[ Bình Dương ] Cửa hàng Motor Nam Trường Thành nâng cao quản lý với phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[ Bình Dương ] Cửa hàng Motor Nam Trường Thành nâng cao quản lý với phần mềm Motosoft
[ Bình Dương ] Cửa hàng Motor Nam Trường Thành nâng cao quản lý với phần mềm Motosoft

Cửa hàng Motor Nam Trường Thành là một trong những đơn vị kinh doanh motor, xe máy hàng đầu tại Bình Dương. Với mong muốn tối ưu bộ máy quản lý và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, mới đây Nam Trường Thành đã quyết định ứng dụng công nghệ để tối ưu bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft.

1. Motosoft – Giải pháp quản lý bằng phần mềm hoàn hảo cho Nam Trường Thành

Nhằm mang lại cho Nam Trường Thành khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường xe máy, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp, phần mềm Motosoft với nhiều tính năng ưu việt được xem là bước tiến vượt bậc cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh xe máy thời gian tới.

Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm Motosoft đã giúp cửa hàng xe máy của Nam Trường Thành tối ưu bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy đầy thông minh và tiện dụng, tăng cường tính chuyên nghiệp trong cách thức làm việc.

Đặc biệt việc sử dụng phần mềm Motosoft để tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, ban lãnh đạo của Nam Trường Thành cũng dễ dàng kiểm soát được toàn bộ hoạt động trong chuỗi cửa hàng xe máy của mình, nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác và chặt chẽ, từ đó có phương án xây dựng chiến lược kinh doanh phát triển vững mạnh.

Có thể nói phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn là giải pháp giúp Nam Trường Thành cải tiến bộ máy hoạt động và quản lý càng thêm chuyên nghiệp và hiệu quả, tăng cường các hoạt động mua bán hàng, tối ưu quản lý xuất nhập và điều chỉnh tồn kho, gia tăng tính chuyên nghiệp cùng khả năng chăm sóc khách hàng trong dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng sau bán hoàn hảo nhằm tăng cường lượng khách hàng trung thành cho cửa hàng.

2. Phần mềm Motosoft tối ưu quản lý cửa hàng xe máy cho Nam Trường Thành như thế nào ?

Là phương án quản lý chuỗi cửa hàng xe máy khoa học và đồng bộ trong cùng một hệ thống, phần mềm Motosoft giúp Nam Trường thành tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả, tạo và quản lý danh mục từng cửa hàng, từng chi nhánh tốt hơn, giúp ban lãnh đạo công ty quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng, bao gồm quản lý xe, quản lý kho, phụ tùng cho tới quản lý nhân sự và dịch vụ tại từng chi nhánh cửa hàng.

Đặc biệt phần mềm Motosoft còn tích hợp các tính năng quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng chi tiết theo từng phân hệ khác nhau, cũng giúp cho chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình hoạt động tại các cửa hàng của Nam Trường Thành chi tiết và đầy đủ hơn.

Ngoài ra phần mềm tích hợp tính năng  quản lý kho và quản lý sổ quỹ, quản lý công nợ và dịch vụ của phần mềm Motosoft cũng giúp ban lãnh đạo của Nam Trường Thành có thể nắm bắt tình hình kinh doanh, thu chi nhanh chóng, từ đó kịp thời đưa ra các chiến lược kinh doanh chính xác nhất.

Bên cạnh đó phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng đầy đủ, hỗ trợ sàng lọc khách hàng tiềm năng, khách hàng thường xuyên để đội ngũ nhân viên có giải pháp chăm sóc khách hàng kịp thời, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 

Kèm theo nhiều tính năng khác như hỗ trợ làm báo cáo, thống kê, phân hệ ngân hàng…. Của phần mềm Motosoft cũng giúp Nam Trường Thành xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, phần nào tạo dựng nên thành công cho doanh nghiệp.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề