Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh
Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Quản lý báo cáo kinh doanh chặt chẽ là giải pháp thiết yếu giúp chủ cửa hàng xe máy có thể đưa ra những quyết định kinh doanh phù hợp. Tất nhiên để làm được điều này đòi hỏi báo cáo kinh doanh và tài chính phải có độ chính xác cao.

 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Tinh gọn quy trình quản lý kho tại các chuỗi cửa hàng xe máy đơn giản bằng cách này!

 

Tuy nhiên nếu dùng các giải pháp quản lý báo cáo kinh doanh thông thường như Excel hay sổ sách, hoặc những phần mềm đơn lẻ thì việc tổng hợp và quản lý báo cáo kinh doanh, tài chính khó có thể chặt chẽ và chính xác được.

Vì vậy chuỗi cửa hàng xe máy cần phải có một giải pháp quản lý báo cáo kinh doanh toàn diện trên một phần mềm tổng thể và thống nhất. Trong đó phần mm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là giải pháp thiết thực nhất giúp các chuỗi cửa hàng xe máy thực hiện được điều này.

Quản lý báo cáo thông minh ngay trên phần mềm Motosoft

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý báo cáo kinh doanh dưới dạng biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp theo từng đặc thù ngành nghề kinh doanh.

Tính năng này giúp chủ chuỗi cửa hàng xe máy nắm bắt được toàn bộ tình hình báo cáo doanh thu, quản lý được toàn bộ phụ tùng cũng như các dòng xe trong kho cùng với báo cáo doanh số bán hàng theo mốc thời gian, theo từng nhân viên kinh doanh.

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Bên cạnh đó, tất cả các báo cáo kinh doanh phụ tùng, xe máy hay dịch vụ trên phần mềm đều được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan, từ đó chủ chuỗi cửa hàng xe máy có thể trực tiếp nhìn vào để so sánh được tình hình kinh doanh giữa các chi nhánh cửa hàng, đại lý ủy nhiệm cho tới hiệu quả của từng nhân viên mang tới cho khách hàng. Đây là giải pháp đánh giá toàn diện về hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng.

Đặc biệt, toàn bộ báo cáo này đều được xuất ra file Excel giúp người dùng lưu trữ và so sánh dễ dàng hơn.

Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là có khả năng truy cập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi ngay trên hệ thống. Giải pháp này giúp người quản lý không cần phải có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn có thể kiểm soát và theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng ngay trên hệ thống.

Thông qua tính năng báo cáo trên phần mềm, người quản lý sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin về lịch sử giao dịch và làm dịch vụ của từng khách hàng, doanh thu bán hàng, nhà cung cấp... ở bất cứ nơi nào và bất cứ thời gian nào thông qua các thiết bị Iphone, Ipad, smarthphone có kết nối 3G, wifi.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft với tính năng quản lý bán hàng, quản lý kho hàng và quản lý kinh doanh bằng công nghệ điện toán đám mây cũng giúp người dùng có thể cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, tích hợp thông tin trên hệ thống và xuất ra báo cáo theo đúng tình trạng kinh doanh thực tại ở cửa hàng, thông tin cũng được lưu trữ an toàn và bảo mật nhất.

Motosoft là công cụ đắc lực cung cấp thông tin chính xác cho người dùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp báo cáo thống kê toàn diện và đắc lực cho chuỗi cửa hàng xe máy thì Motosoft chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các người dùng. Phần mềm tiếp nhận được thông tin kinh doanh chính xác trên toàn hệ thống, cung cấp thông tin tối ưu nhất.

Thông qua hệ thống báo cáo, người quản lý có thể trực tiếp lên phần mềm để theo dõi doanh thu tại từng chi nhánh cửa hàng ở từng mốc thời gian nhất định mà bạn muốn biết, những thông tin cũng đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Đây là giải pháp tối ưu nhất giúp người quản lý nắm bắt được báo cáo công nợ của khách hàng, nhà cung cấp và thông qua đó có thể xây dựng kế hoạch điều chỉnh phù hợp, thống kê báo cáo theo thời gian thực tại từng tháng, từng quý, từng tuần dễ dàng hơn.

Theo dõi hoạt động bán hàng và làm dịch vụ đơn giản hơn trên hệ thống

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp tối ưu giúp chủ cửa hàng xe máy có thể theo dõi toàn bộ hoạt động kinh doanh cũng như làm dịch vụ ở từng chi nhánh cửa hàng dễ dàng và đơn giản hơn, bao gồm doanh thu bán hàng và làm dịch vụ theo thời gian, doanh thu của từng nhân viên.

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Đặc biệt, tính năng phân quyền trên phần mềm cũng thông báo toàn bộ thao tác của từng nhân viên, kiểm soát nhân sự làm việc đúng vị trí, đúng nhiệm vụ và kiểm soát công việc chặt chẽ. Hệ thống cũng thống  kê danh mục dòng xe hay phụ tùng  bán chạy và cảnh báo sản phẩm có lượng tồn kho vượt quá mức cho phép nhằm giúp bạn có chính sách nhập hàng hiệu quả để gia tăng doanh thu bán hàng.

Bên cạnh các tính năng trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn là công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng theo dõi được doanh thu lợi nhuận trong ngày hoặc trong từng kỳ bán hàng, thông qua đó dễ dàng đánh giá mức độ đầu tư cũng như xác định điểm hòa vốn chính xác nhất.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề