hàng cũng đều được tổng hợp và theo dõi chi tiết, báo cáo tức thì thông qua hệ thống báo cáo thống kê. Điều này cũng mang lại sự tiện dụng rất lớn cho chủ doanh nghiệp trong quá trình kiểm soát kinh doanh và nắm bắt tình hình cửa hàng nhanh chóng.

Phần mềm là công cụ quản lý khách hàng toàn diện

Không thể phủ nhận rằng, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là công cụ hoàn hảo giúp Quốc Cường Motor quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện nhất. Hệ thống không chỉ quản lý chi tiết thông tin khách hàng mà còn tự động lọc danh sách khách hàng tiềm năng, khách hàng sắp tới hạn sử dụng dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng xe nhằm gửi thông báo qua SMS cho khách hàng.

Phần mềm cũng quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng và tiếp nhận ý kiến khách hàng nhằm giúp Quốc Cường Motor hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn, nâng cao sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Bên cạnh các tính năng này, Motosoft còn được xem là cánh tay đắc lực cho Quốc Cường Motor khi xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp trên hệ thống, hỗ trợ cửa hàng quản lý quá trình làm việc với ngân hàng hiệu quả trên phần mềm.

Đặc biệt, phần mềm còn được xem như là “con mắt thứ ba” của chủ doanh nghiệp đặt tại cửa hàng để kiểm soát và nắm bắt tình hình kinh doanh, vận hành của Quốc Cường Motor mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo thống kê chi tiết và chặt chẽ nhất.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề