Quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm mang lại lợi ích cụ thể nào?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm mang lại lợi ích cụ thể nào?
Quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm mang lại lợi ích cụ thể nào?

Sử dụng phần mềm để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy đang là xu thế tất yếu trên thị trường hiện nay, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người dùng. Trong đó việc ứng dụng phần mềm là giải pháp giúp cửa hàng xe máy không chỉ tiết kiệm chi phí nhân sự cùng thời gian mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

 

Đọc thêm:

3 lưu ý chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua khi chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Đi tìm giải pháp kinh doanh ưu việt cho chuỗi cửa hàng xe máy sau đại dịch

Motosoft – Công cụ quản lý kinh doanh mang lại lợi ích cho cả chuỗi cửa hàng xe máy lẫn nhân viên

 

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy mà bạn có thể tìm hiểu.

Những bất cập khi quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phương pháp truyền thống

Quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy bằng các phương pháp truyền thống như Excel, sổ sách hiện nay đang là giải pháp quản lý lạc hậu so với sự phát triển của thị trường cùng nền kinh tế. Điều rõ rệt nhất chúng ta có thể thấy khi dùng phương pháp truyền thống quản lý kinh doanh chính là khả năng lưu trữ thông tin kém.

Trên thực tế, với các chuỗi cửa hàng xe máy lớn thường phải quản lý hàng nghìn mẫu mã phụ tùng khác nhau, các phụ tùng xe máy cũng đa dạng về chủng loại, kích thước, thương hiệu, nhà cung cấp… buộc chủ doanh nghiệp cùng người quản lý phải nắm bắt được thông tin chi tiết từng chủng loại phần mềm, dùng cho việc quản lý, bán hàng và làm dịch vụ cho khách hàng. Trong khi các giải pháp quản lý bằng Excel hay phần mềm miễn phí trên thị trường khó có thể quản lý được dữ liệu khổng lồ này trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, các công cụ quản lý thông thường đều có khả năng linh hoạt kém, tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc tổng hợp cũng như truy xuất dữ liệu phụ tùng, khiến người quản lý khi tổng hợp báo cáo thường mất nhiều thời gian, công sức lại dễ nhầm lẫn thất thoát.

Đặc biệt, khả năng bảo mật và tính an toàn của các công cụ quản lý trên Excel hay phần mềm miễn phí không hề cao, dẫn tới dễ mất dữ liệu kinh doanh gây ảnh hưởng cho công tác quản lý kinh doanh tại từng chuỗi cửa hàng. Chưa kể các phần mềm miễn phí, công cụ Excel nếu dùng để quản lý cũng chịu hạn chế nhiều tính năng dẫn tới hoạt động kinh doanh tại cửa hàng xe máy không được kiểm soát hiệu quả.

Đây cũng là lý do các chuỗi cửa hàng xe máy giờ đây cần phải có một nền tảng quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện, đảm bảo đáp ứng được mọi nghiệp vụ quản lý chuyên biệt cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn.

Quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft là xu thế tất yếu

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để quản lý kinh doanh là xu thế tất yếu dành cho các chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay, mang lại những lợi ích toàn vẹn nhất.

+ Quản lý kinh doanh tổng thể

Phần mềm Motosoft được tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý toàn diện, giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý kinh doanh tổng thể, dễ dàng, đơn giản và chính xác hơn, bao gồm các nghiệp vụ quản lý sản phẩm có thể lưu trữ thông tin hàng nghìn sản phẩm phụ tùng nhằm tìm kiếm và chỉnh sửa nhanh chóng, quản lý kho toàn diện, quản lý nhân viên qua hệ thống phân quyền và giám sát công việc của từng nhân sự, tự động tổng hợp báo cáo về tình hình kinh doanh, chi phí doanh thu, số lượng sản phẩm và được hiển thị dưới dạng số liệu hay biểu đồ trực quan.

Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn quản lý khách hàng cùng nhà cung cấp chi tiết bao gồm thông tin, lịch sử giao dịch cùng công nợ của khách hàng, nhà cung cấp.

Hệ thống cũng hỗ trợ thiết lập các chương trình khuyến mãi, ưu đãi làm thẻ thành viên, thẻ VIP cho khách hàng thân thiết… cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác.

+ Phần mềm tích hợp phần cứng

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosfot có khả năng tích hợp với các phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch… đưa vào một hệ thống quy chuẩn, hỗ trợ tối đa cho quá trình bán xe máy, làm dịch vụ cho khách hàng cũng như kiểm soát các hoạt động kinh doanh đơn giản hơn nhiều, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho nhân viên.

+ Tích hợp trên Mobile

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Motosoft là tích hợp với App Mobile giúp cửa hàng xe máy của bạn quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, hỗ trợ người quản lý có thể nắm bắt tình hình kinh doanh và điều hành cửa hàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào ngay trên thiết bị di động của mình. Nhờ vậy dù ở xa bạn vẫn có thể biết được tình hình buôn bán ở từng cửa hàng xe máy ra sao để đưa ra phương án phù hợp.

Đây cũng là lý do phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được xem là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện cần thiết cho mọi doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hóa hiện nay. Các tính năng thông minh có trên phần mềm hỗ trợ đắc lực cho cả chủ doanh nghiệp lẫn người quản lý, đội ngũ nhân viên nâng cao năng suất công việc, tăng trưởng hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề