[Bình Dương] Hệ thống bộ máy quản lý kinh doanh cho Motor Lực Miền Tây qua giải pháp số hóa Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bình Dương] Hệ thống bộ máy quản lý kinh doanh cho Motor Lực Miền Tây qua giải pháp số hóa Motosoft
[Bình Dương] Hệ thống bộ máy quản lý kinh doanh cho Motor Lực Miền Tây qua giải pháp số hóa Motosoft

Nhằm tạo bước khởi đầu ấn tượng cũng như xây dựng quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp ngay từ đầu, vừa qua Motor Lực Miền Tây đã thành công số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho hệ thống cửa hàng xe máy của mình bằng phần mềm Motosoft.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Giải pháp chăm sóc khách hàng nào hiệu quả cho chuỗi cửa hàng xe máy trong mùa dịch?

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

 

Đây không chỉ là bước đệm vững chắc giúp Motor Lực Miền Tây thành công tạo dấu ấn trên thị trường, mà còn là nền tảng kiên cố xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho cửa hàng ngay những ngày đầu phát triển.

Các giải pháp của Motosoft cũng thành công giúp Lực Miền Tây xây dựng được hệ thống quản lý kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Quản lý kinh doanh xe máy toàn diện và thống nhất với quy trình chuyên nghiệp

Là giải pháp quản lý kinh doanh xe máy tổng thể và toàn diện, hệ thống quy trình của Motosoft đã có sự đúc kết thành công của hàng trăm chuỗi cửa hàng xe máy lớn trải khắp cả nước, điều này cũng mang lại sự hỗ trợ vô cùng lớn cho Motor Lực Miền Tây – Một hệ thống cửa hàng mới mở, giúp doanh nghiệp bước đầu xây dựng được  quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản ngay từ những ngày đầu hoạt động.

Phần mềm không chỉ quản trị toàn bộ hệ thống hoạt động của cửa hàng, mà còn quản lý bán hàng xe, phụ tùng xuyên suốt và bài bản nhất.

Hệ thống bộ máy quản lý kinh doanh cho Motor Lực Miền Tây qua giải pháp số hóa Motosoft

Với sự hỗ trợ từ Motosoft, mọi quy trình mua hàng và trả hàng xe, phụ tùng từ nhà cung cấp cho tới các quá trình bán hàng và trả hàng từ khách hàng đều được quản lý vận hành chặt chẽ theo một quy trình chuẩn và chuyên nghiệp nhất trên phần mềm. Trong đó bao gồm cả quá trình thanh toán tiền, quản lý sổ mua hàng đối với từng nhà cung cấp cũng như với từng khách hàng đều được lưu trữ và quản lý vô cùng cẩn thận.

Bên cạnh đó, Motosoft còn mang lại giải pháp quản lý tồn kho chặt chẽ, tránh tối đa tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót trong quản lý tồn kho, hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể tra cứu và kiểm tra thông tin sản phẩm, phụ tùng trong kho nhanh chóng nhất.

Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp tại cửa hàng

Ngoài việc tập trung vào các nghiệp vụ quản lý bán hàng, Motosoft còn giúp Lực Miền Tây xây dựng được quy trình làm dịch vụ và quản lý dịch vụ tại cửa hàng chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu cho cửa hàng.

Theo đó, mọi quy trình làm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe cho khách hàng đều được quản lý theo quy trình chuẩn của hãng trên phần mềm. Toàn bộ danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng, xe đã được bảo dưỡng và sửa chữa tại cửa hàng cho tới lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa của từng xe đều được hệ thống lưu trữ và quản lý khoa học.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên trong quá trình tư vấn, chăm sóc và làm dịch vụ cho khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng tốt nhất.

Hệ thống bộ máy quản lý kinh doanh cho Motor Lực Miền Tây qua giải pháp số hóa Motosoft

Tăng cường chăm sóc khách hàng tốt hơn

Số hóa quản lý cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft không chỉ là giải pháp quản lý kinh doanh chuyên nghiệp cho Motor Lực Miền Tây mà đây còn là giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện và hoàn hảo.

Hệ thống có thể tự động sàng lọc khách hàng tiềm năng cần chăm sóc, lọc danh sách khách hàng sắp tới hạn kiểm tra định kỳ, nhắc trên SMS hoặc Email, sàng lọc danh sách khách hàng sắp tới ngày sinh nhật để gửi thiệp mừng, quản lý tiếp nhận ý kiến khách hàng....

Đặc biệt, hệ thống còn quản lý thẻ VIP, Voucher và các đợt tạo thẻ, quản lý danh sách khách hàng dùng thẻ, tích điểm giảm giá và xây dựng các chiến dịch khảo sát khách hàng.

Điều này cũng góp phần giúp Motor Lực Miền Tây ngay từ bước đầu đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và xây dựng được hình tượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Hệ thống bộ máy quản lý kinh doanh cho Motor Lực Miền Tây qua giải pháp số hóa Motosoft

Là “tai mắt” của người quản lý tại cửa hàng 24/7

Có thể nói, phần mềm Motosoft không chỉ là giải pháp ưu việt giúp nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên tối đa, mà còn là cánh tay phải và là “tai mắt” giúp người quản lý có thể nắm bắt và kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh, vận hành tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống báo cáo thống kê trên Motosoft giúp người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ tình hình kinh doanh, bán hàng, nhập hàng, sổ quỹ, công nợ, kho xe, quỹ tiền mặt, quá trình làm dịch vụ,... tại cửa hàng 24/7 dù không cần có mặt tại cửa hàng.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ quản lý quá trình làm việc với ngân hàng, quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng, báo cáo thống kê dịch vụ.... cùng nhiều nghiệp vụ khác, giúp Motor Lực Miền Tây hoàn thiện quy trình quản lý vận hành trơn tru và hiệu quả nhất.

Hy vọng với sự trợ giúp từ Motosoft sẽ giúp Lực Miền Tây nhanh chóng đứng vững trên thị trường xe máy, từ đó bứt phá và tạo dấu ấn thương hiệu ngày càng vững mạnh hơn.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề