[Bình Dương] Số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Nhân Sinh Thành

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bình Dương] Số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Nhân Sinh Thành
[Bình Dương] Số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Nhân Sinh Thành

Là một trong những địa chỉ kinh doanh xe máy uy tín tại Bình Dương, Motor Nhân Sinh Thành từ lâu đã là địa chỉ mua xe được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Lý do nào khiến cửa hàng dịch vụ xe máy cần ứng dụng công nghệ vào quản lý ?

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

 

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Motor Nhân Sinh Thành mới đây đã thành công số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft nhằm xây dụng quy trình làm việc càng thêm chuyên nghiệp, ưu việt hơn phục vụ khách hàng.

Phần mềm sau khi ứng dụng cũng nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực giúp Motor Nhân Sinh Thành tinh gọn quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất công việc cũng như hiệu quả kinh doanh, tạo ra nhiều chiến lược chăm sóc khách hàng ưu việt nhất.

Motosoft mang lại quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học hơn

Nếu trước đó Motor Nhân Sinh Thành còn gặp nhiều khó khăn do bộ máy quản lý kinh doanh còn thủ công và nhiều lỗ hổng, thì sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh đã hoàn toàn giải quyết triệt để được vấn đề này.

[Bình Dương] Số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Nhân Sinh Thành

Motosoft không chỉ giúp Motor Nhân Sinh Thành xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh, quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp nhất phục vụ khách hàng mà còn quản lý chặt các kho hàng, danh mục thông tin hàng xe, các loại xe cho đến lịch sửa chữa bảo dưỡng các xe...

Có thể nói, mọi hoạt động của Motor Nhân Sinh Thành từ nhỏ tới lớn đều được kiểm soát và quản lý tổng thể trên phần mềm Motosoft, bao gồm cả các tính năng quản lý nhân sự, quản lý công việc cho tới các hoạt động quản lý kinh doanh... Điều này hỗ trợ rất lớn cho chủ doanh nghiệp trong việc kiểm soát kinh doanh tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Đặc biệt, phần mềm còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc cho đội ngũ nhân viên tại cửa hàng, tính năng quản lý mua hàng và trả hàng giúp nhân viên quản lý tốt quy trình đặt hàng và trả hàng xe, phụ tùng từ nhà cung cấp theo mã vạch và số khung, số máy đồng thời quản lý thanh toán tiền cho nhà cung cấp theo một quy trình chặt chẽ.

Quản lý tồn kho ưu việt hơn trên phần mềm Motosoft

Bên cạnh các giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể, phần mềm Motosoft còn là giải pháp đắc lực giúp Motor Nhân Sinh Thành quản lý tồn kho ưu việt, hạn chế tối đa tình trạng sai sót dữ liệu kinh doanh.

Phần mềm không chỉ quản lý tồn kho xe và phụ tùng, mà còn giúp người dùng có thể kiểm kê tình trạng tồn kho và kiểm soát quy trình luân chuyển kho nội bộ chính xác, chặt chẽ nhất. Trong đó thẻ kho, quá trình xuất nhập xe máy và phụ tùng giữa các kho đều được kiểm soát chặt chẽ, từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu được thông tin tồn kho, tra cứu xe nhanh chóng hơn, hỗ trợ tối đa cho việc tư vấn bán hàng  tại cửa hàng.

[Bình Dương] Số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Motor Nhân Sinh Thành

Xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo trên phần mềm Motosoft

Sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh còn giúp Motor Nhân Sinh Thành quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện hơn hẳn.  Hệ thống giúp cửa hàng lọc danh sách những khách hàng sắp đến hạn tại từng lần kiểm tra định để phục vụ thông báo nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Motor Nhân Sinh Thành trong việc chăm sóc khách hàng, tránh tình trạng bỏ sót khách hàng cũng như nâng cao sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn quản lý đăng ký xe, quản lý nhu cầu đặt hàng, quản lý mua hàng từ Honda, kiểm soát tài chính và thu chi chặt chẽ... Những tính năng này càng thêm hoàn thiện bộ máy vận hành cho Motor Nhân Sinh Thành càng thêm toàn diện hơn.

Bên cạnh các tính năng trên, Motosoft còn là cánh tay đắc lực giúp chủ doanh nghiệp quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi nhờ tính năng báo cáo thống kê toàn diện trên phần mềm. Điều này giúp chủ doanh nghiệp dù không có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn có thể nắm bắt toàn bộ hoạt động kinh doanh, công việc và hiệu suất làm việc của từng nhân viên chính xác nhất.

Đây cũng là lý do việc ứng dụng phần mềm mang lại cho Motor Nhân Sinh Thành giải pháp tối ưu kinh doanh càng thêm hoàn hảo, bứt phá phát triển tốt hơn trong tương lai.


Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề