DIP Việt Nam hỗ trợ công ty Kỷ Lục trong hệ thống quản lý

Ngay sau khi chọn Motosoft vào chiến lược quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ ô tô xe máy, công ty KLC đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, hài lòng khách hàng

quản lý cửa hàng bán xe máy, công ty Kỷ Lục, tính năng Motosoft, phần mềm quản lý bán xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(TP.HCM) DIP Vietnam hỗ trợ công ty Kỷ Lục trong hệ thống quản lý
(TP.HCM) DIP Vietnam hỗ trợ công ty Kỷ Lục trong hệ thống quản lý

Ngay sau khi chọn Motosoft làm đối tác chiến lược trong việc  quản lý cửa hàng bán xe máy, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Kỹ thuật Kỷ Lục (KLC) đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý, đồng thời từng bước hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của mình.

KLC được thành lập vào năm 2004 tại TP. Hồ Chí Minh là công ty chuyên bán, cho thuê, bảo trì, và sửa chữa các thiết bị nâng hạ nhập khẩu, phụ tùng công nghiệp thay thế dùng trong nhà máy - kho hàng, và các giải pháp chuyên chở chuyên nghiệp khác. Với phương châm “Sự tâm huyết của chúng tôi là sự hài lòng của công ty bạn”, công ty Kỷ Lục (KLC ) mang đến khách hàng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, việc quản lý vận hành cũng như các chính sách kinh doanh của KLC có nhiều đặc thù riêng mà các công cụ quản lý cố định không thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh lớn, nguồn nhân lực vài trăm thành viên, đồng thời chịu trách nhiệm cùng lúc nhiều dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành khác nhau thì đòi hỏi về tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, khả năng kết nối kịp thời và mức độ chính xác trong nghiệp vụ phải được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì vậy, KLC cần một giải pháp đáp ứng được tính linh hoạt cao, nền tảng công nghệ tối ưu, tích hợp được hệ thống nghiệp vụ phức tạp của hãng mà vẫn đảm bảo tuân thủ mọi quy chế của Pháp luật hiện hành và môi trường kinh doanh chung.

Sau khi phân tích hệ thống, các chuyên viên đến từ DIP Việt Nam đã đưa ra giải pháp với mô hình có nhiều tính năng ưu Việt cho phép quản lý cửa hàng xe máy chặt chẽ, kết nối và tự động xử lý công việc trên toàn hệ thống đặc thù dành riêng cho KLC – Motosoft.

Tính năng Motosoft tích hợp các module quản lý linh hoạt theo nhiều tiêu chí giao dịch về thời gian, quản lý mua, bán và trả h;àng số lượng thiết bị các hãng khác nhau, quản lý phụ tùng cũ và mới… sao cho phù hợp nhất với tình hình hoạt động hiện hành của KLC. Bên cạnh đó, các nghiệp vụ quản lý biểu mẫu, danh sách tài liệu được cập nhập nhanh chóng trên hệ thống, giúp nhân viên có thể nắm bắt được thông tin đã giao dịch với khách hàng.

Hệ thống báo cáo thống kê chi tiết, linh hoạt nhiều chiều đáp ứng được mức độ phức tạp và đa dạng các tiêu chí như thống kê doanh thu, công nợ theo dự án, phân tích tuổi nợ, phân tích theo sơ đồ tình hình tăng trưởng theo doanh số của toàn công ty và từng mặt hàng theo thời kỳ với đa dạng mặt hàng.

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của giải pháp phần mềm quản lý bán xe máy Motosoft, KLC đang tiếp tục mở phạm vi thị trường trong nước và các khu trung tâm kinh tế tại Việt Nam sau nhiều siêu dự án mang giá trị tỉ đô.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề