[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Hữu Tình?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Hữu Tình?
[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Hữu Tình?

Với mục đích tối ưu hiệu quả kinh doanh, cải thiện tình hình doanh nghiệp sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, mới đây hệ thống xe máy Hữu Tình đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý kinh doanh.

 

Đọc thêm:

Quản lý kho phụ tùng hoàn hảo cho các chuỗi cửa hàng xe máy với những ý tưởng này!

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Tinh gọn quy trình quản lý kho tại các chuỗi cửa hàng xe máy đơn giản bằng cách này!

 

Phần mềm cũng nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực tối ưu công việc cho cả nhân viên lẫn người quản lý, ban lãnh đạo hệ thống xe máy Hữu Tình, mang lại nhiều tiện lợi trong công việc. Đây cũng là giải pháp giúp motor Hữu Tình vừa tinh gọn quy trình làm việc, vừa tối ưu hiệu quả quản lý vận hành kinh doanh lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Cùng tìm hiểu những ưu thế mà các tính năng trong phần mềm Motosoft mang lại cho xe máy Hữu Tình trong bài viết dưới đây.

Xây dựng quy trình quản trị hệ thống khoa học và ưu việt hơn khi dùng phần mềm

Là một trong những hệ thống xe máy lớn tại Bình Dương, bài toán khó mà motor Hữu Tình gặp phải chính là làm sao để quản trị hệ thống chuỗi cửa hàng của mình chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Và bài toán này đã được giải quyết khi Motor Hữu Tình ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam.

Phần mềm đã giúp Motor Hữu Tình không chỉ quản lý tối ưu toàn bộ chuỗi cửa hàng trên một hệ thống duy nhất, mà còn quản lý chặt các kho hàng, danh mục thông tin hàng xe, các loại xe cho đến lịch sửa chữa bảo dưỡng các xe...

[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Hữu Tình?

Tất cả những thông tin này đều được quản trị trên nền tảng phần mềm Motosoft kèm theo các tính năng quản lý nhân sự, quản lý công việc nhân viên... qua đó giúp chủ cửa hàng Motor Hữu Tình có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh trên toàn hệ thống dù ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào.

Quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt hơn cho Motor Hữu Tình khi ứng dụng phần mềm Motosoft

So với các giải pháp quản lý kinh doanh thông thường khác, sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Motor Hữu Tình giải pháp quản lý kinh doanh hệ thống chuỗi cửa hàng xe máy một cách toàn diện và hiệu quả hơn hẳn.

Trong đó tính năng quản lý mua hàng và trả hàng có trên phần mềm giúp Motor Hữu Tình vừa quản lý tốt quy trình đặt hàng xe và phụ tùng từ nhà cung cấp theo mã vạch và số khunug, số máy mà còn quản lý quá trình trả hàng, thanh toán tiền cho nhà cung cấp theo một quy trình chặt chẽ. Tính năng này giúp người quản lý nắm bắt được chi tiết số mua hàng với từng nhà cung cấp, kiểm soát kinh doanh nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Motor Hữu Tình giải pháp quản lý bán hàng và trả hàng cho khách hàng khoa học. Điều này được thực hiện đơn gian và tiện ích nhờ tác tính năng quản lý bán sỉ hoặc bán lẻ xe và phụ tùng được tích hợp trên phần mềm, thông qua đó người dùng vừa quản lý bán xe, vừa quản lý hàng khuyến mãi, phụ tùng trả lại lẫn việc bán hàng qua bên thứ 3 dễ dàng hơn.

[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Hữu Tình?

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý được toàn bộ các trường hợp bán hàng của Head như trả tiền một lần, trả góp nhiều lần, tiền đặt cọc, phụ kiện kèm theo, trả góp qua ngân hàng, quản lý làm biển sổ, quản lý sổ bảo hành... và hoàn toàn tách biệt với phần mềm của hãng. Điều này giúp Motor Hữu Tình có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh sản phẩm rõ ràng, tách biệt mà vẫn chặt chẽ, khoa học nhất.

Hạn chế tối đa tình trạng sai sót và thất thoát trong kho hàng

Một ưu thế không thể phủ nhận khi sử dụng phần mềm Motosoft là khả năng quản lý kho hàng chặt chẽ và ưu việt trên phần mềm. Tính năng này được xem là cánh tay đắc lực giúp người quản lý kho có thể kiểm soát được tình hình kho hàng chặt chẽ  và chi tiết nhất theo một quy trình khoa học.

Phần mềm mang tới cho Motor Hữu Tình công cụ quản lý tồn kho xe và phụ tùng, hỗ trợ kiểm kê tồn kho cũng như kiểm soát quy trình luân chuyển kho nội bộ một cách chính xác và chặt chẽ nhất.

Tính năng này còn giúp Motor Hữu Tình quản lý được thẻ kho, quá trình xuất nhập giữa các kho. Thông qua tính năng quản lý kho, người quản lý chỉ cần lên phần mềm là có thể tra cứu được thông tin tồn kho, tra cứu xe nhanh chóng hơn, từ đó hỗ trợ tối đa cho việc tư vấn khách hàng tại cửa hàng.

Kiểm soát tài chính doanh thu hiệu quả hơn khi dùng phần mềm Motosoft

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang tới cho Motor Hữu Tình giải pháp quản lý tài chính và doanh thu hiệu quả, toàn diện hơn hẳn.

Tính năng quản lý sổ quỹ trên phần mềm vừa có thể quản lý được tình hình chi trả tiền cho nhà cung cấp, vừa quản lý được danh sách tiền làm dịch vụ, tiền bán hàng lẫn chi trả tiền khi bán hàng (bao gồm các khoản chi trước bạ, chi bảo hiểm, chi đăng kiểm lẫn chi trả cho khách hàng...) điều này mang lại sự tiện dụng cao nhất cho kế toán cũng như giúp chủ cửa hàng nắm bắt được kết quả sản xuất kinh doanh theo ngày, tháng, năm chặt chẽ hơn.

[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Hữu Tình?

Bên cạnh đó, tính năng quản lý công nợ trên phần mềm còn giúp kế toán cùng người quản lý theo dõi và tổng hợp chi tiết được tình hình công nợ với từng đối tượng khách hàng, công nợ với ngân hàng và nhà cung cấp, từ đó tạo dựng quy trình làm việc nghiêm cẩn và tránh sai sót.

Đặc biệt, phần mềm được xây dựng thêm tính năng quản lý làm việc với ngân hàng, thông qua đó tinh gọn được thời gian làm việc cho đội ngũ nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc một cách tốt nhất cho bộ phận hành chính kế toán tại cửa hàng.

Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm Motosoft đã giúp Motor Hữu Tình xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất cho khách hàng. Theo đó toàn bộ quy trình làm dịch vụ cho khách hàng đều được quản lý theo quy trình chuẩn của hãng trên phần mềm, giúp Motor Hữu Tình tăng cường tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên tại cửa hàng tốt hơn.

Tính năng này giúp Motor Hữu Tình quản lý tốt được danh sách xe đến kỳ bảo dưỡng hoặc đã bảo dưỡng và sửa chữa tại cửa hàng, quản lý lịch sử bảo dưỡng sửa chữa của từng dòng xe và có thống kê bằng biểu đồ theo từng mốc thời gian. Điều này giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể nắm bắt được tình hình xe của khách hàng chi tiết hơn để có giải pháp tư vấn hài lòng khách hàng nhất.

[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Hữu Tình?

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ Motor Hữu Tình quản lý tiền công làm dịch vụ cho nhân viên, quản lý danh sách tiền làm dịch vụ của khách hàng lẫn thông tin nhân viên làm dịch vụ, thông tin phụ tùng thay thế lần tới... Tất cả những điều này sẽ giúp Motor Hữu Tình nhanh chóng xây dựng được đội ngũ khách hàng trung thành và quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn, càng làm hài lòng khách hàng hơn khi họ tới cửa hàng dùng dịch vụ.

Chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn nhờ có phần mềm Motosoft

Sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh mang lại cho Motor Hữu Tình giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt hơn hẳn. Hệ thống giúp cửa hàng lọc danh sách những khách hàng sắp đến hạn tại từng lần kiểm tra định để phục vụ thông báo nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS. Điều này giúp Motor Hữu Tình tránh tình trạng bỏ sót khách hàng và tăng cường sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng cũng như tiếp nhận ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ, thống kê khách hàng theo nghề nghiệp, theo vùng địa lý hay độ tuổi hoặc giới tính... sàng lọc danh sách khách hàng tiềm năng để chăm sóc qua Email hoặc SMS tiện dụng hơn.

Phần mềm là công cụ kiểm soát cửa hàng hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp

Không thể phủ nhận rằng, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được ví như một cánh tay đắc lực giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát cửa hàng hoàn hảo hơn hẳn.

Tính năng báo cáo thống kê được tích hợp trên phần mềm không chỉ giúp người quản lý nắm bắt được chi tiết tình hình mua hàng xe và phụ tùng, bán hàng xe và phụ tùng mà còn kiểm soát được toàn bộ tình hình làm dịch vụ tại cửa hàng, quỹ tiền mặt hàng xe và tình hình tài chính ra vào tại cửa hàng theo từng thời điểm mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Với phần mềm Motosoft, người quản lý chỉ cần truy cập lên báo cáo thống kê trên hệ thống là có thể biết rõ được tình hình vận hành tại cửa hàng, hiệu suất làm việc của nhân viên, công nợ cửa hàng, tình hình trong kho cũng như tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh dù ở mọi lúc mọi nơi.

[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Hữu Tình?

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy Hữu Tình quản lý đăng ký xe, quản lý báo cáo công việc sửa chữa hoặc lịch trình sửa chữa xe cho khách hàng, quản lý phân hệ mua hàng từ Honda chặt chẽ mà vẫn đảm bảo tách biệt hoàn toàn với phần mềm của hãng.

Motosoft còn được tích hợp các tính năng như quản lý nhu cầu đặt hàng, báo cáo thống kê dịch vụ, báo cáo thống kê tổng hợp hoạt động kinh doanh cho người quản lý... nhằm giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh tại cửa hàng một cách chi tiết nhất.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy mô chuỗi cửa hàng, quy trình hoạt động cũng như đặc thù kinh doanh của Motor Hữu Tình, những điều này đã tạo thành ưu thế lớn nhất giúp motor Hữu Tình có thể số hóa bộ máy quản lý thành công và tạo nền tảng vững chắc cho chuỗi cửa hàng phát triển mạnh mẽ hơn về sau.

Đây cũng là lý do việc ứng dụng phần mềm mang lại cho Motor Hữu Tình giải pháp tối ưu kinh doanh càng thêm hoàn hảo, bứt phá phát triển tốt hơn trong tương lai.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề