Tìm hiểu về tính năng App Mobile của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Tìm hiểu về tính năng App Mobile của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft
Tìm hiểu về tính năng App Mobile của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft

Mới đây phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft mới mở rộng thêm tính năng App Mobile nhằm tằng cường công tác chăm sóc khách hàng cho các chuỗi cửa hàng, đại lý xe máy. Hệ thống phần mềm giúp khách hàng của các chuỗi cửa hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm, tra cứu dịch vụ, tìm hiểu tin tức ….. của cửa hàng bạn mọi lúc, mọi nơi chỉ thông qua điện thoại thông minh.

Với ứng dụng App Mobile thông minh của Motosoft, bạn có thể tải phần mềm hoàn toàn miễn phí và tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý từ Google Play và App Store, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android/IOS.

1. Ứng dụng App Mobile hỗ trợ hoàn hảo dành cho khách hàng của bạn

Ưu điểm vượt trội của tính năng App Mobile tích hợp với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp bạn có thể đưa được những thông tin sản phẩm, giá thành sản phẩm, dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và bảo trì xe máy cùng với các chương trình khuyến mại trên App Mobile, từ đó tính năng sẽ dễ dàng cung cấp thông tin tới khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt tính năng App Mobile được thiết kế dành riêng cho cửa hàng của bạn, vì vậy khi khách hàng của bạn tải tính năng App Mobile trên Google Play về có thể dễ dàng tra cứu sản phẩm của cửa hàng, xem giá sản phẩm cũng như tra cứu dịch vụ và thời gian làm dịch vụ của cửa hàng bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt tính năng App Mobile còn tích hợp các chương trình chăm sóc khách hàng đầy đủ, giúp chủ cửa hàng tự động thông báo các chương trình khuyến mại hoặc tin tức cửa hàng…. Tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

2. Sự khác biệt khi sử dụng App Mobile với tra cứu thông tin trên website

Đối với các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy khi sử dụng tính năng App Mobile sẽ giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian truy cập nhanh hơn nhiều so với việc tra cứu thông tin trên website của hệ thống cửa hàng, đại lý.

Đặc biệt sử dụng tính năng App Mobile giúp khách hàng không cần thông qua trình duyệt internet, chỉ cần click vào app và đăng nhập vào chuỗi cửa hàng là có thể tìm kiếm xe máy, phụ tùng và chọn mua ngay trên App mà không cần phải chờ trình duyệt internet check đơn hàng, từ đó tăng cường khả năng giao dịch cho chuỗi cửa hàng của bạn, hỗ trợ tăng trưởng doanh thu cho chuỗi cửa hàng.

App được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng mobile vì thế thiết kế cũng gọn gàng hơn, đơn giản hơn và tích hợp những thông tin quan trọng nhất đối với người dùng.

3. Ưu điểm nổi bật chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy sử dụng tính năng App Mobile

Ưu điểm đầu tiên bạn có thể cân nhắc khi sử dụng tính năng App Mobile cho chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy là khách hàng của bạn có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, chỉ cần khách hàng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khách hàng có thể vào chuỗi cửa hàng của bạn, tìm kiếm chi nhánh cửa hàng gần nhất để tìm kiếm phụ tùng, xe máy mình cần dù ở bất cứ đâu.

Đặc biệt với ứng dụng bán hàng trên App Mobile giúp  khách hàng có thể mua hàng thuận tiện hơn, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể di chuyển khắp các chi nhánh cửa hàng của bạn và  thực hiện giao dịch mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, góp phần tăng trưởng doanh thu bán hàng cho chuỗi cửa hàng.

Ngoài ra khi sử dụng tính năng App Mobile khách hàng của bạn cũng có thể tìm kiếm mua xe máy, phụ tùng dù ở bất cứ thời điểm nào, kể cả khi mất điện thì mọi giao dịch mua bán trên chuỗi cửa hàng thông qua tính năng App Mobile vẫn được thực hiện bình thường, đảm bảo việc kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy không hề bị ngừng trệ.

Bên cạnh đó khi sử dụng tính năng App Mobile tích hợp với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft cũng đảm bảo tính chính xác, bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của chuỗi cửa hàng, đảm bảo mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Sử dụng tính năng App Mobile còn có ưu điểm là giao diện cực đơn giản, dễ thao tác theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhu cầu quan trọng nhất được chọn lọc như tính năng báo cáo, tính năng bán hàng chỉ trong vài thao tác. Đơn giản nhưng đầy đủ, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khách hàng của mình có thể sử dụng thuận lợi và dễ dàng với các thao tác đơn giản trên tính năng App Mobile.

Trên App Mobile cũng có đầy đủ form đăng ký lịch bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa xe hoặc đặt mua xe, đảm bảo cung ứng dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, cũng giúp bạn dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng và tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn hẳn.

Sử dụng App Mobile cũng giúp khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch tại cửa hàng, tra cứu danh sách thẻ thành viên…. cũng như tìm hiểu được thông tin của chuỗi cửa hàng của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn.

Hy vọng rằng ứng dụng App Mobile sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng trong việc quản lý và bán hàng của mình.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề