Anh Phạm Đạt - Chủ cửa hàng Online Cocoshop

Anh Phạm Đạt - Chủ cửa hàng Online Cocoshop

Anh Phạm Đạt - Chủ cửa hàng Online Cocoshop

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Ông Cảnh - TGĐ Head ngôi sao
Ông Cảnh - TGĐ Head ngôi sao

 

Công ty TNHH Ngôi sao (cửa hàng ủy quyền Honda Việt Nam) đã phối hợp với DIP Việt Nam triển khai Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy, phụ tùng DIP Motosoft. DIP Việt Nam tham gia với vai trò là nhà cung cấp phần mềm và giải pháp.  Hiện tại, phần mềm đã đi vào hoạt động ổn định,và dự kiến sẽ sáng tạo hơn trong thời gian tới.

Liên hệ với ông Cảnh – Giám đốc HEAD Ngôi sao, ông cho hay: “Phần mềm của quý công ty giúp chuỗi cửa hàng của tôi thống nhất trong hệ thống quản lý, giúp tôi giảm thiểu rất nhiều lượng công việc hàng ngày. Motosoft hỗ trợ doanh nghiệp của tôi xuất báo cáo nhập xuất phụ tùng linh hoạt chính xác, điều chuyển kho dễ dàng, giảm sai sót trong quá trình quản lý”

Đối với chuyên viên triển khai, ông Cảnh vui vẻ: “ Cứ hễ trục trạc phần mềm chút là được hỗ trợ luôn. Anh em cũng rất chu đáo, thân thiện và nhiệt tình”

Trong tương lai,  Motoshoft sẽ luôn đồng hành cùng HEAD Ngôi sao giải quyết bài toán quản lý doanh nghiệp và là một giải pháp thông minh giúp Ngôi Sao ngày càng phát triển

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề