Giải pháp quản lý đồng bộ chuỗi đại lý xe máy ủy nhiệm hoạt động độc lập với phần mềm hãng cho cửa h

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Giải pháp quản lý đồng bộ chuỗi đại lý xe máy ủy nhiệm hoạt động độc lập với phần mềm hãng cho cửa hàng xe máy
Giải pháp quản lý đồng bộ chuỗi đại lý xe máy ủy nhiệm hoạt động độc lập với phần mềm hãng cho cửa hàng xe máy

Nhằm mang lại giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tối ưu nhất, phần mềm Motosft của DIP Việt Nam mang tới giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy đồng bộ với HMS Honda nhưng vẫn đảm bảo được các tính ưu việt của hệ thống quản lý riêng độc lập.

Đọc thêm:

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

 

Đây cũng là giải pháp quản lý cửa hàng xe máy tối ưu nhất dành cho các công ty, cửa hàng và đại lý Honda hiện nay. Hệ thống có nhiều tính năng ưu việt giúp các HEAD có thể quản lý mọi hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

Cùng tìm hiểu các tính năng ưu việt của Motosoft sau khi đồng bộ với hệ thống HMS Honda trong bài viết dưới  dây.

Tại sao nên dùng phần mềm Motosoft đồng bộ với hệ thống HMS Honda?

Nếu chuỗi cửa hàng xe máy của bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể, đồng bộ với hệ thống HMS Honda nhưng vẫn hoạt động độc lập thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại.

Phần mềm Motosoft được đồng bộ với hệ thống HMS Honda giúp các cửa hàng xe máy xây dựng được phương án quản lý thống nhất, tinh gọn bộ máy nhân sự, giảm thiểu rất nhiều lượng công việc hàng ngày cho nhân sự, thay vào đó là quy trình được số hóa trên hệ thống đảm bảo hiệu suất công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Có thể nói, sử dụng phần mềm Motosoft để tối ưu quản lý kinh doanh cho các hệ thống HEAD giúp doanh nghiệp:

+ Quản lý doanh thu dễ dàng hơn

Tính năng quản lý sổ quỹ, doanh thu, công nợ... trong phần mềm giúp các hệ thống HEAD có thể nắm bắt được toàn bộ doanh thu của các chi nhánh cửa hàng chi tiết thông qua hệ thống báo cáo thống kê, theo đó chủ doanh nghiệp chỉ cần truy cập lên phần mềm đã nắm bắt được lợi nhuận chính xác của từng cửa hàng tại từng thời điểm, hoàn toàn tách biệt với hệ thống phần mềm của hãng.

+ Nâng cao hiệu quả bán hàng tốt hơn cho các HEAD

Thực tế cho thấy, các tính năng quản lý bán hàng, quản lý tồn kho, nhập – xuất, quản lý và chăm sóc khách hàng, chính sách bán hàng... trong phầm mềm đã hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên tại các HEAD nâng cao hiệu suất bán hàng tối ưu hơn.

Nhất là tính năng Marketing cùng khả năng quản lý và sàng lọc khách hàng tiềm năng trên phần mềm giúp nhân viên tại HEAD nắm bắt được thông tin và nhu cầu cụ thể của khách hàng, xây dựng được giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu, thu hút khách hàng trung thành cho chuỗi cửa hàng, tiến tới nâng cao doanh số cùng hiệu quả kinh doanh.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng

So với các giải pháp quản lý truyền thống hoặc thông thường, phần mềm Motosoft đã số hóa toàn bộ quy trình làm việc trên hệ thống, từ đó giúp các HEAD xây dựng được mô hình làm việc chuyên nghiệp và xuyên suốt. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường tính chuyên nghiệp trong dịch vụ và kinh doanh tại cửa hàng, tạo hình ảnh thương hiệu tốt trong mắt khách hàng.

Các tính năng đồng bộ của Motosoft với hệ thống HMS Honda

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam phát triển không chỉ tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy trên nền tảng công nghệ số, đồng bộ với hệ thống HMS Honda mà còn hoạt động hoàn toàn tách biệt với phần mềm của hãng. Điều này đã mang lại tính tiện dụng rất lớn cho các HEAD trong quá trình quản lý kinh doanh.

Phần mềm Motosoft sau khi đồng bộ với hệ thống HMS Honda mang tới cho các HEAD nhiều lợi ích bằng các tính năng :

+ Là giải pháp quản lý kinh doanh độc lập xây dựng chuyên biệt cho cửa hàng xe máy nhưng vẫn đảm bảo quy trình dịch vụ theo hãng

Phần mềm hỗ trợ các HEAD quản lý bán hàng sỉ và lẻ xe máy cùng phụ tùng, kết nối dữ liệu với hệ thống DCS dễ dàng hơn và giúp các HEAD nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tại cửa hàng.

Bên cạnh đó, mọi quy trình dịch vụ tại HEAD dù được quản lý tách biệt nhưng vẫn đảm bảo theo quy trình của hãng, giúp cửa hàng xe máy nâng cao xếp hạng đánh giá của đại lý.

Các tính năng trên phần mềm giúp các HEAD có thể theo dõi được lịch sửa chữa, bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp hơn, thiết lập hàng chờ dịch vụ. Đặc biệt phần mềm quản lý độc lập với quy trình hãng nên các HEAD có thể không giới hạn các mặt hàng kinh doanh.

+ Mang lại giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm Motosoft đồng bộ với hệ thống HMS của Honda cũng giúp các HEAD xây dựng được phương án chăm sóc khách hàng toàn diện và chuyên nghiệp hơn, mang lại giá trị thiết thực cho các chuỗi cửa hàng xe máy.

Phần mềm hỗ trợ HEAD quản lý dữ liệu khách hàng thông minh hơn, lưu trữ lại được lịch sử sửa chữa và bảo dưỡng của khách hàng, tự động gửi tin Email và SMS, đồng thời khảo sát được ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Tất cả những điều này giúp các HEADnâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín cho các HEAD.

+ Quản lý cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi

Sử dụng phần mềm Motosoft mang lại cho các HEAD giải pháp quản lý cửa hàng toàn diện ở mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm.

Tính năng này giúp người quản lý nắm bắt được tình hình bán hàng và doanh thu dịch vụ chi tiết tại các HEAD qua hệ thống biểu đồ trực quan.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp App giúp người dùng có thể tra cứu được giá bán xe tại HEAD, theo dõi được lịch sử làm dịch vụ và đặt lịch làm dịch vụ theo yêu cầu.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề