Đại Lý Yamaha3s Đại Thành nâng cao bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft

Là một doanh nghiệp mới được thành lập vào giữa tháng 9-2018, công ty TNHH ô tô xe máy Đại Thành đặt trọng điểm quan tâm vào bài toán quản lý đại lý xe máy mới mở với mong muốn đại lý vận hành ổn định

quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Đại Lý Yamaha3s Đại Thành nâng cao bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft
Đại Lý Yamaha3s Đại Thành nâng cao bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft

Là một doanh nghiệp mới được thành lập vào giữa tháng 9-2018, công ty TNHH ô tô xe máy Đại Thành đặt trọng điểm quan tâm vào bài toán quản lý đại lý xe máy mới mở với mong muốn đại lý vận hành ổn định, hiệu quả và khoa học. Đây cũng là lý do Đại Lý Yamaha3s Đại Thành quyết định sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý của mình tốt nhất.

1. Những khó khăn khi lên bài toán quản lý cửa hàng tại các đại lý mới

Công ty TNHH ô tô xe máy Đại Thành là một doanh nghiệp mới được thành lập vào ngày 18/9/2018 tại 442 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, thành phố HCM, tính tới thời điểm hiện tại Đại Lý Yamaha3s Đại Thành đã hoạt động được 3 tháng.

Là một đại lý xe máy mới mở nhưng có quy mô đầu tư không hề nhỏ, Đại Lý Yamaha3s Đại Thành ngay từ thời điểm mới thành lập đã xác định mục tiêu chủ động tiếp cận thị trường với mong muốn nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, từ đó trở thành đại lý tin cậy hàng đầu của khách hàng tại đây.

Tuy nhiên để chuyên nghiệp hóa toàn bộ hệ thống, ngoài việc chú ý đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, sản phẩm chất lượng thì Đại Thành còn gặp phải khó khăn không nhỏ trong bài toán quản lý doanh nghiệp, bao gồm quản lý thu chi, quản lý nhân sự, quản lý kho, quản lý khách hàng…..

Đặc biệt với những đại lý xe máy lớn như Đại Thành thì việc quản lý kho, quản lý phụ tùng không hề dễ dàng, số lượng phụ tùng xuất – nhập kho hàng ngày lên tới hàng nghìn, trăm nghin với nhiều chủng loại khác nhau, vô cùng dễ nhầm lẫn , có thể gây ra thiệt hại lớn đối với doanh nghiệp và khó quản lý chặt chẽ, sát sao.

Chính vì vậy ngay từ thời điểm mới thành lập, giám đốc Đại Lý Yamaha3s Đại Thành đã quyết định chọn lựa ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng Motosoft nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý của Đại Lý Yamaha3s Đại Thành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, từ đó định hướng doanh nghiệp phát triển vững mạnh và ổn định hơn.

2. Motosoft – Giải pháp quản lý toàn diện cho Đại Lý Yamaha3s Đại Thành

Nhằm hướng tới mục tiêu không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, Đại Lý Yamaha3s Đại Thành luôn coi việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chuyên nghiệp hóa trong phong cách phục vụ là kim chỉ nan cho hoạt động của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những lý do trọng yếu khiến ban lãnh đạo Đại Lý Yamaha3s Đại Thành sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm quản lý toàn diện hoạt động của đại lý và chuyên nghiệp hơn trong chăm sóc khách hàng.

Việc Đại Thành ứng dụng phần mềm Motosoft giúp đại lý dễ dàng quản lý được toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt phần mềm xây dựng nhiều tính năng ưu việt bao gồm hoạt động mua bán hàng hóa, quản lý xuất – nhập kho cùng với các dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng đầy đủ giúp Đại Lý Yamaha3s Đại Thành nhanh chóng gây dựng được thiện cảm và niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

Điều quan trọng hơn cả là toàn bộ tính năng của Motosoft đều được thiết kế riêng chuyên biệt nhằm phù hợp với hoạt động kinh doanh cùng quy mô của Đại Thành nên có thể cam kết được tính bảo mật tối ưu, hoàn toàn không lo lắng tới vấn đề sai sót hoặc mất dữ liệu…., từ đó giúp ban lãnh đạo dễ dàng quản lý chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như tối ưu hóa nhân sự trong đại lý, phòng chống thất thoát và đảm bảo doanh nghiệp thu được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Có thể nói đối với Đại Lý Yamaha3s Đại Thành thì việc ứng dụng phần mềm quản lý Motosoft đã giúp doanh nghiệp nhanh chóng chuẩn hóa được quy trình cửa hàng, từ đó xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn hẳn, nhanh chóng đứng vững trên thị trường xe máy hiện nay và tạo được bước đệm khởi đầu đầy chắc chắn cho mình.

Sử dụng phần mềm quản lý Motosoft giúp Đại Lý Yamaha3s Đại Thành :

- Quản lý mua hàng chi tiết đầy đủ

- Quản lý bán hàng toàn diện, bao gồm bán lẻ xe, bán sỉ xe, bán lẻ phụ tùng, bán sỉ phụ tùng

- Quản lý kho - Sản phẩm chính xác, chi tiết

- Quản lý công nợ, sổ quỹ

- Quản lý và chăm sóc khách hàng

- Quản lý dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa

- Quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng hệ thống tự động gửi email, SMS (tin nhắn điện thoại di động) nhắc khách hàng đến hạn bảo trì, bảo dưỡng xe, chúc mừng sinh nhật, thông báo giới thiệu xe mới, chính sách giảm giá, khuyến mãi...

- Hỗ trợ làm báo cáo thống kê

Là doanh nghiệp có thâm niên 15 năm trong kinh doanh và phát triển phần mềm, việc Đại Thành ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft của DIP được xem là giải pháp tối ưu và mang lại lợi ích phát triển lâu dài cho doanh nghiệp.

Với những tính năng ưu việt và toàn diện của phần mềm Motosoft hi vọng sẽ giúp Đại Lý Yamaha3s Đại Thành nhanh chóng phát triển vững mạnh và xây dựng vị thế cao trên thị trường, tạo dựng bộ máy quản lý khoa học và chặt chẽ.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề