[Đồng Tháp] Bình Minh Motor xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa trên phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Đồng Tháp] Bình Minh Motor xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa trên phần mềm Motosoft
[Đồng Tháp] Bình Minh Motor xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa trên phần mềm Motosoft

Để nâng cao hiệu quả kinh doanh càng thêm ưu việt, Bình Minh Motor mới đây đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của cửa hàng.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Giải pháp chăm sóc khách hàng nào hiệu quả cho chuỗi cửa hàng xe máy trong mùa dịch?

Lý do nào khiến cửa hàng dịch vụ xe máy cần ứng dụng công nghệ vào quản lý ?

 

Phần mềm Motosoft không chỉ là công cụ đắc lực giúp Bình Minh Motor thắt chặt quản lý nhân sự, xây dựng mô hình quản lý kinh doanh và làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn mà còn là “tai mắt” giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình vận hành tại cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Quản lý kinh doanh toàn diện cho Bình Minh Motor trên phần mềm

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp ưu việt mang lại cho Bình Minh Motor giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và hoàn hảo nhất.

Việc ứng dụng phần mềm giúp cửa hàng xe máy có thể quản lý mua hàng và trả hàng dễ dàng hơn trên hệ thống. Theo đó, toàn bộ các nghiệp vụ từ đặt hàng, mua hàng cho tới trả hàng xe và phụ tùng đều được quản lý chi tiết theo từng mã vạch, số khung, số máy trên phần mềm. Điều này giúp người dùng có thể thống kê và quản lý lượng sản phẩm nhập về chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Motosoft còn quản lý các nghiệp vụ bán hàng, trả hàng với khách hàng. Tính năng này giúp người dùng quản lý được lượng xe và phụ tùng bán sỉ, bán lẻ cho khách hàng minh bạch và chặt chẽ.

Đặc biệt, việc kiểm soát các nghiệp vụ mua bán, trả hàng chặt chẽ cũng giúp Bình Minh Motor có thể quản lý kho dễ dàng và hiệu quả hơn, đảm bảo toàn bộ xe và phụ tùng tồn kho, luân chuyển kho nội bộ đều được quản lý chi tiết. Tính năng này cũng giúp nhân viên bán hàng dễ dàng tra cứu thông tin xe và phụ tùng trong kho nhanh chóng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tư vấn cho khách hàng.

Bình Minh Motor xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa trên phần mềm Motosoft

Kiểm soát chặt tài chính cho cửa hàng xe máy

Sử dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh cũng mang lại cho Bình Minh Motor giải pháp kiểm soát tài chính chặt chẽ và toàn diện nhất.

Tính năng quản lý sổ quỹ, công nợ trên phần mềm hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán quản lý tài chính chi trả cho nhà cung cấp, quản lý doanh thu khi làm dịch vụ và bán xe hay phụ tùng.

Bên cạnh đó, Motosoft còn quản lý và theo dõi công nợ cho khách hàng cùng nhà cung cấp, đảm bảo kiểm soát tài chính cửa hàng được vận hành chặt chẽ và chính xác nhất.

Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp

Là một cửa hàng xe máy hoạt động không quá lâu, phần mềm Motosoft đã hỗ trợ rất lớn cho Bình Minh Motor trong việc xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng và quản lý dịch vụ khách hàng tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm triển khai qua hàng trăm chuỗi cửa hàng xe máy lớn trên toàn quốc, Motosoft mang lại cho Bình Minh Motor quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp đúng chuẩn, đảm bảo mọi nghiệp vụ từ quản lý danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng, danh sách xe bảo dưỡng cho tới quy trình bảo dưỡng, lịch sử sửa chữa bảo dưỡng xe…. Đều được quản lý chi tiết trên hệ thống.

Tính năng này giúp người dùng nắm bắt được tình hình làm dịch vụ của từng xe và từng khách hàng, từ đó hỗ trợ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng toàn diện, tối ưu nhất, nâng cao hình ảnh thương hiệu của cửa hàng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Đặc biệt, Motosoft còn tích hợp module làm việc với ngân hàng, hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán trong quá trình làm việc và quản lý dòng tiền tốt nhất.

Bình Minh Motor xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa trên phần mềm Motosoft

Phần mềm là “tai mắt” của người quản lý

Đối với chủ doanh nghiệp hay những người quản lý, phần mềm Motosoft còn được xem như là “tai mắt” giúp người quản lý theo dõi tình hình vận hành của Bình Minh Motor mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Với hệ thống báo cáo thống kê toàn diện, người quản lý dù ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào cũng có thể theo dõi và quản lý được tình hình mua bán xe và phụ tùng tại cửa hàng chi tiết nhất, đồng thời theo dõi được tình hình làm dịch vụ tại cửa hàng ở từng thời điểm, kiểm soát được quỹ tiền mặt tại cửa hàng cũng như công nợ, tồn kho….

Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt thông tin và điều hành cửa hàng xe máy mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Bên cạnh những tính năng trên, Motosoft còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, quản lý thẻ VIP, Voucher… cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Những tính năng này cũng hỗ trợ rất lớn cho Bình Minh Motor trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và thắt chặt bộ máy vận hành cho cửa hàng xe máy.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề