Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?
Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Những ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy như App Mobile Motosoft hiện nay chính là giải pháp tối ưu vừa hỗ trợ kinh doanh vừa hỗ trợ thắt chặt quản lý cho chủ doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp quản lý kinh doanh tối ưu giúp các chuỗi cửa hàng xe máy đưa công việc kinh doanh phát triển hiệu quả hơn và mang về lợi ích tối đa.

 

Đọc thêm:

Motosoft- Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho nhiều chuỗi cửa hàng xe máy trên toàn quốc

Giải pháp quản lý đồng bộ chuỗi đại lý xe máy ủy nhiệm hoạt động độc lập với phần mềm hãng cho cửa hàng xe máy

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

 

Là ứng dụng quản lý cửa hàng xe máy mọi lúc mọi nơi trên di động

App Mobile được tích hợp trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp ưu việt giúp người dùng có thể quản lý công việc kinh doanh tại cửa hàng xe máy mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện.

Ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động, chủ cửa hàng xe máy có thể thông qua App Mobile trên điện thoại để thực hiện các công việc quản lý của mình, hỗ trợ điều hành công việc từ xa một cách thuận lợi mà không cần phải có mặt tại cửa hàng xe máy 24/24.

Điều này đã hỗ trợ công việc cực lớn cho các chủ doanh nghiệp, nhất là với những chuỗi cửa hàng xe máy sở hữu nhiều chi nhánh tại nhiều khu vực khác nhau, việc quản lý hệ thống thông qua App trên di động sẽ giúp người quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh từng thời điểm một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

Bên cạnh đó, App Mobile Motosft còn là giải pháp được thiết kế riêng theo đặc thù kinh doanh của các chuỗi cửa hàng xe máy, sử dụng dễ dàng trên di động cùng máy tính bảng với 2 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS, người dùng có thể tải xuống dễ dàng và làm quen với giao diện ứng dụng nhanh chóng nhờ tính năng đơn giản.

Là công cụ hỗ trợ công việc đắc lực cho nhân viên

Sử dụng App Motosoft trên điện thoại còn giúp đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn, có thể nói đây chính là công cụ đắc lực hỗ trợ nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc của mình tối đa.

Đối với các chuỗi cửa hàng xe máy sử dụng App Mobile tích hợp với phần mềm Motosoft, nhân viên tại cửa hàng khi dẫn khách hàng đi xem xe máy hoặc phụ tùng có thể trực tiếp lấy điện thoại di động để lên đơn hàng tại chỗ mà không cần lại quầy. Điều này không chỉ nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc cho nhân viên trong mắt khách hàng, mà còn là giải pháp tăng cường hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian làm việc tốt nhất.

Có thể nói, các giải pháp quản lý công việc trên App Mobile tích hợp trên phần mềm Motosoft chính là công cụ tuyệt vời để tăng sự linh hoạt và chuyên nghiệp cho nhân viên cùng chủ cửa hàng xe máy trong quá trình làm việc và quản lý của mình.

Với ứng dụng App Mobile Motosoft, nhân viên chỉ cần cầm một chiếc điện thoại thông minh ở trên tay là có thể di chuyển khắp cửa hàng và hoàn thành giao dịch bán hàng xe, tư vấn dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe máy hoặc bán phụ tùng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Khi sử dụng App Mobile, nếu có nhiều giao dịch đồng thời phát sinh, các hóa đơn cũng sẽ tự động lưu lại trên ứng dụng bán hàng, tới lúc thanh toán nhân viên chỉ cần chọn và in hóa đơn là đảm bảo nhanh chóng, chính xác nhất. Tính năng này giúp ứng dụng App Mobile Motosoft ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Điều này cũng chứng tỏ sử dụng App Mobile giúp các chuỗi cửa hàng xe máy có thể tối ưu được quy trình làm việc cho nhân viên và toàn hệ thống cửa hàng xe máy, mọi quy trình bán hàng, làm dịch vụ và chăm sóc khách hàng sẽ được hệ thống một cách chuyên nghiệp hơn.

Đây cũng là một giải pháp bán hàng xe và phụ tùng trực tuyến siêu tiện lợi với các chuỗi cửa hàng xe máy trong mùa dịch này. Với giao diện đơn giản, trực quan và cực dễ sử dụng, nhân viên khi dùng App Mobile có thể lên hóa đơn cho khách hàng tại chỗ chỉ trong vài thao tác, nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như gia tăng uy tín cửa hàng trong mắt khách hàng.

Là giải pháp quản lý chặt chẽ và tiện dụng cho chủ doanh nghiệp

Như đã nói từ trước, sử dụng App Mobile cho các chuỗi cửa hàng xe máy chính là giải pháp thắt chặt quản lý chuỗi cửa hàng chặt chẽ và tiện dụng hơn cho chủ doanh nghiệp.

Trong đó hệ thống báo cáo trên App Mobile cũng được thống kê chính xác và không bị nhầm lẫn, nhất là với các chuỗi cửa hàng xe máy có quy mô lớn doanh thu mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu hoặc nhiều hơn. Lúc này việc thống kê và báo cáo doanh thu trên App sẽ giúp chủ doanh nghiệp theo dõi được hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng xe máy, từ đó đưa ra được các chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Với sự hỗ trợ từ App, người chủ cửa hàng xe máy không cần phải tới cửa hàng cũng có thể nắm bắt được đầy đủ và chính xác nhất tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng, bao gồm tình hình nhập hàng xe và phụ tùng, tồn kho, lợi nhuận, báo cáo tài chính, công nợ....

Điều quan trọng là App Mobile được tích hợp trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nên có thể mang tới cho cửa hàng xe máy của bạn nhiều lợi ích và hiệu quả hơn hẳn.

Cụ thể là App Mobile không chỉ giúp chủ cửa hàng xe máy có thể xem được tổng doanh thu, lợi nhuận, đơn bán hàng hay lịch sử giao dịch mà còn quản lý được công việc, giao việc và nắm bắt hiệu suất làm việc của từng nhân viên, từng bộ phận mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, sử dụng App Mobile cũng đảm bảo được tính bảo mật cao, hoàn toàn khác với các giải pháp phần mềm miễn phí thông thường. Mọi dữ liệu của khách hàng trên App đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Có thể nói, sử dụng App Mobile tích hợp với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh hiệu quả và tiện lợi, tiết kiệm thời gian cùng chi phí nhân lực cực tốt.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề