Motosoft – Công cụ quản lý kinh doanh mang lại lợi ích cho cả chuỗi cửa hàng xe máy lẫn nhân viên

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Motosoft – Công cụ quản lý kinh doanh mang lại lợi ích cho cả chuỗi cửa hàng xe máy lẫn nhân viên
Motosoft – Công cụ quản lý kinh doanh mang lại lợi ích cho cả chuỗi cửa hàng xe máy lẫn nhân viên

Khi ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh, thông thường người quản lý thường lo sợ nhân viên từ chối sử dụng phần mềm, điều này cũng khiến nhiều chủ doanh nghiệp tỏ ra dè dặt và chần chừ khi quyết định có nên sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh hay không.

 

Đọc thêm:

Hậu đại dịch Covid – Thời điểm vàng cho chuỗi cửa hàng xe máy tái cơ cấu và tăng tốc kinh doanh

Các chuỗi cửa hàng xe máy nên dùng phần mềm miễn phí hay phần mềm xây dựng theo yêu cầu ?

Các hệ thống cửa hàng xe máy lớn làm gì để đứng vững và phát triển ổn định sau đại dịch ?

 

Đa phần đội ngũ nhân viên thường nghĩ dùng phần mềm quản lý kinh doanh chỉ mang lại lợi ích cho người quản lý và chủ doanh nghiệp, nhưng í tai biết rằng những phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể lại là công cụ đắc lực hỗ trợ đội ngũ nhân viên hoàn thành công việc tốt hơn, là cánh tay đắc lực cho nhân sự trong công việc và tăng cường hiệu suất làm việc lên mức cao nhất.

Nhiều nhân viên thực sự chưa rõ ràng được lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh, điều này vô tình khiến nhân viên dễ mắc phải những nỗi sợ mơ hồ như lo bị cấp trên kiểm soát, sợ tốn kém quá nhiều thời gian vào nghiên cứu và sử dụng phần mềm cũng như lo lắng bị mất khách hàng.

Chính vì vậy khi ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh và số hóa bộ máy, người quản lý cần phải chỉ ra những lợi ích mà đội ngũ nhân viên có thể đạt được khi ứng dụng phần mềm vào công việc.

Sử dụng phần mềm quản lý giúp nhân viên xây dựng thói quen làm việc khoa học và không bỏ sót công việc

Một trong những lợi ích đầu tiên mà nhân viên có thể đạt được khi sử dụng phần mềm quản lý chính là xây dựng được thói quen làm việc khoa học hơn. Những phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy như Motosoft giúp đội ngũ nhân sự xây dựng được quy trình làm việc khoa học và có hệ thống, ghi lại những thông tin trao đổi với khách hàng và giúp đội ngũ nhân sự dễ dàng chăm sóc khách hàng về sau tốt hơn.

Bên cạnh đó phần mềm còn tích hợp tính năng nhắc việc và quản lý công việc cho nhân viên hiệu quả, giúp đội ngũ nhân sự tránh tình trạng quên hay bỏ sót công việc của mình. Hệ thống hỗ trợ đội ngũ nhân viên quản lý thời gian và công việc hiệu quả hơn, bố trí và sắp xếp lịch làm việc khoa học nhất cho từng nhân viên.

Tăng cường tương tác và kết nối giữa các phòng ban

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh là giải pháp ưu việt giúp đội ngũ nhân sự tăng cường khả năng tương tác cũng như kết nối giữa các phòng ban tốt hơn.

Phần mềm quản lý chuyên biệt cho các chuỗi cửa hàng xe máy như Motosoft tạo cho cửa hàng của bạn môi trường làm việc lý tưởng và khoa học, kết nối các thành viên tại từng phòng ban hay chi nhánh với nhau, từ đó giúp đội ngũ nhân viên có thể chia sẻ thông tin, dữ liệu dễ dàng hơn ngay trên hệ thống.

Phần mềm còn giúp nhân viên có thể giao việc thuận tiện hơn, thêm người liên quan vào công việc để hỗ trợ kịp thời, chăm sóc khách hàng tốt nhất, tăng trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng.

Nâng cao khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng

Sử dụng nền tảng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể như Motosoft còn là giải pháp ưu việt giúp đội ngũ nhân viên có thể nâng cao khả năng quản lý cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hệ thống hỗ trợ nhân viên có thể quản lý cũng như nắm bắt thông tin của từng khách hàng, dựa vào dữ liệu lịch sử tương tác của khách hàng để xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng kịp thời, tăng uy tín cho cửa hàng xe máy cũng như giữ chân khách hàng lâu hơn.

Đặc biệt hệ thống tích hợp các công cụ marketing giúp nhân viên có kế hoạch chăm sóc khách hàng khoa học và chuyên nghiệp, xây dựng được kịch bản chăm sóc khách hàng có sẵn bằng tính năng tự động nhắc nhở, gửi Sms/ Email marketing cho khách hàng vào những dịp đặc biệt ngay trên phần mềm.

Hệ thống cũng có công cụ sàng lọc khách hàng giúp đội ngũ nhân viên tránh tình trạng chăm sóc khách hàng chồng chéo, từ đó tạo thành sự khó chịu cho khách hàng và gây mất đoàn kết trong đội ngũ nhân viên.

Nâng cao quản lý công việc và gia tăng doanh số

Sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh còn là giải pháp thiết yếu giúp các chuỗi cửa hàng xe máy nâng cao khả năng quản lý công việc, tăng cường doanh số tốt hơn.

Hệ thống tích hợp trên phần mềm cũng như App Mobile giúp nhân viên cùng người quản lý có thể dễ dàng check và xử lý công việc bất kể bạn ở nơi đâu.

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy có thể tạo ra quy trình bán hàng – chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Đánh giá được hiệu quả từng chiến dịch marketing, lọc trùng khách hàng, ngay khi có khách hàng đổ về hệ thống, sales sẽ tự động chăm sóc, tránh tình trạng khách hàng lạc mất vào tay đối thủ. Việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại đúng thời điểm xuất phát nhu cầu giúp tăng tỷ lệ chốt đơn thành công, gia tăng doanh số.

 

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề