Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng cho chuỗi cửa hàng xe máy với tính năng App Mobile Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng cho chuỗi cửa hàng xe máy với tính năng App Mobile Motosoft
Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng cho chuỗi cửa hàng xe máy với tính năng App Mobile Motosoft

Làm sao để tăng cường chăm sóc khách hàng tối ưu và giữ chân khách hàng hiệu quả luôn là bài toán đau đầu của nhiều chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại trong quản lý khách hàng, DIP đã nâng cấp tính năng App Mobile để tối ưu khả năng chăm sóc khách hàng hiệu quả cho các hệ thống đại lý xe máy cùng chuỗi cửa hàng xe máy trên thị trường.

Tính năng App Mobile của phần mềm Motosoft được đánh giá là giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cao trong thời đại công nghệ số 4.0, giúp khách hàng của các chuỗi cửa hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm, tra cứu dịch vụ, tìm hiểu tin tức ….. của cửa hàng bạn mọi lúc, mọi nơi chỉ thông qua điện thoại thông minh.

Với ứng dụng App Mobile thông minh của Motosoft, bạn có thể tải phần mềm hoàn toàn miễn phí và tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý từ Google Play và App Store, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android/IOS.

1. Hỗ trợ tối ưu trong công tác chăm sóc khách hàng và giữ chân khách hàng cho cửa hàng xe máy

Nếu trước đây phần mềm Motosoft giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả thông qua quy trình hoạt động, lưu giữ thông tin, gửi SMS hay Email chăm sóc thì tính năng App Mobile hoàn toàn là phiên bản nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng tốt nhất dành cho các chuỗi cửa hàng và đại lý xe máy hiện nay.

Sử dụng phần mềm Motosoft tích hợp với tính năng App Mobile sẽ giúp bạn có thể đưa được toàn bộ thông tin sản phẩm, giá thành sản phẩm, dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và bảo trì xe máy cùng với các chương trình khuyến mại trên App Mobile, giúp khách hàng của bạn có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và hiệu quả, tăng cường khả năng chăm sóc khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng cho chuỗi cửa hàng xe máy với tính năng App Mobile Motosoft

Điều quan trọng là khi sử dụng tính năng App Mobile sẽ giúp khách hàng mua xe, làm dịch vụ có thể nắm bắt rõ ràng được quy trình làm việc của chuỗi cửa hàng xe máy, từ đó đảm bảo việc tra cứu sản phẩm của cửa hàng, xem giá sản phẩm cũng như tra cứu dịch vụ và thời gian làm dịch vụ của cửa hàng bạn chính xác hơn, tăng cường thiện cảm của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

Việc ứng dụng thêm tính năng App Mobile còn là giải pháp giúp chuỗi cửa hàng xe máy dễ dàng thông báo chương trình khuyến mại, tin tức cửa hàng, các tiện ích và dịch vụ…. tới khách hàng đầy đủ hơn, cung cấp cho khách hàng những giải pháp làm dịch vụ hiệu quả hơn hẳn.

2. Những ưu thế khi sử dụng tính năng App Mobile cho chuỗi cửa hàng xe máy

Với những chuỗi cửa hàng xe máy ứng dụng tính năng App Mobile để tăng cường quản lý và chăm sóc khách hàng thì đây được xem là giải pháp nâng cao khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất cho cửa hàng của bạn, giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm, thông tin hay tra cứu dịch vụ….

Khi cài đặt App Mobile trên điện thoại di động cũng sẽ giúp khách hàng có thể tra cứu được những phương pháp chăm sóc xe hiệu quả, dễ dàng tìm kiếm xe máy, phụ tùng và chọn mua ngay trên App mà không cần phải chờ trình duyệt internet check đơn hàng, đảm bảo vừa tiện dụng cho người dùng lại vừa gia tăng khả năng chốt đơn hàng cho các chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay.

Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng cho chuỗi cửa hàng xe máy với tính năng App Mobile Motosoft

App được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng mobile vì thế thiết kế cũng gọn gàng hơn, đơn giản hơn và tích hợp những thông tin quan trọng nhất đối với người dùng.

Điều đặc biệt là khi sử dụng tính năng App Mobile, người dùng có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là có thể vào chuỗi cửa hàng xe máy bạn đang dùng dịch vụ, tìm kiếm chi nhánh gần nhất để làm dịch vụ sửa chữa thay thế phụ tùng, mua xe máy mình cần dù ở bất cứ đâu.

Ngoài ra khi dùng tính năng App Mobile còn có ưu điểm là giao diện cực đơn giản, dễ thao tác theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhu cầu quan trọng nhất được chọn lọc như tính năng báo cáo, tính năng bán hàng chỉ trong vài thao tác. Đơn giản nhưng đầy đủ, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khách hàng của mình có thể sử dụng thuận lợi và dễ dàng với các thao tác đơn giản trên tính năng App Mobile.

Trên App Mobile cũng có đầy đủ form đăng ký lịch bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa xe hoặc đặt mua xe, đảm bảo cung ứng dịch vụ cho người dùng nhanh chóng và chuyên nghiệp, cũng giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng và tiếp cận được khách hàng tiềm năng tốt hơn hẳn.

Sử dụng App Mobile cũng giúp người dùng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch tại cửa hàng, tra cứu danh sách thẻ thành viên…. cũng như tìm hiểu được thông tin của chuỗi cửa hàng xe máy đang dùng đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đây cũng là những ưu thế mới giúp App Mobile nhanh chóng trở thành một App ứng dụng tin cậy giúp người dùng chăm sóc chiếc xe máy của mình hiệu quả nhất.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề