[Bến Tre] Phần mềm Motosoft cải thiện bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Huy Hoàng

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bến Tre] Phần mềm Motosoft cải thiện bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Huy Hoàng
[Bến Tre] Phần mềm Motosoft cải thiện bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Huy Hoàng

Với mục đích số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua hệ thống xe máy Huy Hoàng tại Bến Tre đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ và tăng khả năng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Đọc thêm:

5 lý do bạn nên chọn dùng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Giúp cửa hàng xe máy giữ chân khách hàng từ lần đến đầu tiên - Phần 1

Giúp cửa hàng xe máy giữ chân khách hàng từ lần đến đầu tiên – Phần 2

 

Sự trợ giúp của phần mềm Motosoft như một bước tiến vượt trội giúp chuỗi cửa hàng xe máy Huy Hoàng xây dựng chiến lược quản lý kinh doanh tổng thể hoàn hảo, thống nhất quy trình quản lý tối ưu nhất.

Vậy sử dụng phần mềm Motosoft giúp ích được gì cho chuỗi cửa hàng xe máy Huy Hoàng? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Motosoft là công cụ quản trị hệ thống và quản trị nhân sự toàn diện

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp giúp hệ thống Huy Hoàng quản trị hệ thống chuỗi cửa hàng và quản lý đội ngũ nhân sự toàn diện, ưu việt nhất.

Nghiệp vụ quản trị hệ thống trên phần mềm giúp Huy Hoàng có thể quản lý toàn bộ các chi nhánh cửa hàng trên hệ thống, chưa kể khả năng tùy chỉnh linh hoạt cũng giúp Huy Hoàng có thể tăng thêm cửa hàng quản trị tùy theo quy mô phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, phần mềm còn là giải pháp quản trị nguồn nhân sự tại từng chi nhánh cửa hàng chặt chẽ. Người quản lý chỉ cần theo dõi trên phần mềm là có thể nắm bắt được thông tin nhân viên, tình hình công việc, tiến độ làm việc, năng lực và hiệu quả công việc của từng nhân viên theo từng mốc thời gian nhất định.

 Quản lý mua – bán và đổi – trả hàng

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy motosft còn là công cụ ưu việt giúp chuỗi cửa hàng xe máy Huy Hoàng có thể quản lý mua – bán và trả hàng theo quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Hệ thống hỗ trợ Huy Hoàng đặt xe và phụ tùng từ nhà cung cấp, quản lý trả hàng cho nhà cung cấp theo quy trình chuyên nghiệp.

Ngoài ra phần mềm cũng giúp Huy Hoàng quản lý bán hàng và trả hàng, bao gồm các nghiệp vụ bán sỉ xe, bán lẻ xe, bán sỉ phụ tùng, bán lẻ phụ tùng cùng với xe trả lại của khách hàng.

Đặc biệt phần mềm còn tích hợp nghiệp vụ quản lý những trường hợp bán hàng của Head như trả tiền một lần hoặc nhiều lần, tiền đặt cọc, khuyến mại, trả góp hoặc bán hàng có phụ kiện kèm theo… và hoàn toàn tách biệt với phần mềm của hãng.

Quản lý kho, sổ quỹ, thu chi minh bạch và chi tiết

Từ thời điểm sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft, hệ thống đã giúp Huy Hoàng có thể quản lý kho, quản lý sổ quỹ, thu chi minh bạch rõ ràng và chi tiết theo từng mốc thời gian.

Tính năng này giúp Huy Hoàng có thể quản lý tồn kho chặt chẽ, quản lý sổ quỹ, thu chi, công nợ chi tiết nhất, từ đó giúp Huy Hoàng ngăn chặn tình trạng thất thoát phụ tùng hoặc thất thoát doanh số khi người quản lý không có mặt tại cửa hàng.

Motosoft xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho Huy Hoàng

Không thể phủ nhận rằng, việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp cần thiết nhất giúp Huy Hoàng xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho khách hàng, từ đó tăng cường uy tín thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

Phần mềm quản lý quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn của hãng, bao gồm danh sách khách hàng, lịch sử bảo dưỡng và tiền công làm dịch vụ, giúp Huy Hoàng xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuẩn và chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, phần mềm cũng tích hợp nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, tự động lọc danh sách khách hàng tới thời hạn kiểm tra định kỳ nhằm thông báo nhắc khách hàng, giúp Huy Hoàng tăng đội ngũ khách hàng trung thành cho cửa hàng xe máy của mình.

Tính năng chăm sóc khách hàng trên phần mềm cũng giúp Huy Hoàng có thể quản lý được ý kiến đánh giá của khách hàng, triển khai được các chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để gia tăng uy tín thương hiệu tốt hơn, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Ngoài các tính năng trên, Motosoft còn là công cụ quản lý kinh doanh toàn diện giúp Huy Hoàng quản lý quy trình làm việc với ngân hàng, tích hợp hệ thống báo cáo thống kê tổng thể bao gồm báo cáo mua bán xe máy và phụ tùng, báo cáo sổ quỹ thu chi, báo cáo làm dịch vụ… cùng nhiều nghiệp vụ khác nhằm giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi một cách chính xác nhất.

Bằng những tính năng trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft tự tin là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh toàn năng và tối ưu nhất dành cho chuỗi cửa hàng xe máy Huy Hoàng, là cánh tay đắc lực cho người quản lý có thể kiểm soát tình hình kinh doanh trên hệ thống chặt chẽ hơn cũng như có chiến lược kinh doanh đúng đắn và chính xác, tạo tiền đề phát triển vững mạnh cho chuỗi cửa hàng trong thời gian tới.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề