[HCM] Xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh hoàn hảo cho NINO Motor bằng phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[HCM] Xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh hoàn hảo cho NINO Motor bằng phần mềm Motosoft
[HCM] Xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh hoàn hảo cho NINO Motor bằng phần mềm Motosoft

Nhằm mục đích cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh tại cửa hàng hoàn hảo hơn. Mới đây hệ thống xe máy NINO Motor đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm số hóa bộ máy quản lý cửa hàng chuyên nghiệp và thành công hơn.

 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

 

Đây cũng là bước đi chiến lược giúp NINO Motor tháo gỡ khó khăn đang gặp phải và nâng tầm thương hiệu lên một bước tiên mới trong năm 2021.

Mototosoft cung cấp giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho NINO Motor

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý đã mang lại sự thay đổi đáng kể cho NINO Motor. Phần mềm xây dựng bộ máy quản trị chuỗi cửa hàng hoàn thiện theo hệ thống cho doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý khách hàng và quản lý kinh doanh tổng thể một cách tối ưu nhất.

Hiện tại, Motosoft đã hỗ trợ NINO Motor xây dựng hệ thống quản lý bán hàng và quản lý kinh doanh tổng thể một cách xuyên suốt, giúp cửa hàng quản lý chặt chẽ quá trình mua hàng và trả hàng, quá trình bán hàng và trả hàng cũng như chi tiết các trường hợp bán hàng của Head tại cửa hàng.

Những tính năng này đã mang lại thay đổi lớn cho NINO Motor trong việc quản lý kinh doanh, tinh gọn các quy trình thủ tục trong bán hàng và thắt chặt bộ máy quản lý bán hàng cho các cửa hàng trên hệ thống.

Xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh hoàn hảo cho NINO Motor bằng phần mềm Motosoft

Bên cạnh đó, Motosoft còn hỗ trợ NINO Motor quản lý nhu cầu đặt hàng của từng khách hàng, bao gồm nhu cầu đặt xe cùng phụ tùng, chăm sóc những khách hàng có nhu cầu. Các tính năng này sẽ hỗ trợ cửa hàng quản lý bán hàng tối ưu, nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tinh gọn các quy trình thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự

Khi ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft , NINO Motor đã cải thiện được bộ máy quản lý tại cửa hàng ưu việt hơn hẳn. Toàn bộ quá trình làm việc và kinh doanh, bán hàng ở cửa hàng đều được kiểm soát chặt chẽ, tinh gọn quy trình để giảm thiểu sự rườm rà do các quy trình vận hành cũ gây ra.

Sử dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ hoạt động quản lý xuất- nhập-tồn kho đều được kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống, toàn bộ sổ quỹ thu chi và công nợ cũng được quản lý trên hệ thống chặt chẽ. Điều này đã mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý kinh doanh tại cửa hàng.

Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, khi NINO Motor đang gặp khó khăn trong việc quản lý thông tin xe máy (với các xe cũ cần có thông tin chủ xe, loại xe, đời xe, biển số, catvet xe), quản lý chi phí tân trang lại xe như sơn xe, thay thế phụ tùng, sửa xe.... qua đó có thể tính toán được lợi nhuận thực tế của từng xe khi bán ra.

Lúc này việc sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý liền trở thành giải pháp tối ưu kinh doanh cũng như thắt chặt quản lý kinh doanh, kiểm soát doanh số hiệu quả tại cửa hàng, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và xuyên suốt hơn.

Tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ

Bên cạnh việc tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn là công cụ đắc lực để NINO Motor nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hiệu quả khách hàng.

Xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh hoàn hảo cho NINO Motor bằng phần mềm Motosoft

Phần mềm giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh thống kê toàn bộ khách hàng của NINO Motor theo từng vùng địa lý, nghề nghiệp, độ tuổi và giới tính. Thông qua những thông tin này, đội ngũ tư vấn của cửa hàng có thể sàng lọc danh sách khách hàng cần chăm sóc, xây dựng các giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện và hiệu quả hơn.

Ngoài những tính năng trên, Motosoft còn là công cụ tuyệt vời để ban lãnh đạo NINO Motor có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh tại cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm.

Thông qua hệ thống báo cáo trên Motosoft, người quản lý dù không cần có mặt tại cửa hàng cũng có thể nắm bắt được chi tiết tình hình mua bán xe và phụ tùng ở cửa hàng trong từng thời điểm, kiểm soát chặt quỹ tiền mặt ở cửa hàng cũng như cập nhật tình hình kinh doanh tức thì, xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện tại, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft đã được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam triển khai cho NINO Motor thành công, dần mang lại cho cửa hàng những ưu thế rõ rệt trong hoạt động kinh doanh và quản lý của mình.

 

https://www.motosoft.vn/chuoi-cua-hang-sua-chua.html

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề