Tiến Tiến Phát đưa Motosoft vào quản lý doanh nghiệp

Tiến Tiến Phát đưa Motosoft do công ty DIP Vietnam vào quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mục tiêu khách hàng hài lòng

cửa hàng xe máy Tiến Tiến Phát, quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, tính năng phần mềm motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(An Giang) Tiến Tiến Phát đưa Motosoft vào hệ thống doanh nghiệp như thế nào?
(An Giang) Tiến Tiến Phát đưa Motosoft vào hệ thống doanh nghiệp như thế nào?

Doanh nghiệp tư nhân Tiến Tiến Phát đang phối hợp với DIP Việt Nam triển khai Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy, phụ tùng Motosoft. DIP Việt Nam tham gia với vai trò là nhà cung cấp phần mềm và giải pháp.  Hiện tại, phần mềm đã đi vào hoạt động ổn định,và dự kiến sẽ sáng tạo hơn trong thời gian tới.

 

Honda Tiến Tiến Phát

 

Bài toán “ Hệ thống quản lý doanh nghiệp”.

 

Có lẽ cụm từ “ Hệ thống quản lý doanh nghiệp” không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Nó được các lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp suy nghĩ khá nhiều. Và cửa hàng xe máy Tiến Tiến Phát cũng không ngoại lệ. Những chiến lược được đặt ra triển khai, nhưng vẫn chưa đạt được kỳ vọng mong muốn. Có quá nhiều vấn đề về quản trị hệ thống như: mua hàng, bán hàng, quản lý kho, thu chi…

 

Để có một hệ thống quản lý tốt, doanh nghiệp cần phải đầu tư không nhỏ do vậy, ít doanh nghiệp có khả năng hoặc dám đầu tư cho việc này. Vì vậy, giải pháp hiện nay các doanh nghiệp thường dùng là sử dụng các phần mềm quản lý từ các công ty cung cấp với chi phí có thể chấp nhận được. Hệ quả tất yếu là doanh nghiệp sẽ có một hệ thống quản lý theo ý muốn, hoạt động hiệu quả và thông tin cung cấp không kịp thời để ra quyết định. Để giải quyết việc cấp bách này cho doanh nghiệp, DIP Việt Nam đã đưa ra giải pháp tối ưu với phần mềm Motosoft.

 

Motosoft – Lời giải cho Tiến Tiến Phát

 

Sản phẩm Motosoft là giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, được phát triển và cấp phép sử dụng theo từng module bởi Công ty phần mềm DIP Vietnam. Cụ thể Motosoft chia ra 10 module chính bao gồm : phân hệ thống quản trị, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, ngân hàng, báo cáo thống kê. Cụ thể từ quản lý danh mục công ty, Tiến Tiến có thể phân quyền quản lý cho hệ thống lãnh đạo cũng như nhân viên. Ở đây, công ty có thể hỗ trợ  triệt để khách hàng với hệ thống phân chia mua hàng và trả hàng. Phần mềm chỗ trợ cho kế toán, kiểm toán bao quát được nội dung của bộ phận mình quản lý như : chuyển đổi, quản lý phụ tùng, tồn kho, hệ thống trả bảo hiểm, tiền bán hàng, đặt cọc… Với hệ thống chi tiết này, sẽ giúp Ttiến Tiến phát giải quyết được từ bài toán quản lý cho tới khâu chăm sóc khách hàng.

 

Ngoài ra DIP Việt Nam có phối hợp với Tiến Tiến Phát nâng cấp, chỉnh sửa phần mềm quản lý, nhằm hoàn thiện và phù hợp hơn với doanh nghiệp. Nội dung chỉnh sửa chủ yếu  nhắm vào bổ sung thêm phụ lục nhân viên xử lý, nhằm mục đính hài lòng khách hàng khi phát sinh khiếu nại. Không những thế, phần mềm còn triển khai những tính năng mới : quản lý thông tin xe trong quá trình vận chuyển, gán mốc doanh số cho nhân viên. Tính năng mới này sẽ thúc đẩy vấn đề rủi do trong quá trình vận chuển, cũng như thúc đẩy nhân viên tăng hiệu quả làm việc, đạt doanh thu cho công ty.

 

Với những tính năng phần mềm motosoft mang lại hiệu quả đạt được trong gần nửa năm qua,Motosoft sẽ là cánh tay vững chắc, một giải pháp thông minh giúp Tiến Tiến Phát ngày càng phát triển. DIP Việt Nam có trách nhiệm đồng hành cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp cho phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề