Motosoft- Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho nhiều chuỗi cửa hàng xe máy trên toàn quốc

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Motosoft- Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho nhiều chuỗi cửa hàng xe máy trên toàn quốc
Motosoft- Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho nhiều chuỗi cửa hàng xe máy trên toàn quốc

Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy ngày nay đã trở thành xu hướng tất yếu nếu doanh nghiệp muốn phát triển ổn định và bền vững. Đặc biệt là những vấn đề quản lý tồn kho, bảo hành, bảo trì, quản lý nhân viên cũng như tinh gọn quy trình làm việc, hạn chế thất thoát... Những vấn đề này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được số hóa quản lý trên phần mềm.

 

Đọc thêm:

Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là giải pháp hoàn hảo giúp các chuỗi cửa hàng xe máy giải quyết triệt để các khó khăn tồn đọng trong quản lý tại cửa hàng của mình, xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn mỹ nhất. Đây cũng là giải pháp quản lý tối ưu được hàng trăm chuỗi cửa hàng xe máy trên toàn quốc ứng dụng và thu được thành công rực rỡ.

Xây dựng bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng hoàn thiện cho Vinamotor Thái Nguyên

Để giải quyết triệt để bài toán quản lý tồn kho cũng như xây dựng quy trình làm việc thống nhất cho toàn hệ thống. Vinamotor Thái Nguyên đã ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý chuỗi 9 cửa hàng xe máy cho doanh nghiệp từ năm 2017, tới nay phần mềm đã dần trở thành cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển kinh doanh ưu việt hơn.

Nếu các phương án quản lý trước đây khiến Vinamotor Thái Nguyên gặp nhiều khó khăn trong quản lý tồn kho, quản lý và chăm sóc khách hàng cũng như xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất trên toàn hệ thống thì giờ đây, sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa quy trình làm việc cho toàn hệ thống đã giúp Vinamotor Thái Nguyên giải quyết triệt để được những lỗ hổng trong bộ máy vận hành của mình.

Phần mềm Motosoft sau khi được ứng dụng giúp Vinamotor Thái Nguyên xây dựng quy trình làm việc thống nhất, chuyên nghiệp cho toàn hệ thống 9 cửa hàng chi nhánh. Hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tất các các dòng xe của Honda lên tới hàng chục nghìn mã hàng, hàng trăm mã phụ tùng giúp các chi nhánh cửa hàng tinh gọn được quy trình làm việc hiệu quả.

Sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft, nhân viên tại cửa hàng Vinamotor Thái Nguyên không cần phải mất hàng giờ để tra cứu sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng, mà chỉ cần trực tiếp lên phần mềm điền mã thông tin sản phẩm là có thể truy vấn thông tin các dòng xe, phụ tùng còn trong kho nhằm tư vấn cho khách hàng kịp thời.

Bên cạnh đó, Motosoft còn đóng vai trò đắc lực giúp Vinamotor Thái Nguyên quản lý thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, tình hình thanh toán công nợ của hàng nghìn khách hàng mỗi tuần, mỗi tháng mà không cần lo tình trạng sai sót hoặc nhầm lẫn như trước đây.

Sử dụng phần mềm còn giúp Vinamotor Thái Nguyên thiết lập danh mục xe và phụ tùng, dịch vụ, giá cả, thông tin khách hàng... nhanh chóng và chính xác, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như thắt chặt quản lý bộ máy rõ rệt hơn hẳn.

Motosoft tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt hơn cho Honda Hương Giang

Honda Hương Giang được thành lập từ năm 2002 với 4 chi nhánh tại Hải Phòng và Quảng Ninh, doanh nghiệp ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ tháng 10 năm 2018. Trong suốt hơn 3 năm ứng dụng phần mềm, Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý kinh doanh của Honda Hương Giang càng thêm hoàn thiện và chặt chẽ hơn hẳn.

Đặc biệt là trong việc nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, xây dựng quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng sau bán càng thêm chuyên nghiệp hơn hẳn. Nếu trước khi ứng dụng phần mềm, các chi nhánh cửa hàng của Honda Hương Giang thường gặp tình trạng nhầm lẫn và sai sót số liệu trong mua bán phụ tùng, việc quản lý toàn bộ sản phẩm – linh kiện xe máy cùng hàng tồn kho tại từng chi nhánh gặp nhiều khó khăn thì điều này hoàn toàn không còn xuất hiện sau khi sử dụng phần mềm Motosoft.

Các giải pháp trong phần mềm giúp Honda Hương Giang quản lý chặt chẽ hàng trăm giao dịch tại từng chi nhánh cửa hàng mỗi ngày một cách chính xác và chặt chẽ.

Trong suốt thời gian ứng dụng phần mềm Motosoft, Honda Hương Giang đã xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và thống nhất cho toàn hệ thống, kiểm soát sát nhất tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng và tránh thất thoát phụ tùng cũng như giúp người quản lý đánh giá chính xác hiệu suất công việc của từng nhân sự tại từng chi nhánh.

Giờ đây, phần mềm Motosoft đã thành cánh tay đắc lực giúp Honda Hương Giang thắt chặt bộ máy quản lý, tăng trưởng hiệu quả kinh doanh toàn diện nhất.

Ngoài ra, Motosoft còn là chìa khóa thành công đã cải thiện bộ máy quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như số hóa quy trình làm việc hiệu quả cho hàng trăm chuỗi cửa hàng xe máy tại khắp nơi trên toàn quốc như Yamaha Tú Khởi – Yên Bái, Motor Long Tơ – Thanh Hóa, Honda Hà Đặng- Bình Dương, Honda Việt Nhật – Bắc Giang, Honda Tiến Nam – Nghệ An, Motor Huy Hoàng – Bến Tre, Honda Hưng Phát- Bình Phước.... cùng hàng trăm chuỗi cửa hàng xe máy khác.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề