Dấu hiệu nào chứng tỏ chuỗi cửa hàng xe máy của bạn cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Dấu hiệu nào chứng tỏ chuỗi cửa hàng xe máy của bạn cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể?
Dấu hiệu nào chứng tỏ chuỗi cửa hàng xe máy của bạn cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể?

Để tăng tốc kinh doanh và bứt phá doanh số, tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng thì quản lý dịch vụ bằng phần mềm là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuỗi cửa hàng xe máy. Tuy nhiên mặc dù việc sử dụng phần mềm mang lại nhiều lợi ích và ưu thế vượt trội, nhưng không phải tất cả chủ doanh nghiệp đều hiểu rõ được điều này.

 

Đọc thêm:

Giải pháp giúp chuỗi cửa hàng xe máy đo lường sự hài lòng của khách hàng

Quản lý công nợ cho chuỗi cửa hàng xe máy chính xác hơn với phần mềm Motosoft

5 lý do bạn nên chọn dùng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

 

Có không ít chủ cửa hàng xe máy còn cho rằng quản lý kinh doanh và quản lý dịch vụ tại cửa hàng xe máy phụ tùng chỉ cần sử dụng các công cụ Excel hay phần mềm miễn phí là đủ.

Nhưng liệu sử dụng những nền tảng công nghệ “giá rẻ” này liệu có thực sự hiệu quả? Làm thế nào để chuỗi cửa hàng xe máy của bạn xác định được thời điểm cần dùng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Nên dùng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể khi bạn không xác định được nguồn gốc khách hàng

Xác định nguồn gốc khách hàng tới cửa hàng xe máy của bạn mua xe hoặc làm dịch vụ là yếu tố vô cùng quan trọng, chỉ khi biết được nguồn mà khách hàng tìm đến mới có thể giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn dựa theo đó để xây dựng chiến lược kinh doanh và định hướng phương pháp phát triển kinh doanh phù hợp nhất.

Thông thường các chuỗi cửa hàng xe máy rất khó có thể xác định được nguồn gốc khách hàng tiềm năng của mình tới từ đâu, là từ face book, website, điện thoại tư vấn, diễn đàn hay Google. Khi đã không xác định được nguồn gốc khách hàng tìm đến sẽ khiến cửa hàng xe máy rất dễ lãng phí lượng lớn ngân sách Marketing mà không thể đo lường được hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên nếu sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft thì bài toán này sẽ được giải quyết dễ dàng. Phần mềm tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý kinh doanh tổng thể, qua đó giúp cửa hàng xe máy ghi nhận được khách hàng ngay từ khi khách hàng tiếp nhận mẫu quảng cáo, truy cập website hoặc tới cửa hàng, để lại thông tin tư vấn.

Chỉ khi biết được khách hàng tời từ nguồn nào mới giúp người quản lý xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing trúng đích, điều chỉnh được ngân sách quảng cáo phù hợp và tối ưu.

Cần dùng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể khi bạn muốn tăng cường chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Một thực trạng thường thấy mà các cửa hàng xe máy quản lý kinh doanh truyền thống thường gặp phải chính là không thể phân loại được khách hàng, không nắm rõ được mục tiêu cũng như nhu cầu của khách hàng dẫn tới khó chuyển đổi được lượng khách hàng tiềm năng.

Điều này cũng khiến cửa hàng xe máy của bạn  không thiết lập được quá trình chăm sóc và theo đuổi khách hàng phù hợp, dẫn tới việc bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng, khiến khách hàng tìm tới đối thủ của bạn.

Trong khi khách hàng tìm tới cửa hàng xe máy của bạn để mua xe hay làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe, mua sắm phụ tùng đều không chỉ kỳ vọng vào sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý mà còn muốn trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nếu sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tổng thể Motosoft sẽ giúp bạn giải quyết nan đề này dễ dàng hơn, bởi phần mềm không chỉ hỗ trợ tìm kiếm và sàng lọc khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn xây dựng được chân dung khách hàng và theo sát hành trình khách hàng, qua đó tăng cường chuyển đổi khách hàng tiềm năng tốt nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể khi dữ liệu phân tán và bảo mật không cao

Nếu chuỗi cửa hàng xe máy của bạn có nhu cầu tập trung thông tin khách hàng, báo cáo kinh doanh thống nhất và cần tính bảo mật cao thì những giải pháp quản lý thông thường như Excel, File, sổ sách hay các phần mềm đơn lẻ sẽ không thể đáp ứng được điều này.

Bởi các dữ liệu kinh doanh, thông tin khách hàng đều là những tài sản quỹ giá, vì vậy chuỗi cửa hàng xe máy cần có một giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể như phần mềm Motosoft để quản lý dữ liệu thống nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

Đặc biệt là với những chuỗi cửa hàng xe máy có lượng nhân viên đông đảo, sở hữu nhiều chi nhánh thì việc lưu trữ dữ liệu và thông tin càng không đơn giản, kể cả sử dụng các phần mềm đơn lẻ như phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm kế toán… thì những dữ liệu này cũng rất khó thống nhất và kiểm soát được toàn diện.

Tất cả những điều này đều sẽ được giải quyết dễ dàng hơn khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Hệ thống sẽ thu thập và lưu trữ dữ liệu, đồng bộ hóa thông tin khách hàng, bảo mật 3 lớp giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát báo cáo thống kê, cũng giúp đội ngũ nhân viên nắm được chi tiết từng thông tin của khách hàng nhanh tiện hơn.

Bạn cần quản lý chuỗi cửa hàng xe máy từ xa và kiểm soát tổng thể hoạt động kinh doanh

Đối với những chuỗi cửa hàng xe máy sở hữu nhiều chi nhánh, đội ngũ nhân viên đông đảo thì việc quản lý từ xa bằng phần mềm tổng thể như Motosoft là giải pháp cần thiết nhất.

Sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh giúp các chủ chuỗi cửa hàng xe máy theo dõi và kiểm soát kịp thời tình hình kinh doanh tổng thể, điều chỉnh ngay tức khắc khi có vấn đề phát sinh, theo dõi các dữ liệu quan trọng như giá trị hợp đồng, trạng thái khách hàng, lịch sử tương tác… đồng thời đưa ra những dự báo chính xác cho những kế hoạch kinh doanh sắp tới.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề