Các chuỗi cửa hàng xe máy nên dùng phần mềm miễn phí hay phần mềm xây dựng theo yêu cầu ?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Các chuỗi cửa hàng xe máy nên dùng phần mềm miễn phí hay phần mềm xây dựng theo yêu cầu ?
Các chuỗi cửa hàng xe máy nên dùng phần mềm miễn phí hay phần mềm xây dựng theo yêu cầu ?

Số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm đang là xu thế tất yếu giúp các chuỗi cửa hàng xe máy nhanh chóng ổn định và phát triển sau những tác động tiêu cực mà đại dịch Covid-19 mang lại. Dựa theo yêu cầu đặc thù của từng cửa hàng xe máy mà doanh nghiệp chọn dùng phần mềm phù hợp với doanh nghiệp để phát triển dễ dàng hơn.

 

Đọc thêm:

Các hệ thống cửa hàng xe máy lớn làm gì để đứng vững và phát triển ổn định sau đại dịch ?

Hậu đại dịch Covid – Thời điểm vàng cho chuỗi cửa hàng xe máy tái cơ cấu và tăng tốc kinh doanh

Số hóa quản lý kinh doanh – Bài toán tối ưu để chuỗi cửa hàng xe máy không bị lạc hậu thời 4.0

 

Thực tế trên thị trường có không ít nền tảng phần mềm quản lý kinh doanh vô cùng đa dạng, điều này cũng khiến nhiều chuỗi cửa hàng xe máy lâm vào hoàn cảnh khó vì không biết nên chọn phần mềm miễn phí hay phần mềm được xây dựng theo yêu cầu thì phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp mình.

Dưới đây Motosoft sẽ tư vấn bạn tìm hiểu kỹ hơn về từng nền tảng công nghệ để chọn phần mềm quản lý kinh doanh phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Các chuỗi cửa hàng xe máy có nên dùng phần mềm viết sẵn hoặc phần mềm miễn phí ?

Những phần mềm quản lý kinh doanh được viết sẵn trên thị trường hay các phần mềm miễn phí đều được khá nhiều cửa hàng xe máy nhỏ lẻ sử dụng bởi ưu điểm của các nền tảng công nghệ này là có chi phí đầu tư vô cùng thấp, số lượng đa dạng và có nhiều sự lựa chọn khác nhau, cách sử dụng cũng đơn giản và dễ dùng.

Tuy nhiên những nền tảng phần mềm viết sẵn thường tồn tại nhiều hạn chế nhất định, trong đó tiêu biểu nhất chính là các nền tảng phần mềm này đều được thiết kế và lập trình dựa trên các yêu cầu chung và được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn nhất định.

Các yếu tố này khiến những phần mềm viết sẵn hay miễn phí như phần mềm quản lý, phần mềm kế toán… đều có phần thiếu ăn khớp và không hợp lý so với các đòi hỏi thực tế của các cửa hàng xe máy lớn.

Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, dịch vụ phụ tùng khá đặc thù thường có định hướng phát triển riêng thì nhu cầu ứng dụng phần mềm cũng có những đòi hỏi riêng, vì thế phần mềm viết sẵn hiển nhiên không thể đáp ứng tốt được yêu cầu người dùng cũng như không thể phục vụ hiệu quả cho hoạt động của cửa hàng xe máy.

Ngoài ra những phần mềm miễn phí trên thị trường thường có mức độ bảo mật không cao, dễ dàng lộ thông tin khách hàng cũng tạo thành ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh.

Phần mềm thiết kế riêng liệu có phù hợp với các chuỗi cửa hàng xe máy ?

Hầu hết những chuỗi cửa hàng xe máy khi kinh doanh đều cần có một nền tảng công nghệ phù hợp để hỗ trợ, vì vậy các nền tảng phần mềm được thiết kế riêng chuyên biệt cho từng doanh nghiệp luôn là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

Sử dụng những nền tảng phần mềm thiết kế chuyên biệt để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thường mang lại nhiều ưu việt cho các chuỗi cửa hàng xe máy, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bám sát với quy trình kinh doanh , mang lại những lợi ích và giá trị nhất định cho doanh nghiệp.

Với một nền tảng phần mềm được xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu như phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft thường mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp, đáp ứng tốt được các yêu cầu công việc mà doanh nghiệp đề ra.

Đặc biệt, những phần mềm được xây dựng chuyên biệt cho các chuỗi cửa hàng xe máy thường có tính bảo mật thông tin cực cao, được thiết kế riêng cho từng cửa hàng xe máy nhằm mang lại hiệu quả ứng dụng cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của nhân sự.

Motosoft – Nền tảng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy ưu việt

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là nền tảng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy ưu việt được DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Hệ thống được xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu cùng đặc thù kinh doanh, hình thức hoạt động của từng chuỗi cửa hàng xe máy, có thể mở rộng theo yêu cầu và quy mô phát triển của doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm Motosoft, các chuỗi cửa hàng xe máy có thể chủ động hơn trong việc yêu cầu nâng cấp và bảo trì phần mềm, đáp ứng công việc thực tế tại cửa hàng và đảm bảo các hoạt động kinh doanh, quản lý đạt kết quả cao như mong đợi.

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là nền tảng quản lý kinh doanh phù hợp nhất cho các cửa hàng xe máy, đủ khả năng đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu, mọi đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp.

Các chuỗi cửa hàng xe máy khi ứng dụng phần mềm Motosoft đều được thiết kế hoàn thiện và đầy đủ,   đáp ứng theo những đòi hỏi mà cửa hàng xe máy của bạn mong muốn. Bởi thế, việc mà mỗi đơn vị cần làm là xác định mục đích sử dụng phần mềm của doanh nghiệp mình, từ đó xác định yêu cầu đối với phần mềm và chọn nền tảng công nghệ ứng dụng phù hợp nhất. Từ đó, việc sớm sở hữu được phần mềm hỗ trợ mang tới giá trị sử dụng cao là điều mà mỗi doanh nghiệp có thể đạt được.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề