Đồng bộ phần mềm với HMS Honda – Giải pháp gia tăng hiệu suất công việc cho chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Đồng bộ phần mềm với HMS Honda – Giải pháp gia tăng hiệu suất công việc cho chuỗi cửa hàng xe máy
Đồng bộ phần mềm với HMS Honda – Giải pháp gia tăng hiệu suất công việc cho chuỗi cửa hàng xe máy

Sử dụng phần mềm để số hóa quản lý kinh doanh được xem là chìa khóa thành công cho các chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay. Nhất là với những hệ thống đại lý ủy nhiệm của Honda, bên cạnh việc sử dụng phần mềm của hãng thì cửa hàng cũng cần dùng một giải pháp phần mềm quản lý riêng để tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh toàn diện.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Giải pháp quản lý đồng bộ chuỗi đại lý xe máy ủy nhiệm hoạt động độc lập với phần mềm hãng cho cửa hàng xe máy

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy motosoft chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đại lý ủy nhiệm bởi khả năng quản lý độc lập và tách biệt với phần mềm của hãng, nhưng vẫn đồng bộ với HMS Honda bằng cách truy xuất và đẩy dữ liệu lên phần mềm HMS của Honda, qua đó tiết tiệm thời gian làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Motosoft cung cấp giải pháp truy suất và đẩy dữ liệu lên HMS của Honda

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong việc thắt chặt quản lý dữ liệu kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo tinh gọn quy trình, tiết kiệm thời gian làm việc cho nhân viên. DIP Việt Nam đã phát triển thêm tính năng đồng bộ dữ liệu với HMS của Honda nhằm đảm bảo người dùng có thể truy suất và đẩy dữ liệu lên HMS nhanh chóng và tiện dụng hơn mà không cần phải nhập liệu thủ công.

Tính năng này cũng giúp các HEAD quản lý dữ liệu kinh doanh tối ưu hơn, mang lại nhiều giá trị dịch vụ riêng cho cửa hàng cũng như làm nổi bật ưu thế dịch vụ so với những đại lý khác.

Đồng bộ phần mềm với HMS Honda – Giải pháp gia tăng hiệu suất công việc cho chuỗi cửa hàng xe máy

Với tính năng đồng bộ phần mềm với HMS, nhân viên không cần phải thao tác công việc cũng như nhập dữ liệu kinh doanh lên cả 2 phần mềm, thay vào đó đội ngũ nhân viên tại cửa hàng chỉ cần thao tác công việc lên phần mềm Motosoft, sau đó chỉ cần truy suất là hệ thống sẽ tự động đẩy toàn bộ dữ liệu kinh doanh xe máy cùng phụ tùng Honda lên phần mềm HSM của hãng. Điều này giúp đội ngũ nhân viên tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cũng như tránh tình trạng sai sót hoặc nhầm lẫn khi nhập liệu thông tin.

Tính năng đồng bộ dữ liệu với HMS Honda cùng phần mềm Motosoft giúp nhân viên khi làm việc có thể lấy dữ liệu nhập hàng xe cùng phụ tùng từ HMS đồng bộ lên phần mềm Motosoft và ngược lại. Hệ thống cũng hỗ trợ kích hoạt bảo hành của các dòng xe Honda đã bán lên HMS ngay trên phần mềm Motosoft.

Điều này cho thấy việc sử dụng phần mềm Motosoft đồng bộ tính năng với HMS Honda tại các đại lý Head có thể đảm bảo chuỗi cửa hàng xe máy nhập xe, phụ tùng cùng dịch vụ lên hệ thống HMS dễ dàng hơn, giảm thiểu chồng chéo hệ thống.

Phần mềm Motosoft đồng bộ với HMS của Honda mang lại nhiều lợi ích nổi bật

Trên thực tế, ứng dụng tính năng đồng bộ giữa phần mềm Motosoft với HMS của Honda là giải pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho các chuỗi cửa hàng xe máy, bao gồm:

+ Tiết kiệm thời gian làm việc, gia tăng hiệu suất cho nhân viên

Với tính năng đồng bộ phần mềm cùng HMS Honda, nhân viên tại cửa hàng xe máy không cần phải mất nhiều thời gian để nhập dữ liệu kinh doanh hay dữ liệu phụ tùng, xe máy lên cả hai phần mềm, thay vào đó chỉ cần nhập liệu một lần trên phần mềm Motosoft là có thể truy xuất và đẩy dữ liệu lên HSM nhanh chóng.

Tính năng này tiết kiệm thời gian làm việc rất lớn cho nhân viên, vừa giúp nhân viên có thời gian làm việc khác vừa tránh tình trạng sai lệch dữ liệu giữa hai phần mềm cũng như những sai sót không đáng có khác, mang lại lợi ích trực tiếp cho chuỗi cửa hàng xe máy.

Đồng bộ phần mềm với HMS Honda – Giải pháp gia tăng hiệu suất công việc cho chuỗi cửa hàng xe máy

+ Hỗ trợ quản lý cửa hàng toàn diện và tối ưu nhân sự, mang lại hiệu quả kinh doanh cao

Sử dụng phần mềm Motosoft tích hợp với HMS Honda mang lại cho các đại lý ủy nhiệm giải pháp quản lý độc lập cho chuỗi cửa hàng của mình nhờ hệ thống hoạt động tách biệt với phần mềm HMS của Honda. Nhưng bên cạnh đó các tính năng ưu việt trên phần mềm cũng có thể đồng bộ với hệ thống phần mềm của hãng để đảm bảo giúp chủ cửa hàng quản lý kinh doanh tối ưu nhất.

Phần mềm được xây dựng với nhiều tính năng ưu việt, giúp các Head quản lý hoạt động kinh doanh toàn diện và tiết kiệm chi phí nhân sự cùng thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên hiệu quả.

Điều quan trọng là tính năng đồng bộ với HMS Honda trên phần mềm còn là giải pháp phòng chống thất thoát và nhầm lẫn trong quá trình nhập dữ liệu phụ tùng, xe máy, đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Với các giải pháp quản lý và đồng bộ trên phần mềm Motosoft, chuỗi cửa hàng xe máy cùng các đại lý ủy nhiệm của Honda có thể xây dựng được quy trình quản lý đồng bộ và toàn diện cho tất cả các bộ phận phòng, ban của mình.

Bên cạnh đó, phần mềm còn là giải pháp quản lý bán sỉ - lẻ xe và phụ tùng hiệu quả, nâng tầm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, cũng như hỗ trợ quản lý và sử dụng kho dữ liệu khách hàng hiệu quả, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Có thể nói, đây chính là giải pháp tối ưu giúp các Head có thể phòng tránh thất thoát phụ tùng cũng như doanh thu trong quá trình làm dịch vụ, đảm bảo được tính minh bạch và hiệu quả trong quản lý nhân sự nhờ cơ chế tính lương rõ ràng.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề