Xe máy Tân Kiều triển khai thành công phần mềm Motosoft

Xe máy Tân Kiều triển khai thành công phần mềm Motosoft do công ty DIP Vietnam cung cấp nhằm cải thiện quy trình quản lý đạt hiệu quả, toàn diện và minh bạch

Doanh nghiệp tư nhân Tân Kiều, phần mềm quản lý bán hàng xe máy, quản lý cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Đồng Tháp) Xe máy Tân Kiều triển khai thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy
(Đồng Tháp) Xe máy Tân Kiều triển khai thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

Ngay sau khi chọn Motosoft làm đối tác chiến lược trong việc quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ ô tô xe máy, Doanh nghiệp tư nhân Tân Kiều đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý, đồng thời từng bước hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của mình.

Xe máy Tân Kiều

Công ty TNHH DV và TM Trung Tâm (Doanh nghiệp tư nhân Tân Kiều) là chuỗi hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ cho Honda. Hệ thống đặt tại 151, Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp với đội ngũ nhân viên lên tới vài trăm người. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm thực tế cho khách hàng về dòng sẩn phẩm mới, Doanh nghiệp tư nhân Tân Kiều cam kết hỗ trợ khách hàng với một hệ thống quản lý chuyên nghiệp nhất.

Với hướng đi của mình, Tân Kiều nhận thức rằng bên cạnh việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp năng động, định hướng kinh doanh phù hợp thì việc mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là việc chủ đạo. Tuy nhiên Tân Kiều cũng gặp không ít khó khăn trong việc quản lý nhằm nâng cao nâng cao hiệu quả, chất lượng kinh doanh, tối ưu hóa trong lĩnh vực kinh doanh xe máy.

 

Đến tháng 02/2016 Tân Kiều  đã quyết định lựa chọn đối tác DIP Việt Nam chuyên cung cấp phần mềm quản lý và trong đó triển khai phần mềm quản lý bán hàng xe máy hoạt động theo mô hình trực tuyến và quản lý trung lập – Motosoft. Ngay sau khi triển khai phần mềm Module quản lý mở, chuyên biệt và đặc thù để phù hợp với từng nhóm đối tượng cũng như giai đoạn phát triển của Tân Kiều.

Kết quả là hoạt động được cải thiện. Motosoft đã đưa ra 10 Module: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Các khách hàng tiềm năng mới bây giờ sẽ kích hoạt email phản hồi ngay lập tức và do quy trình phân công khách hàng được sắp xếp hợp lý, nhóm hiện đang liên hệ sớm hơn.

Ngoài ra , Motosof hỗ trợ Tân Kiều những bản báo cáo dễ hiểu nhất tới cấp quản lý của họ. Tân Kiều chỉ cần điền thông tin trên những báo cáo đã có form sẵn từ Motosoft xây dựng. Hơn thế, sự nghiêm ngặt trong việc quản lý cửa hàng xe máy và phụ tùng cũng sẽ hoàn hảo hơn khi Motosoft đưa ra giải pháp xiết chặt ràng buộc check phụ tùng thay thế lần tới khi tiếp nhận dịch vụ.

Hiểu được khách hàng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy Tân Kiều sử dụng Motosoft để duy trì hồ sơ khách hàng, thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng hơn và giúp quyết định nơi để đầu tư các nguồn lực - trong các kênh phát triển hoặc tiến hành các chiến dịch.

Với cơ sở khách hàng vững chắc hiện nay tại Đồng Tháp, doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng ra các tỉnh lân cận, sử dụng Motosoft để mở rộng nhanh chóng trong khu vực và để hỗ trợ mô hình hóa nhanh gọn, linh hoạt và khách hàng trung thành của Tân Kiều.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề