Quản lý công nợ cho chuỗi cửa hàng xe máy chính xác hơn với phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Quản lý công nợ cho chuỗi cửa hàng xe máy chính xác hơn với phần mềm Motosoft
Quản lý công nợ cho chuỗi cửa hàng xe máy chính xác hơn với phần mềm Motosoft

Quản lý công nợ với nhà cung cấp, công nợ của khách hàng, công nợ ngân hàng… luôn là bài toán khiến nhiều chuỗi cửa hàng xe máy đau đầu, bởi chỉ cần sai 1 li thôi là đã ảnh hưởng tới doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng xe máy.

 

Đọc thêm:

Quản lý công nợ chính xác cho chuỗi cửa hàng xe máy chỉ với phần mềm Motosoft

Số hóa bộ máy quản lý cửa hàng xe máy và những lợi ích bạn không ngờ tới

Giải đáp bài toán quản lý doanh thu hiệu quả chống thất thoát cho chuỗi cửa hàng xe máy

 

Để giải quyết tình trạng này, các chuỗi cửa hàng xe máy cần phải có một nền tảng công nghệ tối ưu để quản lý công nợ chính xác và kịp thời, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát và hao hụt tiền của, giảm thiểu nhầm lẫn trong thống kê công nợ.

Đây cũng là lý do hầu hết các chuỗi cửa hàng xe máy đều chọn ứng dụng phần mềm quản lý Motosoft để quản lý kinh doanh tổng thể, đồng thời giúp cửa hàng của bạn quản lý công nợ chặt chẽ và chính xác hơn.

Cần tận dụng công nghệ để quản lý công nợ

Việc sử dụng các phương án truyền thống như sổ sách hay Excel để quản lý công nợ giờ đây đã không còn được xem là giải pháp ưu việt nhất cho các chuỗi cửa hàng xe máy. Thay vào đó những ứng dụng phần mềm sẽ có ưu thế nổi trội hơn.

Hiển nhiên, khi cửa hàng xe máy của bạn sử dụng phương pháp quản lý truyền thống để quản lý công nợ thường dễ bị nhầm lẫn và sai sót, nhất là với những công nợ mua xe trả góp của khách hàng kéo dài từ 6 tháng tới 1 năm hoặc nhiều năm. Những dữ liệu này nếu không được quản lý kịp thời có thể dễ dàng thất thoát và sai sót.

Đây cũng là lý do chuỗi cửa hàng xe máy cần quản lý công nợ bằng phần mềm để giải quyết triệt để vấn đề trên, giúp cửa hàng của bạn:

+ Giảm thiểu 80% thời gian và nhân lực trong việc quản lý công nợ

So với những cách thức quản lý công nợ truyền thống như sổ sách hay Excel thì việc sử dụng phần mềm để quản lý công nợ là giải pháp ưu việt giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn tiết kiệm được 80% thời gian và công sức.

Phần mềm sẽ tự động ghi nhận công nợ khi phát sinh các hoạt động bán phụ tùng hoặc xe máy, nhập xe và phụ tùng theo hình thức bán sỉ hoặc bán lẻ nhằm giúp chủ cửa hàng không phải mất công theo dõi và tính toán công nợ.

+ Quản lý chi tiết và hạn chế sai sót

Việc sử dụng phần mềm để quản lý công nợ giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn ghi nhận được các đơn nhập hàng, bán hàng và làm dịch vụ tại cửa hàng xe máy chi tiết, bao gồm giá trị công nợ và số lượng lẫn số tiền của từng sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

+ Tự động đồng bộ dữ liệu kinh doanh nhanh chóng

Dùng phần mềm để quản lý công nợ giúp cửa hàng xe máy đồng bộ được dữ liệu tự động, hạn chế tình trạng mất mát dữ liệu như khi tính toán bằng sổ sách hay Excel.

Motosoft – Nền tảng công nghệ ưu việt giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý công nợ hoàn hảo

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp quản lý công nợ hoàn hảo được hàng loạt chủ doanh nghiệp tin dùng. Đây cũng là giải pháp giúp cửa hàng xe máy của bạn quản lý công nợ tối ưu, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng cường kiểm soát doanh nghiệp với các tính năng:

+ Quản lý công nợ với nhà cung cấp

Phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn tổng hợp được công nợ phải trả cho nhà cung cấp, ghi lại chi tiết mã đơn nhập hàng, người tạo đơn, thời gian… để người quản lý có thể xem xét được chi tiết từng phụ tùng, từng dòng xe với số lượng, số tiền.. chính xác.

Điều này giúp chủ cửa hàng có thể nắm được tình trạng công nợ chi tiết, từ đó lên kế hoạch điều phối dòng tiền ra vào hợp lý hơn.

+ Quản lý công nợ khách hàng

Phần mềm Motosoft cũng là công cụ hoàn hảo giúp cửa hàng xe máy có thể quản lý công nợ khách hàng ưu việt hơn. Phần mềm giúp chủ cửa hàng nhanh chóng bao quát được tình hình công nợ theo từng khách hàng khi mua xe trả góp hoặc làm dịch vụ, lịch thanh toán nợ của khách hàng.

Báo cáo này cũng giúp người quản lý kiểm tra được lịch sử giao dịch, mức nợ, hạn nợ, dòng xe… của từng khách hàng, từ đó  dễ dàng quản lý báo cáo nợ theo từng cửa hàng riêng biệt trong chuỗi đó.

+ Chức năng phân quyền chi tiết

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn là giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho chủ doanh nghiệp, giúp bạn phân quyền chi tiết hiệu quả hơn.

Nhất là với những chuỗi cửa hàng xe máy có nhiều chi nhánh, chức năng này giúp bạn có thể phân công cho nhân viên kế toán hoặc người có trách nhiệm xử lý có thể truy cập vào số liệu công nợ. Từ đó, khi truy cập vào phần mềm, hộp thông báo công nợ sẽ tự động xuất hiện và nhắc nhở người được phân quyền đó quản lý điều phối việc thu nợ và trả nợ.

Ngoài những tính năng trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn giúp bạn quản lý kinh doanh tổng thể, tăng cường hiệu quả bán hàng, tối ưu quản lý doanh thu cũng như quản lý nhân sự chặt chẽ hơn. Phần mềm là giải pháp quản lý kinh toanh tổng thể và toàn diện, ưu việt cho chuỗi cửa hàng xe máy trong kỷ nguyên số hóa.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề