Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm
Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

So với các cách quản lý kinh doanh truyền thống, việc ứng dụng phần mềm để quản lý kinh doanh là phương án chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt nhất cho các chuỗi cửa hàng xe máy trong kỷ nguyên số hóa hiện nay.

 

Đọc thêm:

Giúp cửa hàng xe máy giữ chân khách hàng từ lần đến đầu tiên

 Motosoft – Công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý mua hàng và bán hàng trên 1 hệ thống

Đi tìm tuyệt chiêu giữ chân khách hàng sau làm dịch vụ của các chuỗi cửa hàng xe máy lớn

 

Nhờ tích hợp nhiều tính năng quản lý tổng thể bao gồm quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý thu chi – sổ quỹ, quản lý doanh thu, quản lý kho phụ tùng, quản lý bán hàng... trên một nền tảng duy nhất, giúp chủ cửa hàng xe máy có thể theo dõi và bám sát hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng dù ở mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là những ưu thế khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tổng thể mà chúng ta có thể tham khảo.

Quản lý khách hàng đơn giản và nhanh chóng hơn

Khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tổng thể như Motosoft, chuỗi cửa hàng xe máy của bạn có thể quản lý khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng đơn giản và nhanh chóng hơn, hạn chế được tình trạng bỏ quên khách hàng, mất khách hàng về tay đối thủ.

Tính năng quản lý khách hàng trong phần mềm giúp cửa hàng xe máy của bạn lưu trữ được mọi thông tin về khách hàng gồm tên, tuổi, địa chỉ, liên hệ... cho tới các thông tin đơn hàng mua xe hoặc phụ tùng, làm dịch vụ... mọi giao dịch của khách hàng đều được hoàn tất và lưu trữ trên phần mềm với độ bảo mật cao. Thông qua những thông tin này, người quản lý có thể kiểm soát công việc đơn giản hơn và tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh chóng hơn.

Mặc khác, sử dụng phần mềm quản lý còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau để tiện cho việc quản lý và chăm sóc họ, chẳng hạn như phân loại theo vùng miền, tỉnh thành, giới tính, độ tuổi…

Quản lý Marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn

Ngoài việc quản lý khách hàng, sử dụng phần mềm còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn có thể quản lý Marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ưu việt hơn hẳn. Phần mềm quản lý tổng thể như Motosoft thường được tích hợp sẵn các nền tảng Marketing  như Email Marketing, SMS, App.. giúp cửa hàng xe máy có thể dễ dàng gửi thông tin, giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay các tin nhắn hoặc thư chăm sóc khách hàng tới từng khách hàng dễ dàng hơn.

Những tính năng này giúp bạn có thể gửi thư hoặc SMS cho khách hàng theo nhóm hoặc theo toàn bộ khách hàng hiện có, giúp truyền tải thông điệp tới khách hàng dễ dàng, sau đó tạo các chiến dịch email marketing hướng đến bất cứ khách hàng nào, hoặc là toàn bộ khách hàng có trong danh sách của mình.

Không những thế, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn còn có thể tạo ra các chiến dịch email marketing tự động và định kỳ giúp thương hiệu của mình ngày càng gần gũi với khách hàng hơn.

 

Dùng phần mềm giúp cửa hàng xe máy quản lý công việc hiệu quả hơn

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng các nền tảng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tổng thể như Motosoft là phương án ưu việt nhất giúp chủ cửa hàng xe máy có thể quản lý công việc của đội ngũ nhân viên toàn diện và hiệu quả hơn.

Thay vì phải tích hợp các công cụ phần mềm riêng lẻ để quản lý từng mảng hoạt động, kinh doanh thì giờ đây với phần mềm quản lý tổng thể như Motosoft, mọi công việc của đội ngũ nhân viên đều được quản lý thống nhất và toàn diện.

Không chỉ như thế, phần mềm còn giúp cửa hàng xe máy của bạn có thể quản lý báo giá, quản lý cơ hội, quản lý hợp đồng mua xe hay báo cáo tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng theo từng mốc thời gian một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Vì vậy phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuỗi cửa hàng có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh ưu việt nhất.

Theo đánh giá của hàng loạt các chuỗi cửa hàng xe máy trên khắp cả nước đã dùng phần mềm Motosoft. Đây chính là nền tảng công nghệ ưu việt có lợi cho doanh nghiệp trong môi trường kinh tế hiện nay, giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn không bị đánh mất khách hàng, tăng cường hiệu quả kinh doanh và tinh gọn bộ máy nhân sự tối ưu nhất.

Phần mềm Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt riêng cho từng chuỗi cửa hàng xe máy, vì vậy có thể điều chỉnh linh hoạt theo quy mô cũng như quy trình hoạt động của từng cửa hàng, giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát tình hình kinh doanh toàn diện và thống nhất trên toàn hệ thống.

Phần mềm với hệ thống báo cáo chặt chẽ giúp cửa hàng xe máy có thể kiểm soát thông tin cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ,… và lịch sử mua hàng, công nợ. Bảng thống kê này sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại người mua hơn, đồng thời theo dõi các khoản tiền mà họ ghi nợ để có kế hoạch đòi về. Ngoài ra việc báo cáo về khách hàng còn hỗ trợ bạn đưa ra những chiến lược tiếp thị, chăm sóc tốt hơn.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề