[Bình Dương] Giải pháp tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bình Dương] Giải pháp tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm Motosoft
[Bình Dương] Giải pháp tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm Motosoft

Với mục đích nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh, chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa quản lý hệ thống cửa hàng.

 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Tinh gọn quy trình quản lý kho tại các chuỗi cửa hàng xe máy đơn giản bằng cách này!

 

Đây cũng là giải pháp quản lý thống nhất và tối ưu dành cho chuỗi cửa hàng tổng hợp như Kim Thùy Linh, mang lại giải pháp quản lý hệ thống toàn diện và ưu việt nhất cho chuỗi cửa hàng.

Quản lý bàn hàng toàn diện cho chuỗi cửa hàng Kim Thùy Linh trên phần mềm

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Kim Thùy Linh giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt. Trong quá trình ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh, motor Kim Thùy Linh  đã xây dựng được  giải pháp quản lý mua hàng và trả hàng thống nhất, chặt chẽ hơn.

Theo đó, phần mềm giúp người dùng đặt hàng xe và phụ tùng từ nhà cung cấp, quản lý toàn bộ quá trình trả hàng cũng như thanh toán tiền cho nhà cung cấp, đồng thời kiểm soát chặt chẽ chi tiết số mua hàng với từng nhà cung cấp. Điều này đặc biệt phù hợp với tình hình kinh doanh đặc thù của Kim Thùy Linh là có đại lý ủy nhiệm của Yamaha cùng với chi nhánh cửa hàng xe máy tổng hợp.

Motosoft cũng cung cấp cho Kim Thùy Linh giải pháp quản lý bán hàng và trả hàng hiệu quả cho khách hàng, kiểm soát được tình hình bán sỉ hoặc bán lẻ xe cùng phụ tùng, xuất hàng khuyến mãi... cũng như các trường hợp bán hàng của Head, giúp người quản lý kiểm soát chặt chẽ tình hình kinh doanh tốt hơn.

Quản lý sổ quỹ, tồn kho chặt chẽ

So với các giải pháp quản lý thông thường khác dễ mắc sai lầm và thất thoát trong vấn đề quản lý sổ quỹ cùng tồn kho. Phần mềm Motosoft cung cấp cho Kim Thùy Linh giải pháp quản lý kho hàng chặt chẽ, toàn bộ tồn kho xe hoặc phụ tùng, quá trình xuất – nhập hàng hay luân chuyển kho nội bộ đều được kiểm soát chặt trên hệ thống phần mềm, tránh tình trạng thất thoát hoặc sai sót có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, Motosoft còn mang lại giải pháp quản lý tài chính, sổ quỹ và thu chi tại từng chi nhánh cửa hàng chi tiết, giúp người quản lý không chỉ quản lý chặt được tình hình tài chính ở mỗi chi nhánh cửa hàng mà còn nắm bắt được tình hình kinh doanh kịp thời và nhanh chóng hơn, có được cái nhìn tổng quát về tình hình tài chính của từng chi nhánh cửa hàng.

Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp tại từng chi nhánh

Giờ đây, Motosoft được hàng loạt các chuỗi cửa hàng xe máy lớn đánh giá là giải pháp nâng cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho các chuỗi cửa hàng xe máy, được hầu hết các hệ thống đại lý ủy nhiệm cũng như cửa hàng xe máy tổng hợp tin dùng.

Phần mềm vừa xây dựng và quản lý quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng theo quy trình chuẩn của hãng, quản lý danh sách xe cùng khách hàng mà còn quản lý phụ tùng làm dịch vụ, tiền lương của nhân viên... để có thể tổng kết lợi nhuận chính xác hơn.

Bên cạnh đó, Motosoft còn mang tới cho Kim Thùy Linh giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua SMS cùng Email Marketing. Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng sắp đến hạn tại từng lần kiểm tra định để phục vụ thông báo nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS cũng như quản lý toàn bộ chương trình khảo sát ý kiến khách hàng, tiếp nhận ý kiến đánh giá từ khách hàng để không ngừng cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ tại từng chi nhánh.

Ngoài các tính năng trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn được tích hợp hệ thống báo cáo thống kê giúp người quản lý hay chủ doanh nghiệp có thể quản lý và nắm bắt tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Phần mềm cũng giúp Kim Thùy Linh xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn các thủ tục rườm rà, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho nhân sự trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp với hệ thống HMS Honda nhằm hỗ trợ quản lý toàn bộ quá trình kinh doanh và hợp tác với Honda, xây dựng giải pháp quản lý mua hàng, đặt hàng đồng bộ với hệ thống của Honda nhưng vẫn hoạt động tách biệt với phần mềm của hãng.

Điều này giúp chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh xây dựng được nền tảng quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt nhất cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề