Phương án quản lý tài chính – Kế toán nào chặt chẽ và chính xác cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn ?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Phương án quản lý tài chính – Kế toán nào chặt chẽ và chính xác cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn ?
Phương án quản lý tài chính – Kế toán nào chặt chẽ và chính xác cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn ?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý tài chính kế toàn cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình ? Bạn thường xuyên gặp nhầm lẫn và sai sót trong công tác kế toán nhưng chưa tìm được phương án giải quyết ? Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để quản lý tài chính kế toàn chính là phương án tối ưu mà nhiều chuỗi cửa hàng xe máy, hệ thống đại lý HEAD hiện nay sử dụng.

Vậy phần mềm quản lý Motosoft giúp ích được gì cho bạn trong công tác quản lý tài chính kế toán của chuỗi cửa hàng ? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao các chuỗi cửa hàng lớn lại ưa chuộng sử dụng phần mềm Motosoft ?

Có thể nói việc sử dụng phần mềm quản lý hệ thống tài chính, kế toán cho chuỗi cửa hàng xe máy chính là giải pháp tối ưu giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý được toàn bộ hoạt động tài chính của công ty cho du ở bất cứ đâu và ở bất cứ thời điểm nào, đây cũng là một trong những lý do hàng đầu mà phần mềm Motosoft được nhiều chuỗi cửa hàng xe máy ưa chuộng.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Motosoft chính là có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm được tích hợp với phân hệ mua hàng cùng phân hệ bán hàng tại từng chi nhánh cửa hàng và toàn hệ thống, từ đó giúp chủ doanh nghiệp hay người quản lý có thể thống kê và kiểm soát được dòng tiền nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Phương án quản lý tài chính – Kế toán nào chặt chẽ và chính xác cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn ?

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý tài chính cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn giúp bạn dễ dàng rút ngắn được tối đa thời gian làm việc hiệu quả nhất, tiết kiệm được một lượng lớn ngân sách hoạt động cho doanh nghiệp.

Ngoài ra phần mềm Motosoft còn có giao diện người dùng thông minh có thể ghi nhận được toàn bộ giao dịch trên từng chi nhánh cửa hàng trong hệ thống, giúp chủ doanh ngheiejp dễ dàng quản lý được toàn bộ hoạt động tài chính của hệ thống dù ở mọi địa điểm, đảm bảo được năng suất lao động tối ưu cho toàn bộ đội ngũ nhân sự trong chuỗi cửa hàng.

2. Phần mềm Motosoft giúp tăng cường tương tác giữa các nhân viên kế toán

Với những chuỗi cửa hàng xe máy có nhiều chi nhánh thường phải có nhiều nhân sự kế toán để kiểm soát dòng tiền tại từng chi nhánh cửa hàng, nhưng để thống kê và tương tác giữa các nhân viên kế toán tại từng cửa hàng cũng không hề dễ dàng.

Tuy nhiên với sự trợ giúp của phần mềm Motosoft có thể giúp đội ngũ kế toán trong từng chi nhánh cửa hàng xe máy chia sẻ được quyền truy cập với các nhiệm vụ phát sinh mới nhất cho các cộng sự trong nhóm và kế toán của cửa hàng.

Điều này sẽ giúp đội ngũ kế toán tại các chi nhánh cửa hàng xe máy đều có thể  cập nhật những thông tin mới nhất và những thay đổi nếu có dù ở cửa hàng, ở nhà hay đang đi trên đường.

 3. Quản lý bán hàng chi tiết và hiệu quả

Phần mềm Motosoft không chỉ là phần mềm quản lý toàn diện cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn mà còn giúp bạn quản lý bán hàng chi tiết và hiệu quả hơn.

Phương án quản lý tài chính – Kế toán nào chặt chẽ và chính xác cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn ?

Với khả năng tự động tạo hoá đơn từ phân hệ bán hàng, lệnh giao hàng hoặc căn cứ về thời gian và nguyên liệu. Chi phí hóa đơn vào các dự án cho khách hàng của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột, phần mềm Motosoft giúp bạn quản lý nghiệp vụ bán hàng chi tiết bao gồm bán lẻ xe, bán sỉ xe, bán lẻ phụ tùng và bán sỉ phụ tùng.

Ngoài ra phần mềm cũng giúp bạn quản lý được giá bán thực cùng giá bán thuế nhanh chóng và chính xác hơn, giúp nhân viên trong cửa hàng giải quyết tất cả các trường hợp bán hàng (bán hàng trả tiền đủ, bán hàng hẹn trả, bán hàng trả góp tại qua bên thứ 3, bán hàng trả góp tại cửa hàng, bán hàng xuất kèm phụ kiện,...).

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý, thu hồi công nợ bán hàng trả góp qua công ty tài chính, công nợ bán hàng hẹn trả, công nợ khách hàng mua trả góp qua cửa hàng, kết hợp làm báo cáo thống kê được số lượng xe bán trong ngày cửa từng cửa hàng, doanh số nhân viên bán hàng đầy đủ nhất.

4. Quản lý mua hàng chặt chẽ

Ngoài hỗ trợ trong công tác quản lý bán hàng thì phần mềm Motosoft còn tích hợp phân hệ quản lý mua hàng đầy đủ và chặt chẽ, trong đó phần mềm giúp bạn tạo hoá đơn nhà cung cấp dựa trên đơn đặt hàng. Thời gian thực các báo cáo định giá hàng tồn kho được tự động cập nhật trong tài khoản của bạn.

Sử dụng phần mềm Motosoft giúp chủ doanh nghiệp bóc tách được khách hàng mua hàng xe và mua hàng phụ tùng riêng để dễ quản lý, từ đó có thể quản lý chi tiết được danh sách hóa đơn mua hàng và hỗ trợ in hóa đơn trực tiếp trên phần mềm nhanh chóng tiện dụng hơn.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý toàn bộ quy trình nhập hàng của công ty: Quản lý lộ trình nhập hàng để có kế hoạch nhập hàng về hệ thống cửa hàng của công ty, quản lý nhu cầu đặt hàng của khách hàng từ đó tính toán lượng hàng cần đặt, quản lý quá trình trả hàng lại, tự động tính toán công nợ đối với nhà cung cấp.

Điều quan trọng là phần mềm còn giúp bạn báo cáo và tính toán phụ tùng đặt hàng, cảnh báo mức phụ tùng tồn kho cao, số lượng phụ tùng cụ thể cần đặt, tự động thống kê báo cáo sổ chi tiết mua hàng của nhà cung cấp.

Chính vì vậy sử dụng phần mềm Motosoft chính là giải pháp tối ưu được nhiều chuỗi cửa hàng xe máy lớn hiện nay áp dụng.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề