Motosoft – Công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý mua hàng và bán hàng trên 1 hệ thống

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Motosoft – Công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý mua hàng và bán hàng trên 1 hệ thống
Motosoft – Công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý mua hàng và bán hàng trên 1 hệ thống

Để quản lý tốt chuỗi cửa hàng xe máy thì chủ doanh nghiệp ngoài việc quan tâm tới khâu bán hàng còn cần chú ý tới khâu mua hàng, xây dựng quy trình quản lý kinh doanh khoa học để có thể tra cứu, kiểm soát hoạt động kinh doanh nhanh chóng mà không làm rối loạn cả hệ thống.

 

Đọc thêm:

Giúp cửa hàng xe máy giữ chân khách hàng từ lần đến đầu tiên - Phần 1

Giúp cửa hàng xe máy giữ chân khách hàng từ lần đến đầu tiên – Phần 2

Quản lý bằng phần mềm - Giải pháp chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt nhất cho cửa hàng xe máy

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn hoàn thành tốt được yêu cầu này, tối ưu công tác quản lý mua hàng và bán hàng tại cửa hàng xe máy tốt nhất.

Quản lý mua hàng hiệu quả bằng phần mềm Motosoft

Sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý mua hàng là giải pháp thiết thực giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn xử lý công việc nhanh chóng khi trong kho không còn phụ tùng, xe máy tồn.

Với tính năng quản lý mua hàng, phần mềm Motosoft giúp nhân viên liệt kê danh sách phụ tùng, dòng xe đang thiếu trong kho rồi gửi tới nhiều nhà cung cấp cùng lúc, từ đó hỗ trợ của hàng xe máy nhập hàng nhanh chóng và tiện dụng.

Quá trình nhập hàng cũng được thực hiện hiệu quả trên phần mềm bằng thao tác thêm phiếu sản phẩm. Trong đó mỗi đơn hàng từng sản phẩm phụ tùng đều được quản lý chi tiết rõ ràng, bao gồm thông tin về nhà cung cấp, số lượng phụ tùng, mã sản phẩm, số phụ tùng cho từng mã, tổng giá nhập, chiết khấu cũng như trạng thái thanh toán của từng đơn hàng.

Tình năng này giúp người quản lý cũng như nhân viên có thể kiểm soát tốt được phụ tùng nhập kho một cách khó hệ thống và khoa học hơn, hỗ trợ quá trình tra cứu, chỉnh sửa càng thêm dễ dàng. Đặc biệt phần mềm Motosoft cũng giúp bạn in phiếu nhập, in mã vạch từng sản phẩm trong phiếu hoặc hỗ trợ trả đơn hàng khi cần thiết.

Quản lý tồn kho bằng phần mềm Motosoft

Sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho là công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng xe máy có thể nắm giữ và cập nhật thông tin kho phụ tùng thường xuyên, chính xác. Tính năng này giúp người quản lý có thể biết rõ được tình trạng của từng sản phẩm tại từng cửa hàng xe máy chính xác hơn.

Bên cạnh việc quản lý phụ tùng bằng mã vạch, phần mềm Motosoft còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng việc tích hợp tính năng đọc mã vạch, hỗ trợ phân loại và quản lý phụ tùng tồn kho dễ dàng, khoa học hơn.

Tính năng này giúp người quản lý không cần có mặt tại từng chi nhánh cửa hàng mà vẫn có thể nắm bắt chính xác được tình trạng phụ tùng trong kho dễ dàng, khoa học hơn. Điều này giúp chủ cửa hàng xe máy có thể biết được tình trạng phụ tùng trong kho còn hay hết, còn bao nhiêu hay những phụ tùng nào bán ra nhiều nhất, từ đó lên kế hoạch nhập xuất phụ tùng và luân chuyển kho phù hợp hơn.

Quản lý giá vốn tốt hơn bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn quản lý giá vốn tốt hơn. Tính năng này giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý nhiều loại giá bán khác nhau cho từng dòng sản phẩm, bao gồm quản lý giá bán lẻ xe, bán sỉ xe, quản lý giá bán lẻ phụ tùng , bán sỉ phụ tùng, giá dành cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết…. cũng như giá vốn khi nhập hàng.

Việc quản lý giá vốn chặt chẽ bằng phần mềm Motosoft giúp chủ doanh nghiệp dựa vào đó để đưa ra các loại giá khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng dòng sản phẩm. Hệ thống hỗ trợ bạn lưu trữ những thông tin giá vốn trong bản dánh ách từng mã hàng riêng, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng tra cứu khi cần thiết.

Quản lý nhà cung cấp bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh cũng giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhà cung cấp tốt hơn. Phần mềm được trang bị những tính năng ghi nhớ thông tin, lịch sử nhập hàng của từng nhà cung cấp khác nhau, từ đó giúp chủ doanh nghiệp có thể tìm được nơi nhập hàng với giá rẻ nhất.

Ngoài ra phần mềm cũng tích hợp tính năng quản lý công nợ với nhà cung cấp, lưu trữ lại toàn bộ quá trình và kịch sử thanh toán trong từng thời điểm cụ thể, giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát dòng tiền tốt hơn.

Ngoài những tính năng này, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn được trang bị thêm các tính năng quản lý kinh doanh tổng thể cho cửa hàng của bạn như quản lý bán hàng, quản lý nhân viên, quản lý quy trình làm dịch vụ, tổ chức các chương trình khuyến mãi, làm thẻ VIP, Voucher, tính năng Marketing… cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Phần mềm là giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện, tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy, giúp cửa hàng của bạn giải quyết triệt để các bài toán khó trong quản lý kinh doanh cũng như quản lý khách hàng.

Đây cũng là lý do phần mềm Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực cho hàng trăm chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, là công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn vươn mình tới thành công tốt hơn trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề