Anh Chung - Quản lý Head Hoàn Hảo

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Anh Chung - Quản lý Head Hoàn Hảo
Anh Chung - Quản lý Head Hoàn Hảo

Công ty TNHH xe máy Hoàn Hảo ( cửa hàng ủy quyền của Honda) đã ký hợp đồng tiếp tục sử dụng Motosoft hơn một năm. Hiện, giải pháp quản lý tổng thể này đã được triển khai cho toàn bộ các phòng ban của công ty.

Công ty TNHH xe máy Hoàn Hảo bắt đầu ký kết sử dụng Motosoft  - phầm mềm quản trị hệ thống bán hàng – phụ tùng – dịch vụ cửa hàng ô tô xe máy Motosoft từ năm 2016.

Liên hệ với Anh Phan Văn Chung – Quản lý HEAD Hoàn Hảo, anh cho hay: “Phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy Motosoft rất hay. Phần mềm giúp HEAD Hoàn Hảo rút ngắn quy trình quản lý chung và đặc biệt là quản lý kho phụ tùng xe máy.”

Ngoài ra, anh Chung còn chia sẻ thêm: “Motosoft hỗ trợ doanh nghiệp của tôi cung cấp tính năng rất mới trong quản lý bán và mua hàng, báo cáo rõ ràng việc nhập xuất xe theo các tiêu chí cụ thể, như hàn, giá, màu xe. Điều này có lẽ là điều mà tôi tâm đắc nhất.”

Đối với chuyên viên triển khai, Anh Chung hào hứng: “ Nhân viên của các bạn rất chuyên nghiệp, tận tình nữa. Tôi rất hài lòng”

Trong tương lai,  HEAD Hoàn Hảo sẽ kết hợp cùng DIP tập chung sâu vào hệ thống chăm sóc khách hàng. Cụ thể, HEAD Hoàn Hảo sẽ phát triển tính năng SMS Marketing để đẩy mạnh hậu đãi để có được những đột phá trên thị trường xe máy hiện nay

 

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề