Nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ ứng dụng App quản lý cửa hàng xe máy trên di động

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ ứng dụng App quản lý cửa hàng xe máy trên di động
Nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ ứng dụng App quản lý cửa hàng xe máy trên di động

Sử dụng App quản trị cửa hàng xe máy để quản lý kinh doanh đang được xem là giải pháp quản trị thông minh mà nhiều chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay áp dụng.  Các giải pháp quản lý cửa hàng xe máy bằng App được xem là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực cực tốt, giúp người quản lý nắm bắt rõ được tình hình kinh doanh, kiểm soát  hoạt động kinh doanh tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng công nghệ vào quản lý khách hàng cho các chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp nào quản trị cửa hàng xe máy mùa dịch hiệu quả - tiết kiệm?

Kiểm soát kinh doanh toàn diện cho cửa hàng xe máy trên hệ thống báo cáo kết quả kinh doanh

 

Đặc biệt, thông qua App bán hàng xe máy đội ngũ nhân viên cũng có thể quản lý công việc hiệu quả hơn và tăng cường hiệu suất công việc lên cao nhất. Trong đó APP Mobile được tích hợp trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là minh chứng rõ nhất cho điều này.

App bán hàng xe máy tăng cường hiệu quả kinh doanh cho nhân viên bán hàng

App bán hàng xe máy trên ứng dụng App Mobile Motosoft mang lại cho chuỗi cửa hàng xe máy giải pháp bán hàng nhanh chóng và hiệu quả, đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ nhân viên khi bán hàng.

Các tính năng thông minh của ứng dụng quản lý bán hàng giúp thao tác trong công việc của nhân viên trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, không tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức nhằm đảm bảo hiệu quả bán hàng xe máy và phụ tùng tăng lên nhanh chóng, qua đó đảm bảo doanh thu cho chuỗi cửa hàng xe máy.

Ngoài ra, App Mobile Motosoft còn được tích hợp với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cùng với các ứng dụng phần mềm và thiết bị phần cứng khác, giúp nhân viên kinh doanh có thể thanh toán cho khách hàng nhanh chóng hơn, hỗ trợ in hóa đơn lập tức. Điều này đảm bảo hiệu quả bán hàng xe máy và phụ tùng trở nên chính xác  hơn rất nhiều,hạn chế tình trạng thất thoát hoặc sai sót không đáng có.

Đặc biệt, sử dụng App Mobile vào quản lý bán hàng còn đảm bảo công việc bán hàng xe máy và phụ tùng tại cửa hàng diễn ra nhanh chóng hơn nhờ quy trình bán hàng được rút ngắn đáng kể. Nhân viên kinh doanh khi sử dụng App bán hàng chỉ cần nhập số lượng và mã phụ tùng, xe mà khách hàng mua vào ứng dụng hoặc phần mềm Motosoft thì phần mềm sẽ tự động tính toán số tiền, in hóa đơn và ghi nhận giao dịch trên hệ thống.

Do đó, hoạt động bán hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, hỗ trợ tối đa cho các công việc khác trong cửa hàng.

App Mobile hỗ trợ tối đa cho nhà quản lý

App quản lý cửa hàng bán xe máy được tích hợp trên phần mềm Motosoft còn là công cụ hỗ trợ chủ doanh nghiệp có thể quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Ứng dụng đóng vai trò rất lớn trong việc giúp chủ cửa hàng quản lý hoạt động kinh doanh tại cửa hàng xe máy đơn giản và hiệu quả hơn. Thông qua App Mobile trên di động của mình, chủ cửa hàng xe máy có thể theo dõi được toàn bộ các giao dịch bán hàng xe và phụ tùng, tình hình hàng hóa cũng như doanh thu tại từng chi nhánh cửa hàng chỉ trong vài giây. Nhờ đó, chủ cửa hàng xe máy có thể kiểm soát và quản lý hoạt động tại cửa hàng chính xác hơn rất nhiều.

Ngoài ra, App Mobile còn hỗ trợ truy xuất xe và phụ tùng tồn kho, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, quản lý các chương trình khuyến mãi hiệu quả.

Đặc biệt, App Mobile Motosoft còn là công cụ quản lý nhân viên toàn diện. Ứng dụng theo dõi và lưu vết lịch sử giao dịch của từng nhân viên tại cửa hàng. Mọi giao dịch giữa nhân viên và khách hàng từ thời gian, nội dung giao dịch cùng với số tiền đều được lưu vết trên hệ thống. Người quản lý khi muốn nắm bắt tình hình công việc của nhân viên chỉ cần lên ứng dụng là có thể kiểm soát nhanh chóng và chính xác nhất.

App Mobile là công cụ quản trị cửa hàng xe máy toàn diện

Bên cạnh các tính năng tối ưu quản lý và hỗ trợ bán hàng cho nhân viên, App Mobile Motosoft còn là công cụ quản trị chuỗi cửa hàng xe máy toàn diện và hiệu quả nhất.

Ứng dụng được tích hợp với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft, vì vậy giúp chủ cửa hàng thắt chặt quản trị chuỗi cửa hàng xe máy của mình thông qua hệ thống báo cáo doanh thu theo từng mốc thời gian.

Nhất là với những chuỗi cửa hàng xe máy có nhiều chi nhánh ở tại nhiều khu vực khác nhau, người chủ doanh nghiệp có thể thông qua App quản trị trên điện thoại của mình để quản lý trực tiếp toàn bộ hệ thống chuỗi cửa hàng, đảm bảo mọi nghiệp vụ từ mua hàng, bán hàng, khi, dịch vụ đều được quản lý chặt chẽ trên một quy trình khép kín.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có cơ chế phân quyền chi tiết cho từng cửa hàng, từng bộ phận và từng nhân viên giúp bạn quản lý và điều hành hoạt động  kinh doanh của các cửa hàng một cách linh hoạt.

Điều này cho thấy, mọi dữ liệu bán hàng tại từng chi nhánh cửa hàng được lưu trữ trên phần mềm Motosoft sẽ được tổng hợp thành những báo cáo doanh thu theo ngày, tuần, tháng chính xác nhất và đảm bảo tính chi tiết, trực quan giúp chủ doanh nghiệp nắm rõ được kết quả kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng hoặc trên toàn hệ thống ở từng khoảng thời gian nhất định. Thông qua những báo cáo này, chủ doanh nghiệp sẽ dàng có những phương pháp xử lý vấn đề và gia tăng doanh số cho cửa hàng.

Với những tính năng hiện đại, thông minh App Mobile được tích hợp trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là giải pháp tối ưu đểhỗ trợ cho cả nhân viên lẫn chủ doanh nghiệp trong công việc tại cửa hàng.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề