Quản lý xuất - nhập - tồn kho phụ tùng xe máy đơn giản hơn với phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Quản lý xuất - nhập - tồn kho phụ tùng xe máy đơn giản hơn với phần mềm Motosoft
Quản lý xuất - nhập - tồn kho phụ tùng xe máy đơn giản hơn với phần mềm Motosoft

Chú trọng quản lý và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của kho là giải pháp tất yếu giúp các chuỗi cửa hàng xe máy giảm thiểu được chi phí quản lý và thất thoát hàng hóa.

 

Đọc thêm:

Phương thức tiếp cận khách hàng nào hiệu quả cho các cửa hàng xe máy ở thời điểm hiện tại ?

3 lưu ý chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua khi chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Số hóa quản lý kinh doanh – Bài toán tối ưu để chuỗi cửa hàng xe máy không bị lạc hậu thời 4.0

 

Đây cũng là lý do các chuỗi cửa hàng xe máy cần có phương án quản lý sản phẩm, phụ tùng xuất, nhập, tồn kho, chuyển kho chặt chẽ, nắm bắt được vị trí và phụ tùng tại từng kho hàng tốt để quá trình quản lý kinh doanh diễn ra liên tục và không bị gián đoạn.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp quản lý xuất, nhập, tồn kho ưu việt nhất hiện nay, mang tới cho cửa hàng xe máy của bạn giải pháp quản lý kinh doanh, quản lý dịch vụ và quản lý tồn kho tốt nhất.

Các chuỗi cửa hàng xe máy làm thế nào để quản lý kho phụ tùng hiệu quả?

Đối với các chuỗi cửa hàng xe máy, để quản lý kho hiệu quả cần có những giải pháp quản lý kinh doanh chặt chẽ bằng phần mềm. Đây cũng là phương án quản lý phù hợp nhất trong thời điểm hiện tại.

Để làm được điều này, đầu tiên các chuỗi cửa hàng xe máy cần có phương án sắp xếp sản phẩm, phụ tùng khoa học, giúp đội ngũ nhân viên có thể kiểm kê kho dễ dàng hơn, giảm thiểu tình trạng sai sót trong quá trình kiểm kho. Việc sắp xếp phụ tùng trong kho khoa học cũng giúp nhân viên kho làm việc thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chính vì vậy trong quá trình quản lý kho, các phụ tùng, dòng xe, sản phẩm đều cần được sắp xếp theo hệ thống khoa học và gọn gàng, tránh tình trạng các mặt hàng lẫn lộn với nhau, nhất là với những phụ tùng xe máy đều phải có giải pháp phân chia phụ tùng theo từng chủng loại, từng nhà cung cấp, từng kích cỡ… để việc quản lý đơn giản và tiện dụng hơn. Sắp sếp phụ tùng, sản phẩm quy củ sẽ giúp tiết kiệm diện tích kho bãi, thời gian và sức lực quản lý.

Sử dụng mã vạch để quản lý phụ tùng sản phẩm trong kho

Thông thường kho hàng tại từng cửa hàng xe máy đều có số lượng phụ tùng khổng lồ, vì vậy việc quản lý phụ tùng sản phẩm trong kho bằng sổ sách hay Excel thì không thể đáp ứng được những tiêu chí này. Thay vào đó nếu sử dụng phần mềm như Motosoft để quản lý phụ tùng trong kho sẽ giúp các chuỗi cửa hàng xe máy quản lý kho hàng dễ dàng hơn thông qua những mã vạch trên từng phụ tùng.

Với cách quản lý này, mỗi một phụ tùng hay sản phẩm trong kho đều có một mã vạch riêng để quản lý, điều này giúp nhân viên tìm kiếm phụ tùng dễ dàng hơn, công việc kiểm kho cũng trở nên đơn giản hơn nhiều và tiết kiệm thời gian cực tốt.

Việc sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý phụ tùng sản phẩm kho bằng mã vạch cũng giúp người quản lý cùng nhân viên có thể nắm bắt được thông tin phụ tùng sản phẩm. Mọi biến động số lượng phụ tùng còn dư hay tồn ở trong kho đều được cập nhật tức thì ngay trên phần mềm, tránh được tình trạng sai sót do nhân viên nhập sai số liệu hay phòng ngừa thất thoát phụ tùng, doanh thu.

Phần mềm Motosoft giúp cửa hàng xe máy theo dõi chặt chẽ tình trạng xuất, nhập, tồn kho

Sử dụng phần mềm như Motosoft để quản lý kho phụ tùng xe máy cũng giúp các chuỗi cửa hàng theo dõi chặt chẽ được tình trạng xuất, nhập, tồn kho, hỗ trợ người quản lý cùng nhân viên có thể kiểm soát tồn kho tốt hơn, biết rõ được phụ tùng trong kho còn hay hết.

Điều này cũng giúp người quản lý xác định rõ được định mức tồn kho tối thiểu cùng tồn kho tối đa, từ đó đảm bảo cung ứng được phụ tùng làm dịch vụ cho khách hàng kịp thời, tránh tình trạng không còn phụ tùng thay thế để sửa chữa và bảo dưỡng xe máy cho khách hàng.

Bằng sự trợ giúp của phần mềm, khi phụ tùng và sản phẩm trong kho hàng ở dưới định mức, người quản lý có thể theo dõi được và có kế hoạch nhập phụ tùng ngay nhằm đảm bảo quá trình kinh doanh và làm dịch vụ diễn ra liên tục.

Giám sát nhân viên kho chặt chẽ hơn nhờ sử dụng phần mềm

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft không chỉ là giải pháp quản lý kho hàng ưu việc và toàn diện cho cửa hàng xe máy của bạn mà đây còn là công cụ giám sát nhân viên chặt chẽ, hiệu quả hơn.

Phần mềm giúp bạn theo dõi tình trạng tồn kho phụ tùng, sản phẩm chặt chẽ, giám sát nhân viên và công việc của nhân viên toàn diện hơn, từ đó tránh tình trạng nhân viên gian lận trong quá trình làm dịch vụ dẫn tới thất thoát phụ tùng cùng doanh thu tại cửa hàng xe máy.

Điều này giúp chủ cửa hàng xe máy không cần có mặt ở từng cửa hàng nhưng vẫn có thể giám sát công việc và tình hình kinh doanh tổng thể, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên và đưa ra giải pháp quản lý nhân viên từ xa hiệu quả, tiện dụng.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn được tích hợp trên App Mobile giúp banjcos thể theo dõi mọi hoạt động bán hàng, làm dịch vụ của nhân viên và kiểm soát hàng hóa trong kho dễ dàng.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề