[Bình Thuận] Cửa hàng xe máy Hưng Thịnh mở rộng hệ thống Motosoft quản lý kinh doanh chi nhánh mới

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bình Thuận] Cửa hàng xe máy Hưng Thịnh mở rộng hệ thống Motosoft quản lý kinh doanh chi nhánh mới
[Bình Thuận] Cửa hàng xe máy Hưng Thịnh mở rộng hệ thống Motosoft quản lý kinh doanh chi nhánh mới

Cửa hàng xe máy Hưng Thịnh là chi nhánh mà Head Hưng Thịnh mới mở nhằm phục vụ nhu cầu mua xe và phụ tùng đa dạng của khách hàng. Tiếp nối những thành công rực rỡ trước đó của Head Hưng Thịnh, Motor Hưng Thịnh tiếp tục xây dựng hệ thống phần mềm Motosoft để tự động hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện cho chi nhánh cửa hàng mới.

 

Tin tức liên quan:

Mototosft đã nâng cao bộ máy quản lý kinh doanh xe máy của Head Hưng Thịnh như thế nào?

Đồng bộ phần mềm với HMS Honda – Giải pháp gia tăng hiệu suất công việc cho chuỗi cửa hàng xe máy

Quản lý cửa hàng dịch vụ sửa chữa xe máy như thế nào để có lợi nhuận?

 

Đây cũng là chiến lược phát triển thông minh của Hưng Thịnh trên bước đường mở rộng thị trường, nâng cao uy tín và lòng tin cho khách hàng. Đồng thời phần mềm cũng là chìa khóa thành công giúp Motor Hưng Thịnh xây dựng quy trình quản lý bài bản, chuyên nghiệp và thống nhất ngay từ đầu.

Tự động hóa quy trình quản lý kinh doanh bài bản trên hệ thống

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Hưng Thinh giải pháp quản lý kinh doanh tự động hóa cho chi nhánh cửa hàng mới. Trong đó toàn bộ quy trình mua hàng và trả hàng xe, phụ tùng cho tới quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp, chi tiết sổ mua hàng đều được quản lý chặt chẽ trên phần mềm.

Đồng thời, phần mềm cũng số hóa quy trình bán sỉ, lẻ xe và phụ tùng cho khách hàng, quản lý toàn bộ các trường hợp bán hàng của Head theo nhu cầu khách hàng. Những nghiệp vụ này hỗ trợ rất lớn cho Hưng Thịnh nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Điều quan trọng là hệ thống phần mềm Motosoft được xây dựng các nghiệp vụ chuyên biệt để kinh doanh cửa hàng xe máy tổng hợp, nhưng lại được đồng bộ hóa dữ liệu cùng hệ thống phần mềm của Head ban đầu, quản lý thống nhất dữ liệu trên một hệ thống. Qua đó giúp Hưng Thịnh quản lý tồn kho chặt chẽ, hỗ trợ luân chuyển xe và phụ tùng giữa các kho nhịp nhàng và hiệu quả nhất, giúp Hưng Thịnh tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn.

Minh bạch thu chi, sổ quỹ và tài chính

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Hưng Thịnh giải pháp quản lý tài chính minh bạch, rõ ràng. Thông qua hệ thống, chủ doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được sổ quỹ của từng chi nhánh cửa hàng, bao gồm danh sách thu tiền làm dịch vụ, tiền bán hàng xe và phụ tùng, tiền thu trả góp, doanh số hàng ngày cho tới hoa hồng cho nhân viên,…

Bên cạnh đó, hệ thống cũng theo dõi chặt chẽ tình hình công nợ chi tiết tại các chi nhánh cửa hàng, quản lý tiến trình làm việc với ngân hàng nhằm kiểm soát chặt chẽ tình hình thu chi tại cửa hàng chi tiết nhất. Đặc biệt, hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm Motosoft cũng giúp chủ doanh nghiệp quản lý tình hình kinh doanh tại mỗi cửa hàng chính xác ở mọi lúc mọi nơi.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Thành công từ Head Hưng Thịnh trước đó cũng cho thấy, phần mềm Motosoft là giải pháp ưu việt giúp Hưng Thịnh xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Phần mềm quản lý quy trình làm dịch vụ cửa hàng xe máy theo đúng quy trình chuẩn của hãng, quản lý danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng hoặc những xe đã bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Đồng thời, toàn bộ lịch sử bảo dưỡng sửa chữa xe, các hạng mục kiểm tra cùng với nguồn thu từ khách hàng đều được kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống.

Những tính năng này giúp Hưng Thịnh nâng cao nghiệp vụ với khách hàng, nhất là khi phần mềm Motosoft còn cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng tự động và hoàn thiện. Tất cả các nghiệp vụ trên phần mềm đều hỗ trợ rất lớn cho Hưng Thịnh trong việc chăm sóc khách hàng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, từ đó tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Bình Thuận.

Ngoài ra, Motosoft còn tích hợp thêm các nghiệp vụ quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, đồng bộ với HMS của Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng, cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng qua SMS, làm thẻ Voucher,…những giải pháp này giúp Hưng Thịnh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tối ưu quy trình quản lý ưu việt nhất.

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là chìa khóa then chốt dẫn dắt Hưng Thịnh không ngừng phát triển và thành công. Hệ thống cũng là cánh tay đắc lực cho nhà quản lý để kiểm soát các chi nhánh cửa hàng mọi lúc mọi nơi, không ngừng mở rộng và phát triển bền vững.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề