Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh
Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Trong những năm gần đây, xu thế ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh ngày càng phổ biến. Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn cũng nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ và ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh, điều này giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được tình hình kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng một cách nhanh chóng hơn.

 

Đọc thêm:

Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

 

Nhất là khi các giải pháp quản lý thủ công bằng sổ sách, Excel hay các phần mềm đơn giản đã không thể đáp ứng được nhu cầu cho các chuỗi cửa hàng xe máy lớn. Lúc này một giải pháp phần mềm quản lý tổng thể, chuyên biệt và hiệu quả lại càng cần thiết.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể là “lợi thế” giúp cửa hàng xe máy giành thị trường

Một định lý quen thuộc của các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay chính là “ai hiểu được khách hàng, người đó bán được hàng”. Và để hiểu được khách hàng trong thời đại công nghệ số hiện nay sẽ không thể thiếu được sự trợ giúp từ các phần mềm công nghệ.

Chưa nói tới việc ứng dụng phần mềm sẽ giúp các chuỗi cửa hàng xe máy tinh gọn bộ máy nhân sự, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc quản lý kinh doanh, chỉ đơn giản là trong công tác quản lý và chăm sóc khách hàng, sử dụng phần mềm sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp hiểu biết khách hàng hơn hẳn so với dùng các phương án quản lý thông thường.

Bên cạnh đó việc quản lý chuỗi cửa hàng, đại lý lớn bằng giải pháp thủ công sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian trong công tác kiểm kê hàng hóa, quản lý hàng tồn hoặc ghi chép hàng hóa xuất nhập trong cửa hàng, khó tính toán được đầy đủ thu chi hàng ngày. Việc sử lý đống sổ sách khổng lồ của cửa hàng, các chi nhánh cửa hàng cũng sẽ khiến bạn dễ bị mệt mỏi, tốn nhiều thời gian và công sức, chưa kể việc tính toán thủ công còn khó kiểm soát được độ chính xác tuyệt đối của số liệu.

Hàng loạt chuỗi cửa hàng xe máy lớn ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ khi ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh

Đây cũng là lý do các hệ thống đại lý ủy nhiệm của Honda, Yamaha, chuỗi cửa hàng xe máy lớn trên toàn quốc chọn dùng một nền tảng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Và phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam chính là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp giải quyết tốt được những vấn đề này.

Motosoft là giải pháp công nghệ tháo gỡ khó khăn – Tăng trưởng doanh số cho các chuỗi cửa hàng xe máy

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh xe máy sở hữu nhiều chi nhánh lớn thì việc quản lý các chi nhánh cửa hàng sao cho thống nhất và khoa học luôn là phương án được chú trọng hàng đầu, nhất là khi quy mô kinh doanh càng mở rộng khiến bài toán quản lý chuỗi cửa hàng càng cần nâng cấp.

Lúc này phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển chính là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu giúp doanh nghiệp giải quyết toàn diện bài toán quản lý kinh doanh.

Quản lý kinh doanh tổng thể - Tiết kiệm chi phí

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng theo quy trình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp, từng chi nhánh cửa hàng. Phần mềm có tính linh hoạt cao với khả năng tùy chỉnh dễ dàng, điều này càng giúp các chuỗi cửa hàng xe máy sử dụng thuận tiện hơn.

Đặc biệt, mọi hoạt động bán hàng, nhập hàng, quản lý tồn kho... đều được tích hợp trên cùng một hệ thống, các tính năng này có thể tự động cập nhật tính trạng kho hàng, đảm bảo cho cửa hàng quản lý kho phụ tùng dễ dàng, kiểm soát bán hàng đơn giản mà không cần dùng quá nhiều nhân sự và thời gian để quản lý. Điều này giúp chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho nhân lực, thời gian làm việc.

Quản lý bán hàng nhanh chóng và dễ dàng “như ăn kẹo”

So với các phương pháp quản lý bán hàng khác, Motosoft là giải pháp hoàn hảo giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý bán hàng hiệu quả, nhanh chóng và phục vụ tốt cho khách hàng. Phần mềm được thiết kế theo đúng quy trình làm việc của từng cửa hàng xe máy, với tính linh hoạt cao giúp người quản lý tùy chỉnh dễ dàng nhằm tăng sự phù hợp của phần mềm với nghiệp vụ thực tế cụ thể của mỗi cửa hàng.

Phần mềm giúp chủ doanh nghiệp xây dựng quy trình chuẩn hóa từ nhập xe và phụ tùng, bán xe và làm dịch vụ khi có khách hàng, quản lý chặt kho hàng cũng như các hoạt động xuất nhập tồn kho, hoạt động của nhân viên và theo dõi công nợ… từ tổng hợp tới chi tiết một cách nhanh chóng nhất.

Thông qua đó, chủ cửa hàng xe máy có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh theo nhiều chiều khác nhau như theo từng cửa hàng, từng nhân viên, từng dòng xe hoặc dịch vụ…, đáp ứng được nhu cầu thay đổi linh hoạt các chiến lược bán hàng.

Hàng loạt chuỗi cửa hàng xe máy lớn ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ khi ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh

Ngoài ra phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý chính sách bán hàng,, làm thẻ VIP, Voucher… giúp cửa hàng xe máy có thể xây dựng chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thân thiết… nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình kinh doanh bất kể nơi đâu, bất kỳ khi nào

khi dùng phần mềm Motosoft, chủ doanh nghiệp dù không cần phải ở tại cửa hàng nhưng vẫn có thể kiểm soát và quản lý được tình hình kinh doanh của từng chi nhánh ngay trên hệ thống thông qua máy tính hoặc thiết bị di động của mình nhờ tính năng báo cáo thống kê chi tiết, tính năng quản lý nhân sự cũng như phân quyền và giao việc ở trên phần mềm.

Trong đó tính năng báo cáo thống kê trên phần mềm còn được cập nhật liên tục và chính xác tới từng giờ và được hiển thị dưới dạng biểu đồ một cách dễ hiệu, người quản lý qua đó sẽ có được cái nhìn toàn diện về tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh, so sánh đối chiếu được hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Là cánh tay đắc lực giúp nhân viên làm việc hiệu quả

Đặc biệt, Motosoft không chỉ là công cụ quản lý hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp mà còn là cánh tay đắc lực giúp nhân viên làm việc tốt hơn.

Phần mềm với khả năng đồng nhất hóa tất cả các dữ liệu nhanh chóng giúp các bộ phận, các chi nhánh cửa hàng có thể kết nối và cập nhật thông tin nhanh chóng, giúp đội ngũ nhân sự trong cửa hàng không cần phải mò mẫn thông tin khách hàng, thông tin xe như trước đây rồi mới đưa ra những quyết định kém tối ưu.

Sự trợ giúp của phần mềm Motosoft sẽ giúp đội ngũ nhân sự lẫn nhà quản lý có thể nắm bắt thông tin bán xe, làm dịch vụ và thông tin khách hàng kịp thời, nhanh, chuẩn xác từ đó giúp nhân viên làm việc hiệu quả nhanh chóng, giúp người quản lý đưa ra được các quyết định kinh doanh đúng đắn và hiệu quả.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề