[Bình Dương] Motor Tài Vân Long nâng cấp quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bình Dương] Motor Tài Vân Long nâng cấp quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft
[Bình Dương] Motor Tài Vân Long nâng cấp quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Bài toán khó mà các chuỗi cửa hàng xe máy tổng hợp hiện nay gặp phải thường là những vấn đề khó khăn trong việc theo dõi tồn kho, quản lý công nợ khách hàng cũng như báo cáo bán hàng, và motor Tài Vân Long cũng không ngoại lệ.

 

Đọc thêm:

Giải pháp quản lý đồng bộ chuỗi đại lý xe máy ủy nhiệm hoạt động độc lập với phần mềm hãng cho cửa hàng xe máy

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

 

Để giải quyết tình trạng này, Motor Tài Vân Long đã ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp hiện đang gặp phải. Phần mềm Motosoft cũng nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực giúp Motor Tài Vân Long thành công số hóa quản lý kinh doanh toàn diện hơn.

Giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện trên hệ thống Motosoft

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Motor Tài Vân Long giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt. Các tính năng quản lý mua hàng và trả hàng trên phần mềm giúp người dùng quản lý toàn bộ hàng xe cùng phụ tùng đặt từ nhà cung cấp, cũng như quản lý trả hàng và thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp chi tiết.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý bán hàng và trả hàng cũng góp phần giúp Motor Tài Vân Long nâng cao hiệu quả bán hàng tốt hơn. Các tính năng trên phần mềm giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý và nắm bắt được toàn bộ tình trạng bán hàng sỉ, lẻ xe hoặc phụ tùng tại cửa hàng, kiểm soát tình hình xuất hàng khuyến mãi cũng như hỗ trợ quản lý bán hàng trả góp qua bên thứ 3.

Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp với hệ thống phần mềm của hãng giúp Motor Tài Vân Long quản lý các trường hợp bán hàng của HEAD tách biệt với phần mềm hệ thống, qua đó kiểm soát được toàn bộ tình hình kinh doanh của cửa hàng chi tiết hơn.

Quản lý tồn kho chặt chẽ, tinh gọn thủ tục hành chính

Sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh giúp Motor Tài Vân Long quản lý xuất – nhập – tồn kho chi tiết và chặt chẽ. Hệ thống quản lý toàn bộ xe và phụ tùng tồn kho, giúp người dùng quản lý thẻ kho, luân chuyển kho nội bộ, tra cứu thông tin tồn kho xe và phụ tùng cũng như kiểm kê tồn kho nhanh chóng và hỗ trợ tối đa cho hoạt động bán hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp Motor Tài Vân Long tinh gọn mọi thủ tục hành chính, quản lý sổ quỹ, công nợ chi tiết và số hóa các quy trình làm việc với ngân hàng, chăm sóc khách hàng cũng như làm dịch vụ cho khách hàng ngay trên hệ thống.

Xây dựng phương án chăm sóc khách hàng hoàn hảo trên phần mềm Motosoft

Theo đó mọi quy trình thực hiện làm dịch vụ cho khách hàng đều được quản lý và thực hiện theo quy trình chuẩn của hãng trên phần mềm, Motor Tài Vân Long có thể quản lý chi tiết danh sách xe bảo dưỡng và sửa chữa tại khách hàng, quản lý được lịch bảo dưỡng sửa chữa cũng như tinh gọn quy trình làm việc nhanh chóng cho khách hàng, xây dựng mô hình làm việc chuyên nghiệp – khoa học hơn.

Điều này giúp Motor Tài Vân Long không chỉ xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ hơn mà còn tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự, tăng cường hiệu suất công việc cho nhân viên tốt nhất.

Đặc biệt, phần mềm Motosoft còn tích hợp các giải pháp chăm sóc khách hàng trên hệ thống, qua đó Motor Tài Vân Long có thể sàng lọc được danh sách khách hàng sắp tới hạn kiểm tra định kỳ xe và thông báo nhắc khách hàng thông qua hệ thống tin nhắn SMS.

Phần mềm cũng quản lý các chương trình khảo sát ý kiến của khách hàng, quản lý tiếp nhận ý kiến kiểm tra định kỳ cũng như ý kiến chất lượng xe, phân loại khách hàng theo nghề nghiệp, vùng địa lý, độ tuổi, giới tính... để sàng lọc khách hàng và xây dựng phương án chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Tất cả những điều này hỗ trợ rất lớn cho Motor Tài Vân Long trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng, tiến tới xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn.

Chưa kể khi ứng dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ các quy trình thủ tục đều được tinh gọn tối đa nhờ hệ thống quản lý chặt chẽ và tự động trên phần mềm. Các hoạt động quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng... đều được quản lý sát sao trên hệ thống.

Hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng xe máy mọi lúc mọi nơi

Sử dụng phần mềm Motosoft mang lại cho Motor Tài Vân Long giải pháp quản lý cửa hàng xe máy toàn diện ở mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo thống kê linh động.

Tính năng báo cáo thống kê trên phần mềm không chỉ giúp người dùng nắm bắt chi tiết được tình hình mua – bán hàng xe và phụ tùng, mà còn báo cáo chi tiết tình hình làm dịch vụ tại cửa hàng xe máy, quỹ tiền mặt hàng xe cũng như sổ quỹ tiền mặt tại cửa hàng. Điều này giúp chủ doanh nghiệp quản lý và kiểm soát được tình hình kinh doanh tại cửa hàng xe máy chi tiết, rõ ràng nhất.

Đặc biệt, hệ thống còn báo cáo chi tiết tình hình công nợ, kho xe và phụ tùng, thông qua đó người dùng có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh chi tiết và xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn hảo cho cửa hàng xe máy.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề