[HCM] Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của Motor Nam Khang với phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[HCM] Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của Motor Nam Khang với phần mềm Motosoft
[HCM] Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của Motor Nam Khang với phần mềm Motosoft

Với mục đích số hóa bộ máy quản lý chuyên nghiệp hơn, mới đây chuỗi cửa hàng xe máy Nam Khang đã chọn ứng dụng phầm mềm Motosoft nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, giải quyết triệt để những khó khăn tồn đọng trong bộ máy quản lý của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Motosoft – Công cụ đắc lực giúp Honda Hoàng Việt số hóa bộ máy quản lý thành công

Nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho hệ thống xe máy Bảo Nam trên phần mềm Motosoft

Giải đáp bài toán quản lý kinh doanh cho Wepower bằng phần mềm Motosoft ra sao ?

 

Phần mềm Motosoft cũng là công cụ đắc lực giúp Nam Khang xây dựng hệ thống quản trị chuỗi cửa hàng xe máy thống nhất và chuyên biệt, nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên cũng như xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn.

Motosoft giúp Nam Khang giải quyết triệt để những khó khăn tồn đọng

Chuỗi cửa hàng xe máy Nam Khang là đơn vị chuyên cung ứng các dòng xe Honda, Yamaha, ZYM… cho khách hàng. Việc kinh doanh sản phẩm đa dạng, quy mô hoạt động lớn khiến Nam Khang gặp phải nhiều khó khăn trong bài toán quản lý kinh doanh của mình.

Đặc biệt từ đầu năm 2020 tới nay, do ảnh hưởng của đại dịch Corona khiến việc quản lý kinh doanh của Nam Khang càng gặp phải nhiều khó khăn và trắc trở hơn.

Chính vì vậy, Nam Khang đã quyết định tận dụng khoảng thời gian “nghỉ ngơi” trong đại dịch để số hóa bộ máy quản lý của mình chuyên nghiệp hơn, xây dựng quy trình làm việc chặt chẽ và tối ưu cho nhân viên. Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Motor Nam Khang quyết định số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng.

Với nhu cầu cần một giải pháp công nghệ quản lý chuyên biệt cho chuỗi cửa hàng, đảm bảo tính bảo mật cao và tương thích với quy trình làm việc của doanh nghiệp, ban lãnh đạo Nam Khang đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để giải quyết triệt để những nỗi lo mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Motosoft là công cụ quản lý kinh doanh phù hợp nhất cho chuỗi cửa hàng xe máy Nam Khang

 Với kinh nghiệm hơn 17 năm phát triển, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được đánh giá là công cụ quản lý kinh doanh phù hợp và thiết thực nhất dành cho chuỗi cửa hàng xe máy Nam Khang, giúp doanh nghiệp số hóa bộ máy quản lý thành công trong thời gian ngắn nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt dựa theo quy trình hoạt động và kinh doanh của chuỗi cửa hàng, đảm bảo tính tương thích cao nhất, đơn giản và dễ sử dụng, giúp đội ngũ nhân viên nắm bắt được quy trình làm việc trên hệ thống nhanh chóng hơn.

Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp Nam Khang :

+ Quản trị hệ thống chặt chẽ, quản lý toàn diện các kho hàng cũng như các loại xe của từng hãng xe, quản lý và phân quyền nhân viên chi tiết theo từng chức vụ và vị trí.

+ Quản lý mua hàng và trả hàng cũng như quản lý bán hàng và trả hàng xe đầy đủ, bao gồm quản lý sổ mua hàng và quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp.

+ Quản lý kho hiệu quả, bao gồm quản lý tồn kho, chuyển kho và thẻ kho chi tiết.

+ Quản lý sổ quỹ, công nợ giúp Nam Khang giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát doanh thu.

+ Hỗ trợ làm việc với ngân hàng , làm báo cáo thống kê chi tiết theo từng tiêu chí.

Ngoài ra phần mềm Motosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy Nam Khang quản lý nhu cầu đặt hàng của khách hàng, tích hợp SMS và Email Marketing để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt nhất, từ đó xây dựng được danh sách khách hàng trung thành nhất cho Nam Khang.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề