5 lý do bạn nên chọn dùng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
5 lý do bạn nên chọn dùng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy
5 lý do bạn nên chọn dùng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft là giải pháp thiết yếu giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý tổng thể và thống nhất từ nhập – xuất kho, quản lý bán hàng, dịch vụ và chăm sóc khách hàng, quản lý doanh thu… trên một nền tảng duy nhất.

 

Đọc thêm:

Quản lý công nợ cho chuỗi cửa hàng xe máy chính xác hơn với phần mềm Motosoft

Quản lý giá vốn hiệu quả - Giải pháp để chuỗi cửa hàng xe máy quản lý dòng tiền

Giải đáp bài toán quản lý doanh thu hiệu quả chống thất thoát cho chuỗi cửa hàng xe máy

 

Điều này chứng tỏ với sự trợ giúp của phần mềm Motosoft sẽ giúp việc quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Vậy tại sao chuỗi cửa hàng xe máy lại cần dùng phần mềm Motosoft? Sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh có lợi ích gì? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phần mềm Motosoft giúp quản lý kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Một trong những ưu thế vượt trội khi sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh là giúp chủ cửa hàng xe máy có thể quản lý kinh doanh tổng thể tại cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt trực tiếp tại từng chi nhánh cửa hàng.

Khi sử dụng phần mềm Motosoft, người quản lý chỉ cần dùng máy tính hoặc thiết bị di động để kiểm soát toàn bộ tình hình kinh doanh, vận hành của cửa hàng xe máy mà không cần phải tiêu tốn thời gian cũng như phải ở tại cửa hàng.

Ngoài phần mềm được cài đặt trên máy tính, Motosoft còn tích hợp App Mobile giúp người quản lý có thể theo dõi tình hình kinh doanh và làm dịch vụ tại cửa hàng xe máy ở bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào.

Phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý bán hàng thông minh

Thực tế cho thấy, phần mềm Motosoft là công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng xe máy có thể quản lý bán hàng thông minh hơn. Phần mềm giúp chủ doanh nghiệp xây dựng quy trình chuẩn hóa từ nhập xe và phụ tùng, bán xe và làm dịch vụ khi có khách hàng, quản lý chặt kho hàng cũng như các hoạt động xuất nhập tồn kho, hoạt động của nhân viên và theo dõi công nợ… từ tổng hợp tới chi tiết một cách nhanh chóng nhất.

Điều này giúp chủ cửa hàng xe máy có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh theo nhiều chiều khác nhau như theo từng cửa hàng, từng nhân viên, từng dòng xe hoặc dịch vụ…, đáp ứng được nhu cầu thay đổi linh hoạt các chiến lược bán hàng để tăng hiệu quả trong kinh doanh tốt hơn.

Ngoài ra phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý chính sách bán hàng,, làm thẻ VIP, Voucher… giúp cửa hàng xe máy có thể xây dựng chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thân thiết… nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Hệ thống báo cáo sinh động và chính xác trên phần mềm Motosoft

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn là giải pháp ưu việt giúp chuỗi cửa hàng xe máy xây dựng hệ thống báo cáo sinh động và chính xác được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Điều này giúp người quản lý có thể xuất báo cáo để theo dõi tình hình kinh doanh bất cứ khi nào được yêu cầu, trong đó hệ thống báo cáo được hiển thị dưới dạng biểu đồ rõ ràng và dễ hiểu, từ đó giúp người quản lý có được cái nhìn toàn diện về từng chi nhánh cửa hàng xe máy, so sánh đối chiếu được giữa các cửa hàng và hiệu quả công việc của từng nhân viên.

Phần mềm Motosoft có tính bảo mật tuyệt đối

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là công cụ quản lý kinh doanh toàn diện cho chuỗi cửa hàng của bạn với tính bảo mật tuyệt đối.

Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật tại DIP Việt Nam xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo mọi dữ liệu kinh doanh cũng như thông tin của khách hàng được mã hóa và bảo vệ 3 lớp bảo mật, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Đặc biệt, hệ thống còn có tính năng lưu vết lịch sử truy cập và làm việc, giúp người quản lý có thể thực sự yên tâm về các tính năng bảo mật với việc quản lý phân quyền cho người dùng theo từng hành động, từng vai trò của hệ thống. Kiểm soát chặt chẽ từng thao tác, sự sửa đổi thông tin trên phần mềm của người dùng trong từng phiên làm việc.

Quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa

So với các phần mềm đơn lẻ hoặc công cụ quản lý truyền thông thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho nhân lực, thời gian tốt nhất.

Phần mềm Motosoft giúp chủ doanh nghiệp quản lý kho phụ tùng dễ dàng, liên tục cập nhật hàng tồn kho cũng như  thống kê chi tiết những hàng hóa vượt định mức tồn kho từ đó giúp cửa hàng có biện pháp bán hàng, luân chuyển hàng tồn kho kịp thời, tiết kiệm được nhiều chi phí bảo quản, lưu kho không đáng có.

Điều này giúp chủ cửa hàng xe máy có thể nắm bắt được tình hình phụ tùng tồn kho mà không cần tiêu tốn quá nhiều nhân sự cũng như thời gian để kiểm kê kho phụ tùng, từ đó giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn có thể quản lý kho liên tục, cập nhật tình hình kho theo thời gian thực ngay tức thì, giúp việc kiểm kho và quản lý tồn kho trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Tính năng này sẽ giúp chủ cửa hàng xe máy dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sai lệch, thất thoát phụ tùng cùng doanh thu và có biện pháp xử lý kịp thời để hạn chế thất thoát và tiết kiệm nhiều chi phí do sai lệch không được xử lý kịp thời.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề