[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại sự thay đổi gì cho Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng tr

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại sự thay đổi gì cho Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng trong quản lý hệ thống?
[Bình Dương] Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại sự thay đổi gì cho Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng trong quản lý hệ thống?

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, vừa qua hệ thống đại lý Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng tại Bình Dương đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa quy trình quản lý.

 

Đọc thêm:

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

 

Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng trong thời gian tới, với mong muốn có sự góp sức của phần mềm Motosoft sẽ giúp chuỗi cửa hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo bước phát triển vượt trội cho doanh nghiệp.

Vậy khi sử dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng? Ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng ra sao? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây.

Quản lý chuỗi cửa hàng trong hệ thống theo quy trình thống nhất và đồng bộ

Một trong những ưu thế khi sử dụng phần mềm Motosoft vào cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh là giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng thống nhất được quy trình quản lý tối ưu ngay trên hệ thống, qua đó giúp cửa hàng quản lý hệ thống hiệu quả và toàn diện hơn.

Phần mềm được DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt theo đặc thù kinh doanh và quy mô hệ thống của Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng, có khả năng linh hoạt cao, có thể tùy chỉnh tạo và quản lý danh mục của hàng theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp chủ doanh nghiệp không chỉ quản lý toàn bộ hệ thống kinh doanh của chuỗi mà còn nắm bắt được tình hình công việc của từng nhân viên cũng như tình hình kinh doanh của từng chi nhánh ở bất cứ thời điểm nào.

Là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm Motosoft giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý kinh doanh tổng thể toàn hệ thống hiệu quả và ưu việt hơn.

Phần mềm không chỉ quản lý mua hàng và trả hàng từ nhà cung cấp, quản lý quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp cũng như quản lý chi tiết sổ mua hàng đối với từng nhà cung cấp.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng tích hợp tính năng quản lý bán hàng và trả hàng gồm bán sỉ và bán lẻ phụ tùng, hỗ trợ quản lý xuất hàng khuyến mãi và phụ tùng trả lại chặt chẽ.

Đặc biệt, phần mềm tích hợp tính năng quản lý kho trên hệ thống. Điều này cũng giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng có thể quản lý kho dễ dàng và thuận tiện hơn. Bất cứ sản phẩm nào nhập kho, xuất kho bán hàng cũng đều được tự động lưu trữ và cập nhật vào tình trạng kho hàng, thông qua đó người dùng không chỉ quản lý tồn kho hiệu quả mà kiểm kê tồn kho cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kho còn hỗ trợ tối đa trong việc đánh giá tình hình sản phẩm trong kho, từ đó có kế hoạch nhập hàng, bán hàng và chuyển kho nội bộ chính xác, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hoặc nhầm lẫn.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý nhu cầu đặt hàng của khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Phần mềm Motosoft giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng kiểm soát tài chính chặt chẽ

Thực tế cho thấy, ngay sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh, Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng đã có thể kiểm soát tình hình tài chính của toàn hệ thống chặt chẽ và ưu việt hơn hẳn.

Các tính năng tự động trên phần mềm giúp người dùng không chỉ quản lý sổ quỹ chính xác nhờ nắm bắt được tiền chi trả cho nhà cung cấp, tiền chi hoa hồng cho tới doanh số kinh doanh theo từng mốc thời gian. Phần mềm còn hỗ trợ Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng quản lý chặt công nợ cửa hàng, theo dõi chi tiết công nợ của khách hàng cũng như công nợ với nhà cung cấp, tổng hợp công nợ của từng chi nhánh một cách rõ ràng hơn.

Tính năng này giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng nắm bắt chính xác tình hình tài chính từng chi nhánh, từ đó xây dựng phương hướng kinh doanh phù hợp.

Là công cụ tăng cường hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng

Không thể phủ nhận rằng sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh sẽ giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện hơn.

Tính năng này của phần mềm vừa giúp người dùng quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhật ký làm việc của khách hàng mà còn lọc danh sách khách hàng tiềm năng để chăm sóc, danh sách khách hàng sắp tới ngày sinh nhật để gửi quà hoặc thiệp chúc mừng qua Email, SMS nhằm xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Ưu thế nổi bật của phần mềm Motosoft là sở hữu tính năng báo cáo thống kê chi tiết và rành mạch, bao gồm thống kê mua hàng phụ tùng, bán hàng phụ tùng, công nợ mua hàng hoặc bán hàng, công nợ phải trả cho khách hàng cùng nhà cung cấp, bảng thống kê bán hàng, quỹ tiền mặt hàng phụ tùng tại từng cửa hàng một cách chi tiết và rõ ràng.

Điều này giúp người quản lý dù không có mặt tại cửa hàng vẫn có thể nắm bắt được chính xác tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh một cách chính xác.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề