Đức Dung tăng cường quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả hơn nhờ phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Đức Dung tăng cường quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả hơn nhờ phần mềm Motosoft
Đức Dung tăng cường quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả hơn nhờ phần mềm Motosoft

Để tăng cường quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy của mình hiệu quả nhất, mới đây cửa hàng Đức Dung đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý Motosoft nhằm nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả.

1. Đức Dung cần thiết phải thay đổi phương pháp quản lý kinh doanh trong kỷ nguyên số hóa

Là một trong những chuỗi cửa hàng xe máy lớn tại Long An. Đức Dung được đánh giá là đơn vị kinh doanh xe máy uy tín và chuyên nghiệp cao nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Tuy nhiên trước thực trạng thị trường xe máy cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, bài toán quản lý kinh doanh xe máy sao cho khoa học được Đức Dung cân nhắc cẩn thận, chưa kể những khó khăn trong thống kê, báo cáo, theo dõi tình hình kinh doanh, theo dõi hàng hóa trong kho cho tới những sai sót trong số liệu xuất/nhập tại cửa hàng…. Cũng khiến chuỗi cửa hàng xe máy Đức Dung gặp nhiều trắc trở trong công tác uản lý kinh doanh.

Đức Dung tăng cường quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả hơn nhờ phần mềm Motosoft

Đây cũng là lý do chính khiến Đức Dung quyết định ứng dụng công nghệ vào trong quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất, nhằm giải quyết dứt điểm những khó khăn trong công tác quản lý kinh doanh, tăng cường tính chuyên nghiệp trong quản lý.

Việc sử dụng phần mềm quản lý Motosoft cũng là giải pháp quản lý kinh doanh chiến lược giúp chuỗi cửa hàng xe máy Đức Dung càng thêm chuyên nghiệp hơn trong cách thức làm việc, giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động trong chuỗi cửa hàng của mình, nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác và chặt chẽ, từ đó có phương án xây dựng chiến lược kinh doanh phát triển vững mạnh nhất.

2. Phần mềm Motosoft đã giúp Đức Dung tối ưu quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy như thế nào ?

Là giải pháp tối ưu hóa quản lý kinh doanh cho các chuỗi cửa hàng xe máy, phần mềm Motosoft được xem là phương án tốt nhất giúp Đức Dung nâng tầm vị thế của doanh nghiệp và chuyên nghiệp hóa hơn trong hoạt động kinh doanh hiện nay.

Sử dụng phần mềm Motosoft với nhiều tính năng ưu việt đã giúp chuỗi cửa hàng xe máy Đức Dung quản lý được mọi hoạt động mua hàng, bán hàng, quản lý xuất nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng sau bán.

Đặc biệt phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP xây dựng chuyên biệt dành riêng cho chuỗi cửa hàng Đức Dung nhằm bám sát nhất mọi hoạt động kinh doanh, quản lý của doanh nghiệp.

Đức Dung tăng cường quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả hơn nhờ phần mềm Motosoft

Hệ thống phần mềm với những tính năng vượt trội :

+ Quản trị hệ thống toàn diện, bao gồm quản lý đầy đủ công ty, chi nhánh cửa hàng cùng với các kho hàng đầy đủ, quản lý toàn bộ những danh mục và thông tin xe, phụ tùng đồng thời phân loại rõ ràng. Phần mềm cũng quản lý phân quyền cho từng nhân viên, từng bộ phận nhằm giúp chủ doanh nghiệp quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng chi tiết và sát sao nhất.

+ Phần mềm giúp quản lý toàn bộ dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cùng thông tin dịch vụ, hạng mục công việc cho tới khách hàng, đối tác và nhà cung cấp đầy đủ và toàn diện

+ Phần mềm hỗ trợ tối đa trong công tác quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng, bao gồm hoạt động mua bán sỉ, bán lẻ xe và phụ tùng cùng với chi tiết sổ mua hàng với từng nhà cung cấp.

+ Phần mềm tích hợp tính năng quản lý kho toàn diện, bao gồm quản lý kho xe, kho phụ tùng và tiến hành kiểm kê tồn kho, hỗ trợ vận chuyển kho cũng như quản lý xuất nhập kho, tra cứu thông tin trong kho nhanh chóng và chi tiết.

+ Phần mềm quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh từ quỹ cho tới thu – chi trong cửa hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

+ Phần mềm tích hợp tính năng quản lý công nợ khách hàng cùng với công nợ ngân hàng, công nợ với nhà cung cấp đầy đủ.

+ Tính năng quản lý dịch vụ chi tiết từng quy trình cùng với danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng, sửa chữa và tiền công làm dịch vụ…. đầy đủ

+ Phần mềm tối ưu khả năng chăm sóc khách hàng cho Đức Dung với tính năng lọc danh sách khách hàng để gửi tin nhắn SMS, hỗ trợ tham khảo ý kiến khách hàng nhằm tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng tốt nhất.

+ Hỗ trợ tối đa trong công tác báo cáo thống kê đầy đủ, giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh chi tiết và rõ ràng ở mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt hệ thống phần mềm Motosoft còn tối ưu theo bộ máy phát triển của chuỗi cửa hàng xe máy Đức Dung, từ đó xây dựng cho Đức Dung quy trình kiểm soát hoạt động doanh nghiệp rõ ràng, chính xác và tối ưu, giúp tăng cường công tác quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn.

Sự tối ưu trong hệ thống phần mềm quản lý Motosoft rõ ràng đã giúp chuỗi cửa hàng xe máy Đức Dung có được quy trình kiểm soát hoạt động rõ ràng, chính xác và tối ưu nhất, đảm bảo bộ máy kinh doanh vận hành thuận lợi và phát triển.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề