Công ty TNHH Gia Hòa ứng dụng Motosoft

Ngay sau khi chọn Motosoft hỗ trợ quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ ô tô xe máy, công ty TNHH Gia Hòa đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc.

Head Gia Hòa, phần mềm quản lý bán hàng xe máy, quản lý cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Bình Thuận) Công ty TNHH Gia Hòa ứng dụng Motosoft
(Bình Thuận) Công ty TNHH Gia Hòa ứng dụng Motosoft

Ngay sau khi chọn Motosoft làm đối tác chiến lược trong việc quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ ô tô xe máy, công ty TNHH Gia Hòa đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý, đồng thời từng bước hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của mình.

Chi nhánh HEAD Gia Hòa 1

Băn khoăn ban đầu.

Công ty TNHH Gia Hòa ( HEAD Gia Hòa )  là hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm tại Bình Thuận. Hệ thống đặt tại 331, Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận với đội ngũ nhân viên lên tới hon 100. Công ty cam kết cung cấp xe chính hãng, phù hợp với nhu cầu thị trường, cùng chính sách bảo hành chu đáo với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất , HEAD Gia Hòa nhận thức rằng quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy chiếm vai trò trọng yếu. Tuy nhiên HEAD Gia Hòa vẫn băn khăn trong việc quản lý nhằm nâng cao nâng cao hiệu quả, chất lượng kinh doanh, tối ưu hóa trong lĩnh vực kinh doanh xe máy. Và ban lãnh đạo quyết định đi tìm một phần mềm được coi là cánh tay phải đắc lực trong hệ thống quản lý.

Motosoft với những tính năng ưu việt.

Đến tháng 06/2013 HEAD Gia Hòa đã quyết định lựa chọn đối tác DIP Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp giải pháp quản lý bằng công nghệ hiện đại và trong đó có triển khai phần mềm quản lý bán hàng xe máy, phụ tùng dịch vụ xe máy. Ngay sau khi triển khai phần mềm Module quản lý mở, chuyên biệt và đặc thù để phù hợp với từng nhóm đối tượng cũng như giai đoạn phát triển của HEAD Gia Hòa.

Dựa trên mục tiêu, sứ mệnh phát triển cũng như yêu cầu sử dụng, phần mềm quản lý Motosoft mang lại giải pháp tối ưu về: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Bên cạnh đó Motosoft  còn cung cấp tính năng rất mới trong quản lý bán và mua hàng. Cụ thể, Phần mềm Motosoft mang đến công cụ quản lý thông tin khách hàng, chuyển tiền nội bộ Ngoài ra, phần mềm đưa ra giải pháp tối ưu cho HEAD Gia Hòa có thể chuyển đổi xe: 2 loại, thay đổi màu, thông số và thống kê lượt thay đổi .

Ngay sau khi sử dụng phần mềm Motosoft vào quản lý cửa hàng xe máy, đã giúp cho Công ty TNHH Gia Hòa rút ngắn hoạt động, quy trình làm việc giữa các phòng ban, thông tin số liệu chính xác, chi tiết. Hơn nữa sản phẩm của Motosoft còn giúp cho việc quản lý chăm sóc khách hàng được tối ưu hơn. Theo như những gì mà Motosoft mang lại, đây chính là bước cơ bản để công ty tăng cường nội lực, tận dụng nguồn nhân lực cũng như bước đà đầu tiên, vững chắc để thực hiện sứ mệnh, mục tiêu của mình trong thị trường xe máy nhiều cạnh tranh khốc liệt.

Với sự hỗ trợ đặc lực Motosoft của DIP Việt Nam– công ty quản lý phần mềm bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Công ty TNHH Gia Hòa hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp trẻ và phát triển bền vững trong tương lai.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề