[ Bình Phước] Honda Hưng Phát nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh mùa dịch toàn diện với phần mềm Mot

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[ Bình Phước] Honda Hưng Phát nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh mùa dịch toàn diện với phần mềm Motosoft
[ Bình Phước] Honda Hưng Phát nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh mùa dịch toàn diện với phần mềm Motosoft

Với mục đích tháo gỡ khó khăn do đại dịch Corona mang lại đồng thời tận dụng cơ hội cải tổ bộ máy quản lý, Honda Hưng Phát đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng càng thêm hoàn thiện hơn.

 

Đọc thêm:

Motosoft – Công cụ đắc lực giúp Honda Hoàng Việt số hóa bộ máy quản lý thành công

Cửa hàng xe máy Đồng Nai tận dung nguồn lực nhàn rỗi để số hóa bộ máy quản lý

Head Ngọc Phát nâng tầm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft

 

Đặc biệt, việc ứng dụng phần mềm Motosoft để số hóa quy trình quản lý kinh doanh cũng là bước tiến vững chắc giúp Honda Hưng Phát nhanh chóng thích nghi với tình hình đại dịch và tận dụng cơ hội này đưa doanh nghiệp phát triển thêm một bước vững chắc.

Motosoft là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể cho Honda Hưng Phát

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được đánh giá là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện cho Honda Hưng Phát, giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng tối ưu trên một hệ thống duy nhất.

Bằng việc tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại, Motosoft giúp Honda Hưng Phát quản trị hệ thống doanh nghiệp thống nhất và chuyên biệt hơn. Phần mềm cũng là công cụ giúp Hưng Phát quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng theo quy trình thống nhất và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Motosoft còn là giải pháp đắc lực giúp Honda Hưng Phát quản lý kho, quản lý sổ quỹ và công nợ chi tiết, chặt chẽ nhất, giúp Hưng Phát giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát kho và thất thoát doanh thu, tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý kinh doanh.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Hưng Phát trong quản lý công nợ, quản lý dịch vụ tại cửa hàng theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và hỗ trợ làm việc với ngân hàng  tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm Motosoft còn tự động lọc danh sách khách hàng sắp tới hạn bảo trì bảo dưỡng xe để gửi tin qua SMS, hỗ trợ quản lý các chương trình khảo sát ý kiến của khách hàng cũng như thống kê và lọc danh sách khách hàng theo từng tiêu chí khu vực, mức độ tiềm năng, nhu cầu…. từ đó giúp đội ngũ nhân viên có thể xây dựng được kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Motosoft tăng cường nghiệp vụ quản lý cho chủ doanh nghiệp với hệ thống báo cáo thống kê chuyên biệt

Bên cạnh những tính năng ưu việt giúp Hưng Phát xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, Motosoft còn là cánh tay đắc lực cho người quản lý cũng như chủ doanh nghiệp có thể quản lý kinh doanh toàn diện và tối ưu nhất cho chuỗi cửa hàng.

Phần mềm được DIP Việt Nam xây dựng hệ thống báo cáo thống kê chuyên biệt theo quy trình hoạt động và vận hành của Hưng Phát, từ đó giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và vận hành của từng chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng báo cáo thống kê có trong phần mềm giúp Hưng Phát nắm bắt chính xác và nhanh chóng nhất về các dữ liệu mua hàng, bán hàng, dịch vụ, công nợ, quỹ tiền mặt trong cửa hàng, hệ thống kho chi tiết hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp báo cáo trên hệ thống biểu đồ, giúp người quản lý có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp một cách trực quan và tổng quát nhất.

Motosoft giúp Hưng Phát theo dõi và quản lý dịch vụ cửa hàng toàn diện

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là công cụ đắc lực giúp Honda Hưng Phát có thể theo dõi và quản lý, nắm bắt tình hình làm dịch vụ tại từng chi nhánh cửa hàng một cách toàn diện nhất.

Phần mềm được xây dựng hệ thống báo cáo thống kê danh mục phụ tùng và làm dịch vụ chuyên biệt, từ đó giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được doanh thu từ phụ tùng Honda, doanh thu từ dầu nhớt cho tới các dịch vụ vệ sinh xe, tư vấn và bảo dưỡng xe máy cho khách hàng cùng các dịch vụ khác tại cửa hàng. Tính năng này giúp Honda Hưng Phát quản lý quy trình làm dịch vụ cũng như phụ tùng sử dụng cho quá trình làm dịch vụ chặt chẽ hơn, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát, đảm bảo được doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ Hưng Phát kiểm soát quy trình làm việc tại cửa hàng chặt chẽ thông qua hệ thống báo cáo bộ phận dịch vụ và từng nhân viên làm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và tư vấn cho khách hàng.

Tính năng này giúp Hưng Phát theo dõi được tất cả các hạng mục công việc tại từng cửa hàng ngay trên hệ thống phần mềm, bao gồm : nhân viên thực hiện dịch vụ hoặc tư vấn, số lượng phụ tùng khách dùng, đơn giá, và thành tiền theo từng hạng mục rõ rệt.

Phần mềm cũng tích hợp báo cáo theo mẫu và báo cáo chi tiết từng hạng mục, từng nhân viên làm việc theo từng khung giờ , theo dõi phụ tùng đang nợ khách hàng cho tới tự động hẹn lịch khách hàng, giúp việc kiểm soát nhân sự hiệu quả, đánh giá năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên chính xác hơn.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề