Tuyệt chiêu hay giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy chuyên nghiệp, thống nhất

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Tuyệt chiêu hay giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy chuyên nghiệp, thống nhất
Tuyệt chiêu hay giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy chuyên nghiệp, thống nhất

Muốn quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy tốt bắt buộc người quản lý phải tìm ra giải pháp quản lý tối ưu và hiệu quả để giải quyết được những vấn đề trong quá trình bán hàng, nhập hàng, thu chi… Chính vì vậy việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy với các tính năng quản lý toàn diện, chuyên nghiệp và đầy đủ luôn là giải pháp cấp thiết được các đại lý, chuỗi cửa hàng tin dùng.

1. Sử dụng phần mềm quản lý giúp bạn tổng quan doanh thu toàn chi nhánh theo thời gian

Sử dụng phần mềm quản lý phụ tùng xe máy Motosoft là giải pháp tối ưu giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả, dễ dàng theo dõi được tổng quan doanh thu toàn chi nhánh trong từng khoản thời gian cụ thể.
Với phần mềm quản lý Motosoft giúp bạn quản lý nhiều chi nhánh cửa hàng, chi nhánh đại lý một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng phần mềm trong quản lý sẽ giúp bạn theo dõi được doanh thu từng chi nhánh cho tới toàn hệ thống cửa hàng, đại lý, theo dõi được lượng hàng tồn kho của từng nơi, từ đó giúp bạn dễ dàng nhập hàng, chuyển hàng đầy đủ cho các chuỗi cửa hàng.


Đặc biệt sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft sẽ giúp bạn theo dõi được chuỗi cửa hàng, đại lý của mình một cách tiện lợi hơn, giúp bạn mọi lúc, mọi nơi có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, doanh thu, tiền mặt, tiền từ tài khoản….. chỉ thông qua màn hình tổng quan phần mềm tổng quát thông tin chính xác cho bạn.
Đặc biệt phần mềm quản lý Motosoft còn giúp bạn theo dõi được doanh thu toàn chi nhánh hoặc từng chi nhánh, nắm bắt được chi nhánh nào kinh doanh tốt nhất để có kế hoạch phát triển thích hợp.

2. Dùng phần mềm quản lý giúp quản lý nhân viên dễ dàng hơn

Sử dụng phần mềm quản lý Motosoft không chỉ giúp bạn quản lý doanh thu, tình hình kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng phụ tùng xe máy, mà còn giúp bạn theo dõi và quản lý nhân viên hiệu quả hơn hẳn.
Hệ thống phần mềm sẽ giúp người quản lý nắm bắt được hoạt động của nhân viên dễ dàng hơn, bao gồm ai đã thực hiện giao dịch gì, ký được những hợp đồng nào…. Toàn bộ hoạt động công việc sẽ được hiển thị theo thời gian khi nhân viên thao tác giao dịch trên phần mềm.

3. Dễ dàng quản lý thông tin chi tiết từng chi nhánh

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm quản lý Motosoft là giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin chi tiết của từng chi nhánh, từ đó giúp bạn có thể thêm mới, chỉnh sửa thông tin theo từng chi nhánh. Tiến hành theo dõi tình hình thu chi, tồn kho của các chi nhánh trên một màn hình quản lý tập trung.

4. Quản lý khách hàng hiệu quả hơn với phần mềm Motosoft

Với phần mềm quản lý phụ tùng Motosoft còn giúp bạn quản lý khách hàng hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều.
Sử dụng phần mềm sẽ giúp người dùng cập nhật và lưu trữ được thông tin khách hàng nhanh chóng hơn hẳn, bao gồm thông tin làm dịch vụ, hóa đơn, thông tin khách hàng, số điện thoại…. Từ những thông tin trên, phần mềm liên kết với SMS và Email để hỗ trợ gửi tin nhắn, lời nhắc, chúc mừng hay thông tin sản phẩm, thông tin chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mại…. tới từng khách hàng.
Đặc biệt trong phần mềm còn giúp bạn theo dõi khách hàng và nhóm lại những khách hàng thân thiết, từ đó có thể xây dựng các chương trình ưu đãi riêng biệt, thống kê công nợ chi tiết cho từng khách hàng…. Tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng tốt hơn.

5. Quản lý kho hàng hiệu quả với phần mềm Motosoft

Phần mềm Motosoft còn là giải pháp quản lý kho hàng hiệu quả cho các đại lý, chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay. Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành kiểm kho sản phẩm theo mã, tên, số serial…để cập nhập những sản phẩm sắp hết hàng, hay những sản phẩm còn dư tồn để kịp thời xử lý.
 

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề