Những tính năng sáng giá của phần mềm Motosoft trong quản lý kho phụ tùng

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Những tính năng sáng giá của phần mềm Motosoft trong quản lý kho phụ tùng
Những tính năng sáng giá của phần mềm Motosoft trong quản lý kho phụ tùng

Việc sử dụng phần mềm để quản lý kho phụ tùng là nhu cầu tất yếu của hầu hết các chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay. Tuy nhiên phần mềm quản lý kho trên thị trường có rất nhiều, mỗi phần mềm lại có các tính năng khác nhau khiến nhiều chủ doanh nghiệp khi chọn dùng phần mềm vẫn còn băn khoăn.

 

Đọc thêm:

Quản lý xuất - nhập - tồn kho phụ tùng xe máy đơn giản hơn với phần mềm Motosoft

5 điểm khác biệt khi quản lý kho phụ tùng xe máy bằng phần mềm Motosoft và công cụ Excel

3 lưu ý chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua khi chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

 

Điều các chuỗi cửa hàng xe máy cần có hiện giờ không chỉ là một phần mềm quản lý kho phụ tùng thông thường, thay vào đó phần mềm được sử dụng phải quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện, hỗ trợ tối đa cho cửa hàng xe máy trong quá trình quản lý kinh doanh.

Dễ dàng kiểm soát phụ tùng tồn kho hàng loạt

Một thực trạng thường thấy tại các chuỗi cửa hàng xe máy là phải quản lý số lượng phụ tùng khổng lồ, nhất là với những chuỗi cửa hàng xe máy lớn có nhiều chi nhánh, số lượng phụ tùng quản lý trong kho lên tới hàng nghìn sản phẩm với đủ kích thước, mẫu mã, nguồn hàng. Chính vì thế sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để quản lý tồn kho trở thành nhu cầu thiết yếu giúp người quản lý có thể tiết kiệm thời gian, công sức tốt hơn.

Tính năng quản lý phụ tùng hàng loạt dựa theo mã vạch sản phẩm, mã SKU, số lượng tồn kho… giúp người quản lý có thể nắm bắt được phụ tùng trong từng kho dễ dàng hơn.

Điều này cũng cho thấy, khi sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho, người quản lý không cần phải ngập đầu trong hàng nghìn chủng loại phụ tùng sản phẩm khác nhau, khi có khách hàng tới làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy, chỉ cần nhìn vào tính năng quản lý kho trên phần mềm là có thể nắm bắt được phụ tùng cần thiết và làm dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng hơn.

Quản lý phụ tùng trong kho bằng mã vạch

Tính năng quản lý tồn kho có trong phần mềm Motosoft giúp cửa hàng xe máy của bạn có thể quản lý phụ tùng trong kho dễ dàng hơn bằng mã vạch trên phần mềm. Giải pháp này giúp các chuỗi cửa hàng xe máy có đầy đủ tính năng để có thể quản lý phụ tùng trong kho bằng mã vạch như tạo và in mã vạch dán vào phụ tùng, thêm mới sản phẩm lên hệ thống bằng cách quét mã vạch, quét mã vạch để bán hàng cũng như làm dịch vụ nhanh chóng hơn.

Ngoài ra tính năng quản lý tồn kho trên phần mềm Motosoft cũng giúp người quản lý có thể phân loại phụ tùng trong kho hiệu quả hơn theo nhà cung cấp, loại phụ tùng, mẫu mã, kích cỡ…, qua đó định danh phụ tùng để quản lý và triển khai làm dịch vụ cho khách hàng chính xác.

Đặc biệt, phần mềm cũng phân loại phụ tùng tại từng kho hàng khác nhau, hạn chế tình trạng hết phụ tùng hoặc thất thoát phụ tùng trong quá trình quản lý tồn kho, giúp cửa hàng xe máy của bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Quản lý kinh doanh và dịch vụ tại cửa hàng xe máy

Không chỉ hỗ trợ quản lý tồn kho toàn diện, sử dụng phần mềm Motosoft cũng giúp cửa hàng xe máy của bạn có thể quản lý kinh doanh và dịch vụ tại cửa hàng dễ dàng hơn, không chỉ quản lý phụ tùng hiệu quả mà còn tạo sự thuận tiện trong quá trình nhập hàng và làm dịch vụ cho khách hàng.

Trên phần mềm Motosoft, người dùng có thể tạo đơn nhập hàng bằng thêm hoặc lựa chọn nhà chung cấp, thêm phụ tùng sản phẩm, tùy chỉnh số lượng và tạo đơn ngay trên hệ thống. Điều này cũng giúp phần mềm kiểm soát tình trạng phụ tùng trong kho chặt chẽ hơn, hỗ trợ cập nhật số lượng phụ tùng tồn kho trên hệ thống chính xác nhất.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý và theo dõi công nợ với nhà cung cấp hiệu quả, đối soát dễ dàng thông qua từng kỳ thanh toán, từ đó tránh được tình trạng sai sót và nhầm lẫn có thể xảy ra.

Đặc biệt, phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý trả hàng nhà cung cấp nhằm giúp cửa hàng xe máy của bạn có thể trả phụ tùng cho nhà cung cấp trong tình trạng phụ tùng sản phẩm bị hỏng, lỗi. Hệ thống sẽ tự động trừ đi phụ tùng tương ứng với số lượng phụ tùng trả hàng.

Hỗ trợ luân chuyển các kho

Với những chuỗi cửa hàng xe máy sở hữu nhiều chi nhánh, phần mềm Motosoft cũng giúp chủ doanh nghiệp luân chuyển phụ tùng giữa các kho tại các chi nhánh trên cùng 1 hệ thống dễ dàng hơn.

Trên phần mềm Motosoft, người dùng chỉ cần vào phần chuyển kho để tạo phiếu chuyển phụ tùng từ chi nhánh cửa hàng này sang chi nhánh cửa hàng khác thông qua thêm danh sách phụ tùng cần chuyển, số lượng phụ tùng cần chuyển rồi lưu duyệt là được. Số lượng phụ tùng đó sẽ được chuyển giữa các chi nhánh nhanh chóng và được kiểm soát chặt trên phần mềm.

Kiểm soát thất thoát phụ tùng chặt chẽ

Sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy cũng là giải pháp cấp thiết giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát thất thoát chặt chẽ hơn, hạn chế tình trạng thất thoát phụ tùng do hỏng hóc hay mất mát, cập nhật chính xác số lượng phụ tùng tồn kho thực tế.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề