Quản lý bằng phần mềm - Giải pháp chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt nhất cho cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Quản lý bằng phần mềm - Giải pháp chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt nhất cho cửa hàng xe máy
Quản lý bằng phần mềm - Giải pháp chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt nhất cho cửa hàng xe máy

Cửa hàng xe máy của bạn có đang gặp khó khăn về kinh doanh sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19? Làm thế nào để tăng doanh thu tốt hơn cho cửa hàng xe máy? Đây đều là những bài toán nan giải khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu.

 

Đọc thêm:

3 lưu ý chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua khi chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

5 điểm khác biệt khi quản lý kho phụ tùng xe máy bằng phần mềm Motosoft và công cụ Excel

Motosoft – Công cụ quản lý kinh doanh mang lại lợi ích cho cả chuỗi cửa hàng xe máy lẫn nhân viên

 

Trên thực tế, cách tăng trưởng doanh thu tốt nhất cho cửa hàng xe máy chính là tập trung chăm sóc khách hàng cũ cũng như có kế hoạch thu hút khách hàng mới hiệu quả, và tất cả những điều này đều được thực hiện dễ dàng hơn khi cửa hàng xe máy của bạn số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm.

Sử dụng phần mềm giúp cửa hàng xe máy quản lý khách hàng đơn giản và nhanh chóng

Quản lý khách hàng bằng phần mềm là giải pháp tối ưu nhất giúp chuỗi cửa hàng xe máy có thể quản lý được khách hàng đơn giản và nhanh chóng hơn, tránh được tình trạng mất khách hàng hay thậm chí là bỏ quên khách hàng.

Việc sử dụng phần mềm để quản lý đảm bảo được mọi thông tin về khách hàng, bao gồm tên, tuổi, địa chỉ liên hệ… hay những thông tin khác về lịch sử mua hàng, làm dịch vụ hoặc những giao dịch đã làm ở cửa hàng xe máy trên hệ thống đều được lưu trữ lại ngay trên phần mềm với độ bảo mật cực cao. Điều này cũng giúp cho người quản lý cùng đội ngũ nhân viên có thể kiểm soát được công việc một cách đơn giản và hiệu quả, đồng thời tìm kiếm được thông tin khách hàng nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh còn giúp cửa hàng xe máy của bạn phân loại được khách hàng theo nhiều tiêu chí tiềm năng như nhu cầu, khu vực để thuận tiện hơn cho việc chăm sóc khách hàng.

Quản lý các chiến dịch Marketing nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh cũng là phương pháp thiết yếu giúp chuỗi cửa hàng xe máy có thể quản lý được các chiến dịch Marketing nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Trong đó những nền tảng phần mềm quản lý tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy như Motosoft đều đã được tích hợp sẵn  các nền tảng marketing được đánh giá mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay là SMS Marketing và Email Marketing.

Trong đó hệ thống hỗ trợ người dùng gửi SMS Marketing hàng loạt cho khách hàng ngay trên phần mềm, hoặc có thể gửi cho một cá nhân nào đó cũng như gửi cho toàn bộ khách hiện có.

Ngoài ra trên phần mềm tích hợp thêm tính năng Email Marketing giúp cửa hàng xe máy của bạn có thể tự tạo được những mẫu Email đẹp mắt truyền tải thông điệp tới khách hàng, xây dựng được các chiến dịch email marketing hướng đến bất cứ khách hàng nào, hoặc là toàn bộ khách hàng có trong danh sách của mình.

Có thể nói, sử dụng phần mềm để quản lý là phương án thiết yếu giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tự động tạo các chiến dịch Email Marketing định kỳ giúp nâng cao thương hiệu và gần gũi hơn với khách hàng.

Nâng cao quản lý công việc hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm

Nếu trước đây khi sử dụng phương pháp quản lý thủ công truyền thống bạn phải mò mẫm sổ sách để lưu trữ thông tin khách hàng, hoặc tích hợp nhiều công cụ riêng lẻ để chạy chiến dịch Marketing thì giờ đây khi dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tổng thể bạn có thể làm tất cả những điều này dễ dàng và đơn giản hơn.

Đặc biệt, sử dụng phần mềm để quản lý công việc còn giúp đội ngũ nhân viên trong cửa hàng xe máy nâng cao khả năng quản lý cơ hội làm việc với khách hàng, hỗ trợ quản lý báo giá, quản lý hợp đồng thậm chí là báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quản lý tổng thể và toàn diện cho chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft

Chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay nếu muốn hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu một nền tảng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể, và phần mềm quản lý Motosoft chính là công cụ đang được nhiều chuỗi cửa hàng xe máy tin dùng nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp của bạn không bị đánh mất khách hàng.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình đặc thù của cửa hàng, tích hợp nhiều tính năng làm việc tự động và đa dạng, phù hợp nhất với quy mô và quy trình làm việc của cửa hàng xe máy.

Đây cũng là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể tối ưu cho cửa hàng xe máy, đảm bảo thân thiện với người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn xây dựng lòng trung thành của khách hàng và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng cửa hàng.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cũng là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể, tối ưu, tiết kiệm chi phí và hữu ích nhất cho các chuỗi cửa hàng khi muốn sử dụng lâu dài.

Chúc bạn có thể biến thật nhiều khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành và bùng nổ doanh số với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhé!

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề